20+ Cách Thông Tắc Cống Thoát Nước Bị Nghẹt Nhanh Nhất

20+ Cách Thông Tắc Cống Thoát Nước Bị Nghẹt Nhanh Nhất

Những nguyên nhân gây tắc cống

 • Thiết kế hệ thống thoát nước không đạt tiêu chuẩn: những nguyên nhân như đường ống quá nhỏ, hệ thống thoát nước quá cũ kỹ,… sẽ không thể thể chịu được áp lực nước và tần suất sử dụng của nhiều người.

 • Không lọc cặn thức ăn hoặc rác dư thừa trước lúc đổ xuống cống: những tác nhân như tóc, thức ăn thừa,… nếu không lọc kĩ khi trôi xuống cống thoát nước sẽ bị mắc kẹt lại và cộng dồn lại sẽ khiến đường ống bị “phong tỏa” tuyệt đối.

 • Thường xuyên bị ngập nước: Tình trạng này không quá xa lạ với những ngôi nhà có vườn cửa và hệ thống thoát nước ngoài trời. Nước mưa sẽ cuốn mọi loại rác thải xung quanh che lấp miệng cống và gây nghẹt toàn bộ.

Với những nguyên nhân trên chắc hẳn đã giúp quý khách hàng xác định được tình trạng cống thoát nước bị nghẹt là do đâu. Nếu như nhà quý khách hàng đang gặp phải vấn đề trên thì hãy bình tĩnh, Tạ Phú sẽ hướng dẫn thông tắc cống với những biện pháp được review 5 sao tỷ lệ thành công cao!

Lời khuyên trước hết

Nếu cống phòng tắm của quý khách hàng bị tắc, quý khách hàng có một vài cách xử lý thông dụng để lựa chọn. Cách một cách đơn giản nhất để thông cống nếu nó không quá tắc là sử dụng một sản phẩm như nước thông tắc, nhưng quý khách hàng cũng có thể tự mình thông tắc cống bằng cách sử dụng một vài biện pháp dưới đây.

22 Cách thông tắc cống thoát nước tại nhà nhanh gọn

Thỉnh thoảng có lúc quý khách hàng nhận thấy ống cống phòng tắm bỗng thoát nước rất chậm. Điều này chính là do cống phòng tắm bị tắc. Tóc rụng, bọt xà phòng với sự rác sẽ tích tụ lại nơi miệng cống phòng tắm sau nhiều tháng sử dụng không chỉ sao cho tắc nghẽn mà vẫn khiến mùi cống phòng tắm trở nên rất khó chịu. Nhưng trước lúc bỏ tiền để gọi thợ đường ống tới sửa chữa, quý khách hàng có thể tự mình thông tắc cống phòng tắm. đoạn viết này sẽ hướng dẫn quý khách hàng một vài cách thông cống nghẹt khá sáng suốt.

#1 Cách thông tắc cống bằng tay

Một cách thông tắc cống nước sinh hoạt, phòng tắm bị tắc đơn giản nhất mà mọi người nên thực hiện chính là dùng tay móc tóc, những chất thải đóng trên phía trên ,mặt miệng cống. Khi thường xuyên tiến hành triển khai điều này sẽ tạo cơ hội hạn chất tóc, chất thải trôi xuống cống và gây nghẹt hệ thống.

#2 Cách thông tắc cống phòng tắm bằng nước sôi và nước rửa chén:

Có một vài sản phẩm thương mại được thiết kế chuyên dụng dùng để thông cống nghẹt, kể VN thông tắc chậu rửa và ống cống. tuy vậy, trong những trường hợp cấp bách, quý khách hàng không hề có những sản phẩm đó thì có thể thực hiện cách thông tắc cống bằng nước sôi và nước rửa chén.

Cách tiến hành triển khai thông cống bằng nước nóng và nước rửa chén:

 • Đổ vào đường ống một chén bát nước rửa chén

 • Đổ nước nóng với nhiệt độ từ 70 – 80 độ C

 • quý khách hàng để yên hỗn hợp đó trong một phần hai tiếng.

 • đến cuối, quý khách hàng xả lại với nước sạch rất nhiều lần

Video hướng dẫn cách thông cống bằng nước rửa chén và nước nóng (Nguồn: Osiris vlog)

#3 Cách thông tắc cống bằng móc quần áo

quý khách hàng cũng có thể thử dùng cách thông bồn cầu thủ công bằng tay để làm thông cống phòng tắm. Về công cụ, quý khách hàng cần một chiếc mắc áo sắt hay một cái que có móc. Ngoài ra, ở siêu thị hay phòng trưng bày cũng có cung cấp những loại dây sắt được thiết kế đặc trưng cho việc lấy tóc và rác đọng trong ống cống.

