10 Lợi ích khi sử dụng gạch ốp bông lát nền

Xem Cùng Tạ Phú 10 Lợi ích khi sử dụng gạch ốp bông lát nền

với từng ưu điểm, gạch ốp bông đang trở thành vật liệu lát nền được đông đảo gia chủ Việt lựa chọn. Là loại vật liệu trang trí có mặt từ từ lâu đời lại có nhiều hơn 1 lợi ích mà có thể nhiều gia chủ còn chưa tường tận.

Dưới đây là 10 lợi ích khi sử dụng gạch ốp bông lát nền Tạ Phú tổng hợp nhằm giúp những gia chủ có thêm căn cứ để quyết định chọn hay không lựa chọn loại vật liệu ốp lát này.

Sử dụng gạch ốp bông lát nền cho tất cả không gian chức năng trong nhà

Nếu so với những loại vật liệu lát nền cải tiến, gạch ốp bông với tuổi đời cao rõ ràng có nhiều điểm khó so bì thế nhưng, gạch ốp bông lại được đánh giá nhỉnh hơn ở năng lực thích nghi với mọi không gian chức năng trong nhà.
Lợi ích này giúp gạch ốp bông lát nền được lòng nhiều gia chủ. Khác với những loại vật liệu lát nền như gạch ốp men, gạch ốp porcelain thì gạch ốp bông với năng lực chống trơn trượt, chống ố vàng có thể dùng cho những khu vực chức năng như phòng tắm, bếp, vườn cửa, …

Sử dụng gạch bông lát nền cho tất cả không gian chức năng trong nhà.
Sử dụng gạch ốp bông lát nền cho tất cả không gian chức năng trong nhà.

gạch ốp bông lát nền ở bất kể đâu đều một cách dễ dàng đem lại sự nổi bật cho không gian. Từ phòng khách, bếp-ăn, phòng ngủ, phòng tắm giặt, vườn cửa gạch ốp bông đều có thể hài hòa một cách đáng ngạc nhiên.
Với những khu vực thường xuyên lắm bẩn, không khô ráo như nhà nấu nướng, phòng tắm giặt thì chọn gạch ốp này để lát chính là giải pháp.
Với vật liệu này, gia chủ không lo té ngã, chẳng mất công vệ sinh bảo dưỡng như những vật liệu ốp lát cao cấp khác.
Chưa kể, vẻ đẹp cổ điển phối trộn tân tiến của những viên gạch ốp bông sẽ mang lại điểm nhấn đặc sắc cho không gian sống.

Mẫu mã gạch ốp bông lát nền rất đa loại, không trùng lặp

Không ngoa khi nói gạch ốp bông là “nữ hoàng vật liệu trang trí” những lúc có vô vàn mẫu mã thiết kế và kiểu dáng đa loại. Đứng trước những mẫu mã gạch ốp bông lát nền gia chủ dễ hoa mắt vì số lượng lên đến vài nghìn.
Chưa tính, từng mẫu hoa văn là độc nhất mang dấu ấn của bàn tay người thợ thủ công. Do đó, chọn loại gạch ốp nào chính là cách những gia chủ Việt tân tiến muốn bộc lộ ngịch nghợm, cái tôi và gu thẩm mỹ cá nhân.

Mẫu mã gạch bông lát nền đa dạng, không trùng lặp.
Mẫu mã gạch ốp bông lát nền đa loại, không trùng lặp.

sắc màu phong phú

gạch ốp bông được ưu ái gọi bằng cái tên “nữ hoàng vật liệu trang trí” chính là vì sự phong phú của sắc màu từng viên gạch ốp. Nói sắc màu gạch ốp bông là sự bất tận của bảng màu tuyệt đối không sai chút nào.
Không chỉ vậy, gạch ốp bông hiện nay còn được phối trộn những sắc màu đầy hài hòa muốn tạo ra những mẫu mã mới thích ứng hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng của những gia chủ khó tính.

Màu sắc gạch bông lát nền phong phú.
sắc màu gạch ốp bông lát nền phong phú.

