3 Vật dụng tẩy rửa nền nhà vệ sinh quý doanh nghiệp dễ làm xước, ố lớp tráng men

3 Vật dụng tẩy rửa nền nhà vệ sinh quý doanh nghiệp dễ làm xước, ố lớp tráng men

3 vật dụng tẩy rửa nền nhà vệ sinh quý doanh nghiệp dễ làm xước, ố lớp tráng men

Bàn chải kim loại

Bàn chải kim loại được xem là vật dụng giúp chà, cọ nền nhà rất thành quả, giúp những vết bẩn một cách dễ dàng bị đánh bay dù quý doanh nghiệp chỉ kết hợp vệ sinh với nước lạnh. Do đó, nhiều hộ gia đình vì muốn tiết kiệm tuổi thọ và công sức nên đã sử dụng bàn chải kim loại là vật dụng giúp tiến hành thao tác sạch nền nhà vệ sinh của hộ gia đình mình.

tuy vậy, bàn chải kim loại chỉ thực sự thích ứng với những loại nền nhà vệ sinh được tráng từ xi măng và nghiêm cấm sử dụng trên những loại gạch men men. Bởi những sợi kim loại trên bàn chải sẽ làm xước lớp gạch men men, lâu dần sẽ hình thành những vết ố vàng  gây mất thẩm mỹ.

Thuốc tẩy quần áo

Trước trong lúc có những loại nước lau sàn như hiện nay, những hộ gia đình Việt thường có thói quen sử dụng nước rửa chén hoặc thuốc tẩy quần áo để vệ sinh nền nhà. Kể cả nếu như với nền nhà vệ sinh cũng vậy, thuốc tẩy quần áo cũng là một lựa chọn không thể thiếu, bởi ngay bên cạnh thành quả tẩy rửa mà nó mang lại thì sản phẩm này có giá thành khá rẻ.

Những thành phần của thuốc tẩy có tính chất bào mòn, khi sử dụng sẽ tạo mòn lớp tráng men của nền nhà vệ sinh. Nên khi kỳ cọ bằng bàn chải thì nền gạch men men trong nhà vệ sinh sẽ rất dễ bị xước trong quá trình làm sạch. Do đó, nếu hộ gia đình quý doanh nghiệp lựa chọn tiến hành thao tác sạch nền nhà vệ sinh bằng thuốc tẩy quần áo thì hãy dừng lại nhé.

Nước tẩy bồn cầu có nồng độ mạnh

Để là sạch nền nhà vệ sinh, quý doanh nghiệp cũng có thể sử dụng nước tẩy bồn cầu. tuy vậy, khi sử dụng, mọi người cần lưu ý xem loại nước tẩy này có thành phần nồng độ tẩy rửa có quá mạnh hay không? Bởi nếu nồng độ chất tẩy nằm trong quá cao cũng sẽ làm tác động đến lớp tráng men trên nền nhà, thậm chí là lớp men của bồn cầu khi sử dụng đấy.

Do đó, quý doanh nghiệp cần lưu ý thành phần của nước tẩy để có thể tiến hành thao tác sạch nền nhà vệ sinh thật tốt nhé. Tạ Phú khuyến khích nhà mình hãy sử dụng nước tẩy bồn cầu VIM Diệt Khuẩn màu xanh biển. Đây là nhãn hàng tẩy rửa được những bà nội trợ lựa chọn để sử dụng cho hộ gia đình mình trong nhiều năm qua.

Với thành phần có chứa công thức Sodium Hypochlorite mang đến năng lực tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào và diệt vi khuẩn thành quả, có năng lực diệt cả virus. đặc trưng là nếu như với những loại siêu vi, mầm bệnh gây hại trong nhà vệ sinh không thể nhìn thấy bằng mắt thường chỉ trong một lần tẩy rửa.

đặc trưng, nhờ không chứa những chất gốc acid nằm trong thành phần, nên dù có thể một cách dễ dàng tẩy rửa những vết bẩn trên bồn cầu, nền gạch men nhà vệ sinh nhưng VIM tuyệt đối không gây tác động đến lớp tráng men. Từ đó, khi kỳ cọ bằng bàn chải sẽ không thể làm nền gạch men bị xước, tạo vết ố gây mất thẩm mỹ.

Hướng dẫn cách tẩy bồn cầu bằng nước tẩy bồn cầu

Việc vệ sinh bồn cầu là một nỗi ám ảnh nếu như với tất cả người dọn nhưng nó chính là nơi trú ngụ của vô số những loại vi khuẩn gây hại và hàng trăm chất bẩn. Vì vậy, vệ sinh tẩy rửa bồn cầu là việc làm rất cần thiết và phải được tiến hành hàng ngày còn nếu quá bận thì phải định kỳ 2 lần/tuần.

những loại thiết bị cần chuẩn bị trước lúc tẩy bồn cầu

  • Chất tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng.