 1. Uốn chiếc mắc áo sao cho có một đầu móc nhỏ đủ để có thể lọt xuống miệng cống.

 2. Nếu cần, quý khách hàng hãy đeo găng tay cao su và nên đã có rất nhiều sẵn trước túi để đựng rác lấy được ra từ cống.

 3. Tháo vít đậy nắp miệng cống nếu như có và để chúng ngay ngắn ở một chỗ an toàn, tránh làm rơi xuống cống.

 4. Từ từ thả đầu móc xuống dưới cống, vừa thả vừa xoay đi xoay lại cả cây móc.

 5. Lôi cây móc lên một cách chậm rãi và quý khách hàng sẽ kéo theo nhiều tóc rụng ở đầu móc. Bỏ ngay chúng vào túi đựng rác mà quý khách hàng đã chuẩn bị sẵn.

 6. Cứ làm như vậy cho tới khi quý khách hàng đã lấy sạch hết tóc.

#4 Cách thông tắc cống nghẹt bằng baking soda, muối và giấm trắng 

Chắc hẳn quý khách hàng đã biết đến nhiều lợi ích của baking soda trong tẩy rửa. Với cách thông tắc cống này, quý khách hàng cần baking soda (hay thường hay gọi là bột nở hoặc muối nở) và giấm trắng, một cái khăn lau và nước nóng. Để có được thành phẩm tối đa, hãy tiến hành triển khai khi quý khách hàng không dùng phòng tắm trong vòng vài giờ.

quá trình thông tắc cống tại nhà bằng muối, baking soda và giấm

 1. Đổ nửa cốc muối nở xuống miệng cống.

 2. Ngay tiếp theo, nhanh gọn đổ tiếp nửa cốc giấm trắng. Nếu quý khách hàng thấy hiện tượng sủi bọt mạnh nghĩa là hỗn hợp làm việc tẩy rửa tốt

 3. Nút miệng cống lại với chiếc khăn lau. Sự kết hợp của muối nở và giấm trắng sẽ tạo ra phản ứng sủi bọt, khiến cho sự tắc nghẽn được khơi thông.

 4. Cứ để vậy trong tối thiểu 20 phút hoặc thậm chí vài giờ.

 5. tiếp theo quý khách hàng đổ tiếp một cốc muối vào đường ống và chờ qua đêm.

 6. Đun một ấm nước sôi và đổ thẳng xuống miệng cống để đẩy trôi tắc nghẽn.

 7. Nếu đường ống vẫn còn nghẹt hoặc rút nước chậm thì quý khách hàng tiến hành triển khai thêm vài lần nữa đễ khai thông tuyệt đối.

Video hướng dẫn mẹo thông tắc cống bồn rửa chén, cống nhà vệ sinh (Nguồn: Vui Sống Mỗi Ngày)

#5 Cách thông tắc cống bằng nước sôi

Với những trường hợp cống thoát nước bị đóng ván dầu mỡ thì quý khách hàng chỉ việc có thông cống nghẹt bằng nước sôi. Một cách vô cùng đơn giản và thành phẩm nhanh gọn. Với nhiệt lượng cao từ nước đun sôi sẽ tạo cơ hội dầu mỡ mau tan ra và trôi xuống ống cống. Từ đó, những cặn bẩn cũng được phân hủy và trôi xuống theo.

Cách tiến hành triển khai thông cống bằng nước sôi: quý khách hàng đun sôi ấm nước và đổ từ từ, trực tiếp vào đường ống nghẹt.

Lưu ý: Khi thực hiện sử dụng phương pháp này thì đường ống phải còn mới tốt, mới đủ sức chịu đựng. Hoặc những đường ống bằng kim loại và vật liệu vật liệu nhựa dày dặn mới có thể thông cống bằng nước sôi. Những vật liệu đường ống mỏng và bằng vật liệu nhựa mỏng sẽ dễ bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao của nước sôi.

#6 Thông tắc cống bằng lươn hoặc cá trê

Chắc hẳn quý khách hàng sẽ thấy lạ lùng với cách thông tắc cống bằng cá trê và lươn. Thật ra, đây là cách thông tắc cống truyền thống và được thực hiện từ từ lâu trước trong lúc có những thiết bị thông cống tân tiến như ngày nay.

