2 Côn trùng nguy hiểm trong nhà vệ sinh

2 Côn trùng nguy hiểm trong nhà vệ sinh

Ruồi cánh bướm

Ruồi cánh bướm là trong số những loại côn trùng sinh trưởng mạnh mẽ, đặc trưng là tại những khu vực lúc nào cũng ẩm ướt như ống cống, nhà vệ sinh. Nguyên nhân dẫn đến sự tiến lên của loại côn trùng này chính là không thường xuyên dọn nhà vệ sinh, bồn cầu cáu bẩn và ống cống không hề có nắp che đậy. Sự xuất hiện của ruồi cánh bướm không chỉ gây phiền toái, mất thẩm mỹ mà vẫn làm bẩn những không gian sinh hoạt của người đặt hàng. Vậy cách diệt ruồi cánh bướm này như thế nào?

Để loại bỏ ruồi cánh bướm, người đặt hàng cần:

Vệ sinh thật sạch sẽ, diệt ấu trùng ruồi

Giữ nhà vệ sinh thật sạch sẽ, có lỗ thoáng khí, quạt thông gió,… là điều người đặt hàng nên tiến hành triển khai để ruồi cánh bướm không hề có thời cơ tiến lên. Kiểm tra những ngóc ngách trong nhà, vứt rác, chọn dùng những loại phễu thoát nước thông minh để ngăn cản ruồi cánh bướm từ cống bay lên.

Giảm mùi hôi nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là khu vực luôn tồn tại mùi khó chịu, tạo thời cơ xuất hiện côn trùng. người đặt hàng có thể đặt lọ dầu gió, túi bã cafe… để giảm mùi hôi. Những phương pháp này không những giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh mà vẫn hút ẩm mốc, cho nhà vệ sinh khô thoáng để ruồi cánh bướm không hề có thời cơ sinh sôi.  

Phun thuốc diệt ruồi cánh bướm

Hai thao tác trên chỉ giúp tiết kiệm sự phát sinh của ruồi cánh bướm. Để chúng thật sự biến mất, người đặt hàng nên phun thuốc diệt côn trùng chuyên dụng. Đừng quên mang găng tay, khẩu trang khi thao tác để bảo vệ sức khỏe.

Ruồi giấm

Ruồi giấm là loại côn trùng gây hại trực tiếp đến sức khỏe con người. Bởi lẽ thức ăn của nó là vi khuẩn, những loại đường trong rau quả thối và có năng lực lây truyền những loại bệnh rất nhanh. Nếu nhà vệ sinh của người đặt hàng xuất hiện loại côn trùng này, chúng có thể trở thành vật trung gian lây bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, sốt rét… Vì thế, người đặt hàng cần phải tham khảo cách xử lý triệt để ruồi giấm sau đây:

  • 1 ít rượu trái cây

  • 1 ly thủy tinh nhỏ

  • 1 cuộn băng keo dán

  • Lò vi sóng

  • người đặt hàng đặt ly thủy tinh trong nhà vệ sinh tiếp theo đổ ít rượu trái cây vào ly. Lắc đều sao cho rượu bám trên cả thành ly. Rượu trái cây, đặc trưng là rượu nho, hút ruồi giấm rất tốt.

  • Để yên trong  20 – nửa tiếng chờ ruồi giấm bị hút hết vào ly rượu. tiếp theo, người đặt hàng dùng băng keo dán bịt miệng ly lại thật nhẹ nhàng để chúng không hề có thời cơ thoát ra ngoài.

  • đến cuối cùng, người đặt hàng để ly rượu vào trong lò vi sóng, bật chế độ quay nóng để tiêu diệt ruồi. Lặp lại quy trình cho đến khi nhà vệ sinh thật sạch sẽ tuyệt đối.

Bí quyết diệt côn trùng trong nhà vệ sinh thành phẩm nhất

Dù người đặt hàng có tiến hành triển khai thành công những phương pháp trên để diệt côn trùng, thì bí quyết thuận lợi cho nhà vệ sinh thật sạch sẽ, an toàn vẫn là chăm sóc và vệ sinh chúng thường xuyên. 

Vì thế, lời khuyên từ Tạ Phú để dành cho người đặt hàng là hãy dùng Gel Tẩy Bồn Cầu và phòng tắm giặt Vim Trắng Sáng như một người người đặt hàng đồng hành, thuận lợi cho nhà vệ sinh luôn khô thoáng, thật sạch sẽ. Với công thức diệt 99,99% vi khuẩn được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại Viện Pasteur TP.HCM, sản phẩm giúp diệt sạch vi khuẩn gây bệnh bằng cách tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào và diệt khuẩn thành phẩm, đồng thời có năng lực diệt cả virus. Chiết xuất hương hoa oải hương từ thiên nhiên của Gel Tẩy Bồn Cầu và phòng tắm giặt Vim Trắng Sáng cho bồn cầu thơm mát dễ chịu, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không gây hư hại bồn cầu và tiết kiệm được côn trùng có hại.

Sử dụng đồng thời Gel Tẩy Bồn Cầu và phòng tắm giặt Vim Trắng Sáng và viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 còn giúp người đặt hàng ngăn ngừa sự xuất hiện của côn trùng trong nhà vệ sinh một cách thành phẩm, giữ bồn cầu sạch bong. Bởi lẽ, viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 có thể diệt sạch vi khuẩn gây mùi, đánh bay vết bẩn, giữ phía trên ,mặt sáng bóng và giúp bảo vệ bồn cầu khỏi mọi mảng bám. Chỉ với một lần xả nước, bồn cầu nhà người đặt hàng luôn thật sạch sẽ và thơm mát nhiều năm lâu.

Trên đây, Tạ Phú đã hướng dẫn người đặt hàng một vài cách diệt côn trùng xuất hiện trong nhà vệ sinh và cách khử mùi nhà vệ sinh rất thành phẩm. tuy vậy, để bảo vệ sự an toàn như không gian sạch mát cho hộ gia đình, người đặt hàng nên lưu ý đến việc dọn rửa hàng ngày bằng những sản phẩm an toàn, lành tính và thân thiện với người sử dụng nhé!

Xem Cùng Tạ Phú 2 Côn trùng nguy hiểm trong nhà vệ sinh
2 Côn trùng nguy hiểm trong nhà vệ sinh https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.