  • Một cây cọ chà bồn cầu.

  • Một miếng bọt biển hoặc khăn lau mềm.

  • những loại thiết bị bảo hộ: một đôi găng tay, kính mắt và quần áo bảo hộ.

công việc tẩy bồn cầu bằng nước tẩy bồn cầu

trước lúc sử dụng chất tẩy rửa bồn cầu quý doanh nghiệp đeo găng tay tránh cho những loại thành phần hóa chất này tiếp xúc trực tiếp với da để không gây hại da tay của quý doanh nghiệp và đeo mắt kính, quần áo bảo hộ để tránh bị nước tẩy bắn vào người trong quá trình vệ sinh.  

quý doanh nghiệp cần dọn xếp những đồ vật ở xung quanh bồn cầu như xô đựng nước, chổi lau,… Vì như vậy, sẽ khiến quá trình tẩy bồn cầu của quý doanh nghiệp được thuận tiện và khồng hề bị hạn chế.

quý doanh nghiệp hãy làm ướt bồn cầu, tiếp đó có thể sử dụng nước tẩy bồn cầu Vim màu xanh biển pha với nước ấm có nhiệt độ khoảng 40-70 độ C theo tỷ lệ 1:5 để đổ vào nằm trong và xung quanh bồn cầu. Tiếp đến, quý doanh nghiệp đậy nắp bồn cầu lại rồi để trong khoảng tuổi thọ 15 phút giúp chất tẩy rửa diệt vi khuẩn và những vết bám bẩn nằm trong bồn cầu. 

Trong tuổi thọ đợi nước tẩy diệt khuẩn nằm trong bồn cầu, thì quý doanh nghiệp lấy giẻ lau hay bàn chải chà rửa phía phía ngoài. nguồn gốc từ két chứa nước, nắp bồn cầu và tiếp này đó là toàn bộ phía trên ,mặt bồn cầu. đặc trưng, quý doanh nghiệp cần vệ sinh kỹ phần đai nắp ngồi của bồn cầu vì nó là nơi tiếp xúc trực tiếp hàng ngày.

Sau khi đã đủ 15 phút, hãy mở nắp bồn cầu và dùng chổi chà từ trên xuống dưới, đặc trưng là phần vành của bồn cầu. đến cuối cùng, đậy nắp bồn cầu lại và dội nước vài lần. 

quý doanh nghiệp hãy kiểm tra lại nằm trong bồn cầu để chính xác đã sạch hết những vết bẩn và không còn dính chất tẩy. tiếp đó, rửa sạch những loại thiết bị vệ sinh và đồ bảo hộ rồi cất chúng để lần sau còn sử dụng.

Những lưu ý quan trọng để bồn cầu khồng hề bị ố vàng

  • Nên thường xuyên vệ sinh bồn cầu mỗi ngày nếu quý doanh nghiệp có tuổi thọ, còn nếu như với những người bận rộn thì chỉ việc có vệ sinh bồn cầu 2 lần/tuần.

  • Mỗi khi quý doanh nghiệp thấy những vết bẩn dính trên bồn cầu, nên dùng bàn chải nhúng vào hỗn hợp nước pha trộn và xà phòng để vệ sinh bồn cầu ngay lúc đó, tránh để lâu mất vệ sinh và những vết bẩn sẽ bám chặt hơn. 

  • Trong nhà vệ sinh quý doanh nghiệp cần chuẩn bị khăn mềm hoặc giấy để quý doanh nghiệp có thể thuận tiện vệ sinh những bộ phận phía ngoài bồn cầu.

Hy vọng rằng với những kiến thức về thao tác sạch nền nhà vệ sinh kể trên, quý doanh nghiệp sẽ được phương pháp dọn xếp nhà cửa cho hộ gia đình mình đúng và thành quả nhất. Nếu quý doanh nghiệp vẫn còn thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại mà hãy san sẻ ngay cho Tạ Phú nhé. Chúc những quý doanh nghiệp tiến hành thành công!

Tác giả: Team Tạ Phú 

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Xem Cùng Tạ Phú 3 Vật dụng tẩy rửa nền nhà vệ sinh quý doanh nghiệp dễ làm xước, ố lớp tráng men
3 Vật dụng tẩy rửa nền nhà vệ sinh quý doanh nghiệp dễ làm xước, ố lớp tráng men https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.