3 cách xử lý nhà vệ sinh có mùi hôi thành quả nhất

3 cách xử lý nhà vệ sinh có mùi hôi thành quả nhất

Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi. Về cơ bản nhà vệ sinh nhà người đặt hàng có thể gặp phải những vấn đề như: 

  • Bồn cầu trong phòng vệ sinh bị tắc khiến những chất thải ứ đọng gây ra mùi hôi khó chịu

  • Bể phốt, hầm cầu trong phòng vệ sinh bị tắc khiến mùi hôi thoát ra bằng đường ống thoát nước và bồn cầu dẫn đến mùi hôi nhà vệ sinh. 

  • Sàn thoát gas khô quá nước dẫn đến mùi hôi do đường ống thoát ra ngoài trời khiến cho mùi hôi. 

  • Do trong quá trình xây dựng thợ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa khiến cho lỗ bồn cầu bị hở. Dẫn đến bồn cầu và mặt nền xuất hiện khe hở. Mỗi lần xả nước hơi bồn cầu sẽ không thể được hút hết xuống hầm cầu mà được đẩy ngược lên dẫn đến mùi hôi, xú uế. 

  • Trong quá trình xây dựng bể phốt không lắp đặt đường ống thoát khí cũng là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi khó chịu. 

  • Đường ống thoát nước nhà vệ sinh bị tắc bởi tóc, đồ ăn hay thực phẩm lâu ngày gây ra mùi hôi khó chịu. 

  • Do có con vật chết trong nhà vệ sinh mà người đặt hàng không phát hiện ra

  • Do lâu ngày không vệ sinh khiến những cặn bẩn và vi khuẩn gây mùi tích tụ dẫn đến mùi hôi khó chịu. 

những xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Có rất nhiều cách tiếp nhau để xử lý tình trạng nhà vệ sinh mới xây xong có mùi hôi để người đặt hàng sử dụng. trước lúc tiến hành xử lý, người đặt hàng cần tìm nắm rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng mùi hôi để có thể giải quyết triệt để vấn đề. người đặt hàng nên tham khảo một vài mẹo vặt giúp khử mùi tạm thời sau đây: 

Dùng đèn đốt tinh dầu 

người đặt hàng có thể dùng đèn đốt tinh dầu cỡ nhỏ đặt trong nhà vệ sinh để chúng khử mùi đi những mùi hôi khó chịu. những mùi hương tinh dầu khác nhau người đặt hàng có thể lựa chọn gồm sả chanh, vỏ bưởi, vỏ cam, hương hoa, hương lavender… Cho một chút nước lên phía trên bề mặt phía trên đèn xông, đợi nước nóng cho vài giọt tinh dầu lên là được. 

Dùng vỏ cam, vỏ bưởi

người đặt hàng có thể lấy vỏ cam, vỏ bưởi, vỏ chanh, vỏ quất, vỏ quýt… để khử mùi nhà vệ sinh. nếu với phương pháp này người đặt hàng dùng trực tiếp vỏ cam khi đang tươi hoặc thái chúng thành sợi phơi khô rồi cho vào túi vải treo trong nhà vệ sinh để chúng tự phân tán mùi hương. 

Dùng sáp thơm 

Một phương pháp đơn giản nữa để người đặt hàng lựa chọn chính là dùng sáp thơm nhà vệ sinh, phòng tắm giặt. người đặt hàng có thể chọn những mùi hương sáp thơm khác nhau tùy vào sở thích của mình. Lưu ý là nên chọn sáp thơm đến từ những thương hiệu to vừa giữ mùi lâu vừa an toàn với sức khỏe, người đặt hàng nhé!  

bài viết này đã mang đến những phương pháp xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi thật thành quả, nhanh gọn và an toàn. Ngoài, ra người đặt hàng có thể sử dụng thêm những phương pháp khác như dùng bã cafe, giấm ăn… nếu cảm thấy thích hợp. Chúc người đặt hàng thành công! 

Xem Cùng Tạ Phú 3 cách xử lý nhà vệ sinh có mùi hôi thành quả nhất
3 cách xử lý nhà vệ sinh có mùi hôi thành quả nhất https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.