Cách thông tắc cống bằng cá trê với lươn: quý khách hàng mua cá trê hoặc lươn và thả đầu cá xuống trước vào đường ống. Khi cá vào đường ống, với những làm việc bơi, vẫy đuôi trong đường ống sẽ tạo cơ hội đẩy những vật tắc nghén trôi xuống ống.

#7 Dùng bột thông tắc cống

Bột thông tắc cống là trong số những phương pháp tân tiến ngày nay, mang theo ưu điểm tiện dụng và tiết kiệm tuổi thọ cho quý khách hàng. Bột thông tắc cống sẽ thích hợp với những trường hợp đường ống bị nghẹt không nặng như: đóng cặn bẩn, vật cản mềm có thể phân rã được,… Với những trường hợp bị nghẹt bởi những vật cứng, không hòa tan thì quý khách hàng dùng những vật dụng thông tắc cống.

Những loại bột thông cống thông dụng trên thị trường như: Tracatu, Yuhao,… 

Cách sử dụng: quý khách hàng đổ trực tiếp bột thông cống vào đường ống bị tắc. Để yên hỗn hợp từ 8 – 12 tiếng (qua đêm) để bột phân rã những chất cặn bã trong đường ống. tiếp theo quý khách hàng xả nước để thông đường ống.

 • Đổ trực tiếp vào đường ống để tăng thành phẩm, quý khách hàng có thể dùng phễu để đổ đúng đắn vào đường ống. 

 • Trong lúc bột đang làm việc phân rã cặn bã, quý khách hàng không được đổ nước vào sẽ giảm thành phẩm và bột bị cuốn trôi xuống ống trước lúc phát huy tác dụng.

 • nếu với những cặn bã khô cứng bám lâu ngày. quý khách hàng xả nước sơ qua để làm mềm chất bã. tiếp theo mới đổ bột thông cống vào và trong quá trình bột đang phân rã cũng không được xả nước thêm quý khách hàng nhé!

Video hướng dẫn cách thông tắc cống bằng bột thông cống nghẹt Yuhao (Nguồn: Cuộc Sống Số – Digital Life)

#8 Mẹo thông tắc cống bằng đá lạnh

Cách thông tắc cống bằng đá lạnh sẽ thích hợp với trường hợp đường ống khồng hề bị nghẹt nặng. Đá viên không chỉ khử mùi hôi đường ống mà vẫn khiến những cặn bẩn nằm trong bị co lại rồi trôi tuột xuống ống nhờ nhiệt lượng lạnh tỏa ra.

Cách tiến hành triển khai: quý khách hàng đổ trực tiếp 1 – 2 kí đá lạnh xuống đường ống. Sau khi đá tan hết, quý khách hàng xả nước để kiểm tra lại đường ống.

Video hướng dẫn cách thông tắc cống nhà vệ sinh, bồn cầu bằng đá lạnh (Nguồn: Vì Sức Khỏe Cộng Đồng)

#9  Dùng thiết bị thông tắc cống: cây thụt Pittong

Nếu như những cách trên không giúp quý khách hàng cải thiện tình trạng đường ống bị nghẹt, có nghĩa là “độ khó” đã tăng cao rồi đấy! những ngay lúc này quý khách hàng sẽ cần đến thiết bị thông tắc cống chuyên dụng – cây thụt bồn cầu. Mỗi hộ gia đình nên có thiết bị này trong nhà vừa giúp quý khách hàng tiết kiệm kinh phí phí vừa giúp quý khách hàng sinh động tiến hành triển khai trong trường hợp bất ngờ.

 • Đặt cây thông bồn cầu – piston vào miệng ống bị nghẹt sao làm sao cho cho thật chặt.

 • Nhấn piston xuống muốn tạo lực đẩy vật cản và nhấc nhẹ lên muốn tạo lực hút. Cứ lặp lại thao tác muốn tạo lực đẩy – hút nhằm tạp áp lực không khí giúp vật cản thoát khỏi chỗ bị nghẹt. 

 • tiếp theo giật thật mạnh piston ra khỏi chỗ tắc.

 • tiếp tục công việc lặp lại thao tác cho đến khi đường ống thông suốt.

