3 cách xử lý nhà vệ sinh có mùi hôi thành phẩm cho bé an tâm đến trường

3 cách xử lý nhà vệ sinh có mùi hôi thành phẩm cho bé an tâm đến trường

Dùng baking soda và giấm ăn

trong số những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi chính là do đường ống thoát nước và bồn cầu bị tắc gây mùi hôi khó chịu. Để giải quyết nguyên nhân này, quý khách hàng có thể dùng baking soda và giấm ăn để thông tắc. 

quý khách hàng cho một lượng baking soda và giấm ăn vừa đủ vào bồn cầu và ống thoát nước nhà vệ sinh. Để một chút cho baking soda và giấm ăn phát huy ích lợi loại bỏ những chướng ngại vật bám lại. tiếp sau đó, quý khách hàng đổ trực tiếp một lượng nước nóng to vào giữa bồn cầu và ống thoát nước (lưu ý tránh đổ lên thành bồn cầu dễ gây nứt vỡ). Đường ống được thông tắc sẽ cuốn theo từng mảng bám chứa những vi khuẩn gây mùi trong nhà vệ sinh đi. 

Dùng những sản phẩm khử mùi

Ngoài ra, quý khách hàng có thể sử dụng những biện pháp mang tính tạm thời như những sản phẩm khử mùi. Dùng sáp thơm, túi thơm, bã cafe, hoa khô, vỏ cam, vỏ bưởi… treo hoặc đặt tại những vị trí trong nhà vệ sinh để chúng lấn át đi những mùi hôi khó chịu, mang đến mùi hương dễ chịu, an toàn từ thiên nhiên. 

sát bên đó quý khách hàng cũng có thể sử dụng dầu gió, giấm ăn, rượu mạnh, nến thơm, xịt thơm, nước hoa… để đặt trong nhà vệ sinh nhằm xua tan những mùi hôi khó chịu từ bồn cầu và ống thoát nước. tuy vậy những phương pháp này chỉ mang tính tạm thời, thành phẩm không lâu nhiều năm. quý khách hàng vẫn nên tìm ra nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi hôi, vệ sinh thường xuyên để khắc phục triệt để. 

Dùng hỗn hợp vệ sinh và viên tẩy bồn cầu

Nhà vệ sinh, nhất là ở trường học, có mùi hôi do bồn cầu không được làm sạch thường xuyên tạo ra những mảng bám để những vi sinh vật sinh sôi. nếu như với nguyên nhân này, chỉ việc có vệ sinh bằng những hỗn hợp vệ sinh chuyên dụng là tình trạng sẽ được cải thiện. những sản phẩm tẩy rửa bồn cầu uy tín được đông đảo những bà nội trợ tin dùng để xử lý tình trạng này chính là Vim Fresh. Vim Fresh giúp tẩy rửa bồn cầu và phòng tắm giặt, diệt sạch 99.99% vi khuẩn và cả virus, được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại Viện Pasteur TP.HCM. Điều đặc trưng là sản phẩm khá an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và không gây hư hại bồn cầu. Với những mùi hương chiết xuất từ thiên nhiên, Vim Fresh giúp mang đến mừi hương thanh mát, dễ chịu.

sát bên đó, Tạ Phú còn gợi ý quý khách hàng sử dụng sản phẩm viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 treo vào thành bồn cầu để phát huy ích lợi khử mùi và vết bẩn. Nhờ năng lực diệt sạch vi khuẩn gây mùi, đánh bay vết bẩn, bảo vệ bồn cầu khỏi mọi mảng bám và bung tỏa mừi hương mát nhiều năm lâu, sản phẩm này rất thích hợp để sử dụng trong nhà vệ sinh của bé. 

đoạn viết đã cung cấp đến quý khách hàng những phương pháp xử lý tình trạng nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi, giúp bé thoải mái hơn khi đến trường. Đừng quên đồng hành cùng Tạ Phú để tích lũy những thông tin hữu ích cho mình nhé!

Xem Cùng Tạ Phú 3 cách xử lý nhà vệ sinh có mùi hôi thành phẩm cho bé an tâm đến trường
3 cách xử lý nhà vệ sinh có mùi hôi thành phẩm cho bé an tâm đến trường https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.