Mỗi viên gạch ốp bông là một tác phẩm nghệ thuật thẩm mỹ mang sắc màu phong phú cho những gia chủ lựa chọn.
Tùy vào từng không gian chức năng định lát nền là gì mà gia chủ có thể chọn sắc màu gạch ốp bông sao cho hài hòa, ton sur ton với màu chủ đạo của nội thất khác.

Tạo ra những tấm thảm gạch ốp bông lát nền đặc sắc mang dấu ấn

Sử dụng gạch ốp bông lát nền rất dễ muốn tạo ra không gian thú vị mang dấu ấn cá nhân. Ngay cả việc muốn góp phần vào quy trình sản xuất gạch ốp bông vẫn được chấp nhận ở một vài nền móng sản xuất gạch ốp. Gia chủ có thể đề nghị với nhà sản xuất về sắc màu yêu cầu cho lô gạch ốp riêng của mình.

Tạo ra những tấm thảm gạch đặc sắc mang dấu ấn.
Tạo ra những tấm thảm gạch ốp đặc sắc mang dấu ấn.

Ngoài ra, bằng cách phối ngẫu nhiên những viên gạch ốp bông họa tiết, sắc màu khác biệt người đặt hàng có thể tạo ra không gian mang đậm ngịch nghợm, cái tôi cá nhân.

Gạch bông phối ngẫu nhiên lát nền hành lang.

Cách dùng gạch ốp bông đầy ngẫu hứng này mang đến vẻ đẹp bắt mắt, tạo điểm nhấn cho không gian mà không hề vật liệu ốp lát nào có thể qua mặt được.

Gạch bông phối ngẫu nhiên tạo điểm nhấn cho không gian.
gạch ốp bông phối ngẫu nhiên tạo điểm nhấn cho không gian.

Vật liệu thân thiện với môi trường

So với những loại vật liệu ốp lát cải tiến với dây chuyền giải pháp công nghệ có thể sản xuất số lượng to gạch ốp trong một giờ thì ở gạch ốp bông, dù người thợ có kinh nghiệm lâu đến mấy cũng chỉ có thể làm vài chục viên gạch ốp trong một ngày.
Điều này chứng tỏ, gạch ốp bông là loại vật liệu được sản xuất thủ công tuyệt đối, cả gạch ốp và lớp màu đều được làm bằng tay từ những nguyên vật liệu tự nhiên nên không gây ô nhiễm môi trường.
Quy trình sản xuất gạch ốp bông được đánh giá là thân thiện với môi trường khi không qua nung nguyên vật liệu muốn tạo ra thành phẩm như những vật liệu hoàn thiện khác.

thực thi nhanh nhanh lẹ, một cách dễ dàng

Khác với những loại gạch ốp khác, việc thực thi gạch ốp bông lát nền chỉ mất khoảng tuổi thọ ngắn ngủi. Chờ cho vữa và chất chống thấm khô cũng không mất quá nhiều tuổi thọ của gia chủ.
phía trên bề mặt phía trên của gạch ốp bông rất cứng nhờ áp lực nén do đó, khi thực thi người thợ không phải quá mất tuổi thọ, công sức như thực thi những loại gạch ốp lát nền khác.
Quá trình thực thi một cách dễ dàng, nhanh nhanh lẹ đồng nghĩa với việc tiền nong thực thi rẻ. Đây cũng là vấn đề đáng quan tâm của bất kỳ gia chủ nào khi chọn vật liệu lát nền.
Với những vật liệu ốp lát cao cấp, tiền nong thực thi rất cao do tính phức tạp tốn tuổi thọ, công sức. Riêng với gạch ốp bông lát nền, gia chủ tuyệt đối có thể yên tâm vì tiền nong thực thi phải chi trả đều trong tầm tay.