Video hướng dẫn cách thông tắc cống, chậu rửa mặt phẳng pittong (Nguồn: Mẹo vặt cuộc sống)

#10 thiết bị thông tắc cống: Dây lò xo thông cống

Khi đường ống nhà quý khách hàng gấp khúc thì việc thông cống nghẹt sẽ khó khăn hơn. tại vì nếu quý khách hàng dùng móc quần áo dạng thẳng có thể đâm thủng đường ống. ngay sát bên cạnh đó, quý khách hàng cũng không xác định được vật cản nằm ở đâu để loại bỏ nó. Chính vì vậy, độ mềm dẻo và linh hoạt của dây lò xo sẽ tạo cơ hội quý khách hàng luồn lách mọi ngóc ngách trong đường ống và giúp đẩy vật cản ra khỏi ống.

Cách tiến hành triển khai: quý khách hàng đưa đầu dây lò xo vào đường ống và xoay nhẹ dây lò xo. Động tác này sẽ tạo cơ hội đầu đây lò xo ma sát trong lồng ống giúp làm sạch cặn bẩn và tìm được vật cản.

Lưu ý: trước lúc mua dây lò xo thông cống quý khách hàng cần phải thấu hiểu đường ống của mình lâu năm bao nhiêu để lựa chọn thích hợp. 

Video hướng dẫn cách thông cống bằng dây lò xo (Nguồn: khuat dinh Quyet)

#11 Cách thông tắc cống bằng thiết bị thông tắc lò xo đa năng:

thiết bị thông cống lò xo đa năng là phiên bản cải tiến của dây lò xo thông cống. Ưu điểm của loại thiết bị này sủ dụng gọn nhẹ và dây lò xo sẽ được quấn tròn vào mâm quay nên không chiếm diện tích và một cách đơn giản mang theo.

Cách tiến hành triển khai: quý khách hàng đưa đầu dây lò xo xuống cống. Nắm tay quay trên mâm quay và quay theo chiều kim đồng hồ để nhả dây lâu năm ra. Khi sợi dây chạm đến vật cản, quý khách hàng quay ngược tay quay để kéo vật cứng gây nghẹt.

Video hướng dẫn cách thông cống với dây lò xo đa năng (Nguồn: Son Lai)

#12 Cách thông tắc cống bằng Coca Cola

Nếu quý khách hàng không hề có bất kể thiết bị thông tắc cống hay bột thông tắc cống nào thì đừng vội nản chí. Tạ Phú sẽ bật mí cho quý khách hàng một vật liệu vô cùng đơn giản và dễ mua là Coca Cola. quý khách hàng có thể tiến hành triển khai cách thông cống bằng Coca cola để thông ống nước sinh hoạt, ống thoát nước thải, bồn cầu…. tất cả hệ thống cống rãnh vô cùng thành phẩm.

 • Đổ chai Coca Cola 1.5 lít xuống bồn cầu và hệ thống cống rãnh

 • Để lưu hỗn hợp trong 2 tiếng để axit phân rã những chất thải gây nghẹt.

 • Dội lại bồn cầu/ cống nước bằng nước nóng để đẩy chất thải xuống hầm cầu.

Video hướng dẫn Cách thông cống hoặc bồn cầu bằng Coca Cola (Nguồn: Hiền Vlog)

#13 Sử dụng viên thông cống

Viên thông cống là trong số những cách thông cống rãnh được rất nhiều hộ gia đình sử dụng hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với hình thể nhỏ gọn dạng viên thuận lợi cho việc lưu trữ và những thao tác sử dụng vô cùng đơn giản. những thành phần hóa chất trong viên thông cống sẽ đẩy nhanh tốc độ phân rã chất thải và giúp hệ thống thoát nước nhanh gọn thông suốt.

Cách tiến hành triển khai như sau:

 • Thả 1 viên thông cống vào miệng ống thoát nước bồn rửa hoặc miệng cống thoát nước thải nhà vệ sinh

 • Chờ 1 tiếng  để phân rã những chất thải

 • Xả nước thật mạnh để đẩy chất thải đã phân rã xuống.

