4 bệnh đáng sợ nếu quý doanh nghiệp lười vệ sinh bồn cầu mỗi ngày

4 bệnh đáng sợ nếu quý doanh nghiệp lười vệ sinh bồn cầu mỗi ngày

1. những căn bệnh tình dục

Những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể kể đến như sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục,… Chúng tuyệt đối có năng lực lây nhiễm trong một vài trường hợp khó nghĩ đến. Ví dụ như dùng chung khăn, đồ lót hay thậm chí là bồn cầu.

Những bồn cầu không được thường xuyên cọ rửa sẽ có nguy cơ tồn tại những loại vi khuẩn này. năng lực lây nhiễm những căn bệnh từ bồn cầu tuyệt đối có thể xảy ra. Nếu quý doanh nghiệp tiếp xúc với dịch tiết hay mủ của người bệnh trên bồn cầu đi qua vết thương hở, quý doanh nghiệp sẽ bị nhiễm bệnh.

Những loại vi khuẩn, virus nguy hiểm như HIV gây sùi mào gà và bệnh khác có năng lực tồn tại ngoài trời 24 giờ. Trong điều kiện tiện lợi sẽ có thể tồn tại lên tới 7 ngày

Ngoài ra, xoắn khuẩn giang mai có thể sống tới 2 ngày ngoài trời môi trường. Nhiệt độ lạnh chúng có thể tồn tại nhưng nếu nhiệt độ cao sẽ bị tiêu diệt. Xà phòng và những chất sát khuẩn có năng lực diệt được xoắn khuẩn trong vòng vài phút.

Ở môi trường ngoài trời, song cầu khuẩn là tác nhân gây bệnh lậu chỉ sống được vài phút. Thế nhưng nếu trong khoảng tuổi thọ đó quý doanh nghiệp có tiếp xúc. Nguy cơ bị nhiễm bệnh từ bồn cầu tuyệt đối có thể xảy ra.

Virus herpes gây bệnh mụn rộp sinh dục cũng có năng lực tồn tại từ lâu trong môi trường lúc nào cũng ẩm ướt. Chính vì vậy người ta có thể lây bệnh nếu sử dụng chung bồn cầu dính dịch mủ của người bệnh.

2. Nhiễm nấm

Ngoài những loại vi khuẩn và virus gây bệnh tình dục, trên trên bề mặt phía trên của bồn cầu còn có thêm rất nhiều những loại nấm nguy hiểm. Nấm này có thể nhiễm sang cơ thể của người sử dụng bồn cầu. Nguy cơ nhất là bộ phận sinh dục. những loại nấm này sao cho những căn bệnh viêm nhiễm đặc trưng là ở chị em.

3. Viêm âm đạo

Viêm nhiễm âm đạo cũng tuyệt đối có thể xảy đến từ nhà vệ sinh. quý doanh nghiệp hãy sử dụng những cách vệ sinh bồn cầu khoa học và thường xuyên để đảm bảo ngăn ngừa nguy cơ nhiễm căn bệnh viêm âm đạo. Lên lịch cọ rửa nhà vệ sinh 2-3 lần/tuần để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh nhé.

4. Nhiễm E.Coli

E.coli là loại vi khuẩn gây bệnh đường ruột. Chúng tồn tại xung quanh trên rất nhiều những trên bề mặt phía trên đồ vật. Nhất là tại bồn cầu, E.coli bám rất nhiều và sinh sôi nhanh gọn tại khu vực này.

Ngoài ra, một vài vi khuẩn khác cũng được tìm thấy trên bệ toilet như vi khuẩn coryneform gây bệnh bạch hầu và viêm gan. Streptococcaceae gây bệnh đau họng và viêm phổi. Pseudomonadaceae gây nhiễm trùng đường tiết niệu. Enterobacteriaceae dẫn đến những bệnh về thận và đường ruột…

Nếu quý doanh nghiệp không hề có tuổi thọ để vệ sinh bồn cầu mỗi ngày, quý doanh nghiệp hãy dành ra 2-3 lần/ tuần cọ rửa bồn cầu bằng những chất tẩy chuyên dụng. quý doanh nghiệp cũng có thể sử dụng những cách vệ sinh bồn cầu khoa học và an toàn để giữ vệ sinh. Những sản phẩm này sẽ giúp ích cho tiêu diệt thật sạch sẽ những loại vi khuẩn có nguy cơ lây nhiễm và tác động đến sức khỏe của hộ gia đình quý doanh nghiệp.

Xem Cùng Tạ Phú 4 bệnh đáng sợ nếu quý doanh nghiệp lười vệ sinh bồn cầu mỗi ngày
4 bệnh đáng sợ nếu quý doanh nghiệp lười vệ sinh bồn cầu mỗi ngày https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.