năng lực chống mòn của gạch ốp tốt

Với gạch ốp lát nền, năng lực chống mòn là điểm mà những gia chủ rất quan tâm. Với những loại vật liệu chống mòn tốt, tuổi thọ sẽ lâu hơn. Gia chủ cũng vì thế mà tiết kiệm được tiền nong sửa chữa, thay mới.
Khi sử dụng gạch ốp bông phục vụ cho mục đích sử dụng lát nền gia chủ không còn phải lo lắng về phía trên bề mặt phía trên bám bẩn hay trầy xước.
chỉ có trong giai đoạn thực thi gia chủ yêu cầu thợ tỉ mỉ ốp lát một chút, quét chất chống thấm là bảo dưỡng tuyệt đối hoàn hảo phía trên bề mặt phía trên của nền gạch ốp bông. Khó tin nhưng nền gạch ốp bông có tuổi thọ cao hơn cả gạch ốp men.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Bảo quản, thực thi & Làm mới sàn gạch ốp bông

năng lực giảm nhiệt tốt

Giữ nhiệt độ tốt là lợi ích sử dụng gạch ốp bông lát nền. chính vì vậy mà khi dùng gạch ốp bông, nền nhà sẽ ấm vào mùa lạnh và mát mẻ vào mùa nóng.
Nhờ đó mà nếu sử dụng loại gạch ốp này hộ gia đình sẽ cắt giảm được tiền nong năng lượng điện.

một cách dễ dàng vệ sinh

Không như nhiều vật liệu lát nền khác, loại gạch ốp này rất dễ vệ sinh bảo dưỡng. Trong lúc thực thi, chỉ có người thợ tỉ mỉ và quét thêm chất chống thấm thì việc vệ sinh nền gạch ốp bông không hề quá khó khăn.
Sau một tuổi thọ ổn định, những gia chủ có thể quét thêm chất chống thấm để bảo dưỡng nền gạch ốp bông một cách một cách dễ dàng.

Sử dụng gạch ốp bông cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Giống như bao vật liệu hoàn thiện khác. Ngoài sử dụng gạch ốp bông để lát nền thì còn thêm thể dùng gạch ốp bông cho ốp lát những khu vực từ bếp, cầu thang, những đồ nội thất như bàn ghế, …
Không chỉ dùng để lát nền, gạch ốp bông còn được sử dụng như vật liệu ốp tường những khu vực chức năng khác trong nhà.

Gạch bông sử dụng nhiều mục đích khác nhau
gạch ốp bông sử dụng nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Người Việt sử dụng gạch ốp bông lát nền từ những năm 1860 nhưng ở thời điểm đó loại vật liệu này chỉ được bắt gặp nhiều nhất trong những công trình đình chùa miếu mạo.
Ngày nay, sau một tuổi thọ lâu năm thụt lùi so với những vật liệu ốp lát cải tiến, gạch ốp bông đã quay trở lại và nhận được nhiều sự quan tâm của những gia chủ Việt.
Được sản xuất thủ công tuyệt đối mỗi viên gạch ốp bông là một tác phẩm nghệ thuật thẩm mỹ độc nhất vô nhị. không chỉ dừng loại sức sống bền bỉ, giá thành phải chăng mà gạch ốp bông còn thêm 10 lợi ích mà không hề nhiều người biết đến.

gạch ốp bông đang có cuộc chuyển mình ngoạn mục trở thành loại vật liệu lát nền được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những lợi ích thiết thực kể trên.
Nếu gia chủ đang cần tìm kiếm loại vật liệu hoàn thiện có năng lực ứng dụng cho mọi không gian chức năng trong nhà, thực thi một cách dễ dàng, tiền nong thấp mà vẫn đem lại tính thẩm mỹ cao thì gạch ốp bông lát nền đích thị là giải pháp tối ưu.

người đặt hàng cũng có thể tham khảo thêm về giá gạch ốp bông tại đây: gạch ốp bông về chất lượng giá bao nhiêu, nên mua ở đâu?

Xem Cùng Tạ Phú 10 Lợi ích khi sử dụng gạch ốp bông lát nền
Xem Cùng 10 Lợi ích khi sử dụng gạch ốp bông lát nền vatlieutaphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.