#14 Sử dụng hỗn hợp thông tắc cống (nước thông cống)

Về cơ bản, hỗn hợp thông cống có nguyên tắc làm việc y chang như bột thông cống là phân rã chất thải. tuy vậy, với dòng nước thông cống sẽ tạo cơ hội làm mềm chất thải nhanh hơn vì bản chất sản phẩm là dạng nước. Từ đó, những thành phần hóa chất thấm sâu và khiến chất thải phân rã trội tuột xuống cống

Cách tiến hành triển khai như sau:

 • Đổ hỗn hợp thông cống xuống hệ thống cống phòng tắm bị tắc hoặc chậu rửa chén bát, bồn cầu bị nghẹt

 • Chờ khoảng 1 – 3 giờ để chất thải phân rã

 • Đổ nước xuống thật mạnh để đẩy chất thải bị nghẹt trôi xuống

Video hướng dẫn Cách thông cống bằng hỗn hợp nước thông cống Sifa (Nguồn: Cty CP MT Số 2 thành phố Hà Nội)

#15 Cách thông tắc cống thoát nước bằng Enzyme:

trong số những nguyên nhân khiến cống phòng tắm bị tắc hoặc ống nước sinh hoạt bị nghẽn chính là vì tiếp xúc quá nhiều với những loại thành phần hóa chất giặt tẩy rửa. Những thành phần hóa chất này trôi qua đường ống lâu ngày sẽ giết chết phần to những vi sinh vật có lợi trong hệ thống cống. Những sinh vật này đóng góp vai trò trong việc thúc đẩy phân hủy những chất thải và “ăn” sạch chúng để ngăn ngừa những chất thải có nguy cơ tích tụ gây nghẹt.

Vì thế, loại nước thông cống hoặc bột thông cống vi sinh có men Enzyme (EcoClean L 100 F) sẽ tạo cơ hội thúc đẩy tái tạo lại mạng lưới vi sinh vật có lợi trong cống nước và ngăn ngừa những chất thải đóng cặn và khử mùi hôi cho hệ thống từ sâu nằm trong.

#16 Dùng máy hút lớp bụi đa năng

Thêm 1 mẹo thông cống “cứu nguy” kịp thời cho những trường hợp đường ống nghẹt đột xuất là máy hút lớp bụi đa năng. Chiếc máy hút lớp bụi đa năng với những chức năng hút – thổi có thể giúp quý khách hàng giải quyết mọi trường hợp từ bồn cầu cho đến cống thoát nước phòng tắm bị nghẹt.

 • Để hút dị vật ra: quý khách hàng đưa ống máy hút lớp bụi xuống và bật chế độ hút thật mạnh để lôi dị vật ra ngoài.

 • Để đẩy dị vật xuống: quý khách hàng đưa ống máy hút lớp bụi xuống và bật chế độ thổi thật mạnh để đẩy dị vật xuống. Lưu ý; quý khách hàng hãy dùng vải quần quanh, bịt kín miệng cống muốn tạo áp lực hút đẩy thật tốt và khồng hề bị phân tán lực gió ra ngoài.

#17 Dùng vòi xịt tăng áp:

Vòi xịt tăng áp với cơ chế làm việc phun ra những dòng nước áp lực to sẽ tạo cơ hội làm sạch nhanh gọn và đẩy chất thải nghẹt trôi xuống. tuy vậy, thao tác này chỉ thích hợp với tình trạng cống bị nghẹt nhẹ. Với những tình trạng cống rãnh nghẹt nặng sẽ khiến nước bắn tung tóe và quý khách hàng sẽ mất nhiều tuổi thọ lau dọn.

Cách tiến hành triển khai như sau;

 • Đưa đầu xịt vào sâu miệng cống

 • Bật chế độ xịt nước mạnh nhất để đẩy dị vật xuống

 • tiếp theo, kiểm tra đường ống khai thông chưa. Nếu chưa thì quý khách hàng hãy tiến hành triển khai thêm rất nhiều lần nữa.

Video hướng dẫn cách thông cống bằng áp lực nước (Nguồn: Yovi Thông Tắc)

#18 Thông cống bằng thiết bị rút xương cá

Phương pháp thông cống nghẹt này thích hợp với trường hợp ống cống bị tắc do tóc, thức ăn thừa, rác thải… nếu với thao tác này, quý khách hàng mua thiết bị rút xương cá tại siêu thị, phòng trưng bày năng lượng điện gia dụng tiếp theo tiến hành triển khai như hướng dẫn.

rõ ràng, quý khách hàng cho ống rút xương cá vào trong ống cống, tiếp theo rút lên để bộ phận xương cá xòe ra dính theo tóc, rác thải vào. Phương pháp này thích hợp thông tắc chậu rửa chén bát hay ống thoát nước phòng tắm. 

