4 cách thông bồn cầu, ống cống trong mùa mưa bão

4 cách thông bồn cầu, ống cống trong mùa mưa bão

Sử dụng băng dính

Băng dính là một loại thiết bị tối ưu trong cách thông bồn cầu. quý doanh nghiệp có thể tham khảo những video minh họa trên Youtube về phương pháp làm này, vừa đơn giản, với vật liệu dễ tìm lại đem tới thành phẩm cao. Cùng bắt tay vào thông tắc với những thứ tự sau:

Sử dụng băng dính khổ to nhất có thể, dán vòng qua vòng lại miệng bồn cầu cho đến khi bao phủ hết. Lưu ý, nếu quý doanh nghiệp để 1 kẽ hở của lớp băng dính lộ ra ngoài, phương pháp cũng sẽ mất tác dụng.

quý doanh nghiệp hãy ấn xả nước bồn cầu. ngay trong lúc này, quý doanh nghiệp sẽ thấy phần băng dính bị nhô lên do phần nước không hề có không khí để thoát hơi. tuy vậy lực sẽ không thể đủ mạnh để làm vỡ lớp băng dính. 

quý doanh nghiệp dùng tay đẩy phần nhô lên của lớp băng dính. Điều này sẽ sao cho phần nước bị dồn nén mà đẩy áp lực xuống phía dưới.

Lặp lại bước 2 và nước 3 cho đến khi bồn cầu được thông tuyệt đối.

Sử dụng đá lạnh

Có thể quý doanh nghiệp chưa biết đến, nhưng dùng đá lạnh cũng là trong số những cách thông bồn cầu, thông cống nghẹt thành phẩm. Chỉ với một túi đá mua ngoài tiệm là quý doanh nghiệp đã có rất nhiều thể “giải cứu” cho bồn cầu bị tắc nghẽn trong hộ gia đình rồi. 

Cách tiến hành triển khai không thể nào đơn giản hơn: quý doanh nghiệp đổ hết túi đá to vào bồn cầu hoặc ống cống bị tắc. tiếp đó quý doanh nghiệp ra ngoài nghỉ ngơi thoải mái. Chỉ 5-7 phút sau, quý doanh nghiệp sẽ nghe một tiếng động to, đó là tiếng bồn cầu, ống cống và đang được thông. Cách tiến hành triển khai này vô cùng đơn giản, phải không nào?  

Thông tắc bồn cầu bằng baking soda, giấm

Nhiều trường hợp việc bồn cầu bị tắc là do bị nghẽn giấy vệ sinh. tuy vậy, vật liệu của loại giấy này lại không tự phân hủy trong nước gây tắc bồn cầu. Baking soda và giấm sẽ thuận lợi cho quý doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Hãy tiến hành triển khai theo quá trình sau:

Chuẩn bị 3-4 lít nước ấm đun sôi và để nguội, nhưng không nên nguội quá. Lưu ý, quý doanh nghiệp không được đổ trực tiếp nước nóng vào bồn cầu, điều này sẽ có thể gây nứt vỡ.

Đổ nước ấm trên vào bồn cầu. tiếp đó đổ 1 cốc baking soda và 2 cốc giấm vào. quý doanh nghiệp đợi trong khoảng 10-15 phút để phản ứng hóa học xảy ra tuyệt đối. Trong ngay trong lúc này, giấy vệ sinh và những vật cản gây tắc sẽ được làm mềm ra và trôi xuống bể phốt. 

Tiến hành xả nước, như vậy là bồn cầu và đang được thông tắc thành công.

Sau khi thông tắc bồn cầu, có thể sẽ sao cho những mùi hôi khó chịu. quý doanh nghiệp hãy sử dụng Vim diệt khuẩn để giải quyết tình trạng này. Vim với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite có năng lực diệt sạch mọi vi khuẩn gây bệnh, tẩy sạch những vết hữu cơ trên bồn cầu mà không hề làm mất độ bóng của gạch men men. Đồng thời, Vim diệt khuẩn còn mang đến mừi hương nhẹ nhàng, tươi mát bung tỏa không gian. 

Lưu ý là cách thông bồn cầu này chỉ sử dụng với vật cản mềm như giấy vệ sinh. nếu như trong trường hợp là kim loại hay những vật cứng khác gây tắc, quý doanh nghiệp nên sử dụng phương pháp băng dính là tốt nhất.

Trên đây là 3 cách thông bồn cầu, thông cống đơn giản, quý doanh nghiệp có thể tự tiến hành triển khai tại nhà. Hy vọng là những san sẻ này của Tạ Phú sẽ hữu ích cho quý doanh nghiệp trong việc chăm sóc hộ gia đình thật thành phẩm.

Xem Cùng Tạ Phú 4 cách thông bồn cầu, ống cống trong mùa mưa bão
4 cách thông bồn cầu, ống cống trong mùa mưa bão https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.