3 Cách Thông Tắc Bồn Cầu thành quả Nhanh Bất Ngờ

3 Cách Thông Tắc Bồn Cầu thành quả Nhanh Bất Ngờ

Những Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu Khẩn Cấp Khi Bị Nghẹt Mà Ai Cũng Nên Biết

Bồn cầu có vấn đề là điều mà không hề có ai yêu cầu. tuy vậy, cách thông bồn cầu bị nghẹt và thành quả nhanh nhanh gọn không quá khó khăn. Hãy đeo găng tay cao su, mặc bộ quần áo cũ và tiến hành xử lý vấn đề này với 3 mẹo thông tắc bồn cầu bị tắc, nghẹt của Tạ Phú dưới đây nhé.

1. Xác Định Vị Trí Tắc Trong Bồn Cầu

Trải giấy báo xung quanh bồn cầu để thấm nước khi bồn cầu bị rò rỉ. Nếu người đặt hàng hiểu rõ nguyên nhân làm tắc bồn cầu là gì, thì thật sự một cách đơn giản!

Ví dụ, khi bồn cầu bị tắc vật cứng, người đặt hàng có thể dùng tay để lôi vật đó ra. Nếu phần bị tắc sâu và người đặt hàng không với tới, người đặt hàng có thể dùng một đoạn dây thép hoặc uốn mắc quần áo thành một móc thép lâu năm và đẩy vật làm tắc về phía hố cống, hoặc kéo vật đó ra khỏi bồn cầu.

2. Tạo Áp Suất Và Sử Dụng Pít-tông

Nếu bồn cầu khồng hề bị tắc nặng, hãy thử cách thông bồn cầu bằng nước nóng, này đó là xả một ấm nước sôi trực tiếp xuống bồn cầu – tinh tế để tránh bị bỏng. Nước nóng có thể làm tan vật làm bồn cầu bị tắc, áp suất nước cũng giúp đẩy vật đó đi xa hơn. tiếp đó, người đặt hàng có thể xả nước bình thường, hoặc sử dụng pít-tông để thông bồn cầu bị tắc, nghẹt như sau:

  • Đặt pít-tông vào trong bồn cầu sao cho đầu pít-tông che kín đầu đường ống xả nước – điều này sẽ tạo cơ hội tránh tràn nước.

  • người đặt hàng cố gắng giữ pít-tông ngập trong nước trong lúc thông bồn cầu. Đẩy pít-tông xuống từ từ muốn tạo lực hút, tiếp đó kéo mạnh để thông vị trí tắc.

  • Lặp lại công đoạn này một vài lần cho đến khi bồn cầu có thể xả nước được.

Đừng cố tiếp tục công việc gạt cần xả nước nếu bồn cầu bị tắc. người đặt hàng hãy tiến hành thông bồn cầu theo công việc dưới đây. Nếu không chính xác, tốt nhất là người đặt hàng nên gọi thợ thông cống thật sự có tính chuyên nghiệp.

3. những Điểm Chính Trong Việc Thông Tắc Bồn Cầu

  • Đeo găng tay và khẩu trang, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng cho bất kì sản phẩm nào người đặt hàng dùng để bảo vệ da tay và sức khỏe.

  • Tiến hành thông bồn cầu vật lý bằng tay, móc thép hay pít-tông.

  • Chỉ nên thực hiện cách vệ sinh bồn cầu và thông bồn cầu bị tắc, nghẹt bằng nhân tố hóa học khi đã thử hết những biện pháp trên.

4. Sử Dụng nhân tố hóa học Để Thông Tắc Bồn Cầu

người đặt hàng có thể mua sản phẩm thông và tẩy bồn cầu bị tắc ở những showroom tạp hóa như: nước thông tắc bồn cầu, bột thông tắc bồn cầu, bột thông cống… những sản phẩm bột thông tắc bồn cầu/ nước thông bồn cầu có hoạt chất enzyme sẽ thân thiện với môi trường hơn, tuy vậy chỉ có thể phân hủy những chất hữu cơ như thức ăn, rau củ mắc trong bồn cầu.

nhân tố hóa học thông bồn cầu có thành quả cao, tuy vậy lại gây tác hại cho sức khỏe và môi trường lâu lâu năm. người đặt hàng chỉ nên sử dụng chúng khi đã thử hết công việc trên. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước lúc dùng và đeo găng tay, khẩu trang và đồ bảo hộ cần thiết.

Nếu những cách thông bồn cầu bị tắc, nghẹt phía trên không còn tiện dụng, tốt nhất là người đặt hàng nên gọi dịch vụ thông tắc cống và để được hỗ trợ. Làm sạch bồn cầu sau khi tiến hành thông cầu nghẹt với sản phẩm diệt khuẩn như Vim để đảm bảo an toàn vệ sinh nhé.

Tham khảo thêm một vài cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt thành quả tại Tạ Phú ngay nhé.

Xem Cùng Tạ Phú 3 Cách Thông Tắc Bồn Cầu thành quả Nhanh Bất Ngờ
3 Cách Thông Tắc Bồn Cầu thành quả Nhanh Bất Ngờ https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.