Video hướng dẫn thông cống bằng thiết bị rút xương cá (Nguồn: Thịnh Phát Thông Cống Nghẹt Hút Hầm Cầu)

#19 Dùng súng thông tắc bồn cầu

Súng thông tắc bồn cầu là thiết kế cải tiến của thiết bị pittong thông bồn cầu. quý khách hàng không cầu tiến hành triển khai những thao tác nhúng pittong lên xuống một cách “tốn sức” như trước mà chỉ việc có đưa súng thông tắc vào miệng cống và bóp cò. thành phẩm đường ống cống rãnh nhanh gọn được khai thông. Đây là thiết bị thông tắc cống, bồn cầu xứng đáng nên có tại mỗi hộ gia đình.

Video hướng dẫn cách thông tắc cống bằng súng thông tắc (Nguồn: KHOHANG VN)

#20 Máy thông tắc cống lò xo

Máy thông tắc cống lò xo là thiết bị có chức năng tương tự như dây lò xo thông cống ở trên. Đây là loại máy tân tiến nhất và thường được hình thức dịch vụ thông cống thật sự có tính chuyên nghiệp sử dụng.

Đầu dây xoắn ốc khi dịch chuyển đến đâu sẽ quấn tóc vào và đâm thủng những chất thải tách ra và khai thông đường ống. Với những đường ống cống rãnh gấp khúc thì nên sử dụng thiết bị này để đạt thành phẩm tốt nhất mà không hề đâm thủng hệ thống cống nước.

Video hướng dẫn cách thông cống thuộc máy lò xo (Nguồn: Anh Ngọc Vlog)

#21 Thông cống thuộc máy nén khí

Máy nén khí dựa vào áp lực khí đẩy dị vật gây nghẹt ra khỏi vị trí và trôi tuột xuống cống. Đây là cách thông cống thành phẩm và đơn giản dể dàng tiến hành triển khai. thao tác như sau:

 • Đưa ống vật liệu nhựa vào sâu trong hệ thống cống nước

 • Dùng vải bịt chặt lại miệng cống để tăng áp lực khí bến trong

 • Bật máy nén khí lên để luồng khí mạnh đẩy vật cản gây nghẹt xuống

 • đến cuối xả lại cống với nước sạch

Video hướng dẫn cách thông cống thuộc máy nén khí (Nguồn: Nguyện Vlog Du Lịch Biển)

#22 Tìm đến dịch vụ thông tắc cống 97k giá rẻ,… tại thành phố Hà Nội, TPHCM,…

Sau khi quý khách hàng đã làm những cách trên mà không hề thành phẩm thì đã đến lúc quý khách hàng cần nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt thật sự có tính chuyên nghiệp. quý khách hàng có thể tìm kiếm dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ TPHCM hay dịch vụ thông tắc cống tại thành phố Hà Nội giá rẻ 97k với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ tạo cơ hội quý khách hàng xử lý nhanh gọn những trường hợp như thế này

Mức giá thông tắc cống là 100.000 đồng/lần (giá tham khảo)

Cách tiết kiệm đường ống bị nghẹt

Để không còn hoặc giảm thiểu tình trạng đường ống bị nghẹt thì quý khách hàng có thể thực hiện những cách sau:

 • nếu với bồn rửa chén: quý khách hàng có thể sử dụng những vật dụng như: lưới lọc rác, phễu lọc rác, lắp đặt giỏ đựng rác vào bồn rửa chén..

 • nếu với ống thoát nước phòng tắm: tóc luôn luôn là trong số những nguyên nhân chính khiến đường ống bị nghẹt. quý khách hàng hãy lắp đặt miếng lọc chặn tóc ngay tại miệng cống. Miếng lưới lọc  với thiết kế những lỗ nhỏ li ti này không những thoát nước tốt, có thể chặ tóc mà vẫn chặn được những thể loại rác với kích thước to.

Với những gợi ý thông tắc cống trên đây, hi vọng quý khách hàng đã có rất nhiều mọi thứ cần thiết để sao cho ống cống phòng tắm của mình luôn được thông thoáng, không hề có mùi hôi và giữ vệ sinh phòng tắm luôn thật sạch sẽ.

Xem Cùng Tạ Phú 20+ Cách Thông Tắc Cống Thoát Nước Bị Nghẹt Nhanh Nhất
20+ Cách Thông Tắc Cống Thoát Nước Bị Nghẹt Nhanh Nhất https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.