3 Nơi cần làm sạch trong nhà vệ sinh quý doanh nghiệp nên lưu ý

3 Nơi cần làm sạch trong nhà vệ sinh quý doanh nghiệp nên lưu ý

Làm sạch bồn rửa trong nhà vệ sinh

Bồn rửa trong nhà vệ sinh là nơi để rửa tay sau khi đi vệ sinh. Do đó, quý doanh nghiệp cần lưu ý làm sạch địa điểm này để loại bỏ hết những vi khuẩn gây tác động đến sức khỏe của mọi người trong hộ gia đình. ngay bên cạnh đó, quý doanh nghiệp cũng cần tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh trong bồn rửa. quý doanh nghiệp có thể sử dụng bột baking soda để tẩy sạch vết bẩn tại địa điểm này.

quý doanh nghiệp hãy cho bột lên trên trên bề mặt trên cùng bồn và để một lúc rồi lấy bàn chải chà đi chà lại rất nhiều lần để vết bẩn được đánh bay tuyệt đối. Tiếp đó, quý doanh nghiệp rửa lại khu vực này với nước sạch, cho khăn giấy nhúng giấm đặt lên những vết bẩn trên bồn rửa bám bẩn trong 15 đến 20 phút và đến cuối cùng xả lại bằng nước.

Tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh trên nền gạch ốp

Nền gạch ốp lát cũng là địa điểm quan trọng cần làm sạch trong nhà vệ sinh. Nguyên nhân do độ ẩm cao trong môi trường phòng tắm nên nền gạch ốp như những góc nhỏ của phòng vệ sinh thường xuyên có nấm mốc xuất hiện, để lâu sẽ tạo nên những vết ố vàng trên nền gạch ốp. Để có thể tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh trên nền gạch ốp, quý doanh nghiệp có thể kết hợp sử dụng baking soda trộn với sự giấm và nước rửa chén. quý doanh nghiệp có thể cho thêm nước nếu cảm thấy đặc.

Tiếp đó, quý doanh nghiệp đổ hỗn hợp tẩy rửa này lên trên nền gạch ốp nhà vệ sinh, lấy bàn chải chà đi chà lại sao cho cho thật sạch đến khi thấy những vết bẩn trên sàn và được giải quyết. tiếp theo, quý doanh nghiệp rửa sạch sàn lại với nước là được. Đây là một cách tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh rất nhanh nhanh lẹ và thành quả.

Làm sạch bồn cầu

Bồn cầu là địa điểm quan trọng quý doanh nghiệp cần vệ sinh thường xuyên để loại bỏ hết những vi khuẩn gây bệnh và có hại cho sức khỏe của hộ gia đình. Địa điểm này thường xuyên xuất hiện những vết bẩn như vết ố vàng và mùi khó chịu. quý doanh nghiệp có thể sử dụng baking soda cùng giấm để tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh trong bồn cầu rất thành quả.  

quý doanh nghiệp chỉ có đổ hỗn hợp gồm giấm và baking soda vào bồn cầu từ khu vực thành đến vành bồn cầu rồi đậy nắp lại để chất tẩy rửa có thể loại bỏ sạch vết bẩn như tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. tiếp theo, quý doanh nghiệp dùng bàn chải để cọ lại cho sạch sẽ như bình thường. Đây cũng là một phương pháp làm sạch thành quả và an toàn.

Ngoài ra, quý doanh nghiệp có thể sử dụng nước tẩy VIM để tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh, bồn cầu rất thành quả và thuận tiện. Đây là sản phẩm chuyên dụng để tẩy sạch những vết bám bẩn trong nhà vệ sinh. Với công thức đậm đặc, sản phẩm giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu và diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh trong bồn cầu và nhà vệ sinh. Đồng thời, nó giúp loại bỏ những mùi hôi khó chịu cho bồn cầu nhà vệ sinh.

Trên đây là 3 nơi cần làm sạch trong nhà vệ sinh quý doanh nghiệp nên lưu ý. Đây là những địa điểm có nhiều vi khuẩn như những vết bám bẩn cần làm sạch. Để tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh, quý doanh nghiệp có thể tham khảo những biện pháp trên. Hi vọng những thông tin này hữu ích nếu như với quý doanh nghiệp để giúp nhà vệ sinh được thật sạch sẽ, sáng bóng.

Xem Cùng Tạ Phú 3 Nơi cần làm sạch trong nhà vệ sinh quý doanh nghiệp nên lưu ý
3 Nơi cần làm sạch trong nhà vệ sinh quý doanh nghiệp nên lưu ý https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.