4 Mẹo làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm giặt sản phẩm

4 Mẹo làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm giặt sản phẩm

1. Sử dụng nước ấm

tất cả những thiết bị phòng tắm giặt bằng inox hoặc sứ tráng men đều có thể làm sạch nhẹ nhàng bằng nước ấm mỗi ngày. quý khách hàng chỉ việc có xịt nước ấm một vòng xung quanh phòng tắm giặt và dùng khăn mềm hoặc bàn chải mềm để làm sạch vết bẩn. tiếp theo dùng khăn khô để lau lại trên bề mặt phía trên những thiết bị và bồn tắm, bồn rửa cho khô là xong rồi.

Đây là thao tác an toàn nhất cho người sử dụng và an toàn cho cả thiết bị. tuy vậy, quý khách hàng phải triển khai hàng ngày để ngăn không cho những vết bẩn cứng đầu có thời dịp xuất hiện đấy nhé.

2. Sử dụng nước rửa chén

Ngoài năng lực rửa sạch chén dĩa, nước rửa chén cũng có thể “bon chen” một chút trong việc làm sạch những thiết bị phòng tắm giặt. Và sản phẩm mang lại cũng khá là ưng ý đấy. quý khách hàng chỉ việc có pha loãng nước rửa chén với nước ấm và dùng hỗn hợp này để vệ sinh phòng tắm giặt. 

nếu với trên bề mặt phía trên bồn tắm, bồn rửa mặt, gương… quý khách hàng có thể dùng khăn mềm thấm hỗn hợp và cọ rửa nhẹ nhàng để làm sạch những vết bụi bẩn. Còn với sàn phòng tắm giặt và tường, quý khách hàng có thể dùng bàn chải để chà sạch gạch men và những khe gạch men kỹ hơn. Sau cùng, quý khách hàng dùng nước sạch để rửa trôi bọt xà phòng và dùng khăn lau khô phòng tắm giặt.

3. Chanh và giấm

Nếu như quý khách hàng cảm thấy không an tâm với phương pháp sử dụng nước ấm để vệ sinh thiết bị phòng tắm giặt, hãy thay thế bằng một hỗn hợp có sức tẩy rửa mạnh hơn – này là giấm và chanh.

quý khách hàng hãy hoà nước cốt của 1 quả chanh trong 1 chén giấm trắng, tiếp theo dùng khăn mềm thấm hỗn hợp và từ từ vệ sinh từng thiết bị trong phòng tắm giặt. thao tác này có thể mất rất nhiều thời gian tồn tại, nhưng nó làm cho tiêu diệt được rất nhiều loại vi khuẩn mà nước ấm không thể diệt được.

Sau khi vệ sinh mà hỗn hợp vẫn còn, quý khách hàng hãy đổ nó vào bồn cầu hoặc nắp cống nhé. Chanh và giấm sẽ để lại mùi hương thoang thoảng, góp phần khử sạch mùi hôi từ cống nữa đấy.

4. Sử dụng kem đánh răng

Kem đánh răng có chứa chất làm trắng và sạch răng, những chất này cũng có thể làm việc tốt trên trên bề mặt phía trên những thiết bị phòng tắm giặt không thua kém những sản phẩm tẩy rửa khác. 

quý khách hàng chỉ việc có thấm ướt chiếc khăn với nước ấm, tiếp theo lấy một lượng vừa đủ kem đánh răng vào khăn rồi dùng nó để vệ sinh trực tiếp lên trên bề mặt phía trên của những thiết bị. Sau khi đã cọ rửa thật sạch những thiết bị, quý khách hàng có thể dùng nước sạch để rửa trôi bọt xà phòng. Thông thường thì kem đánh răng sẽ để lại mùi bạc hà thơm mát sau khi được rửa sạch với nước, đúng là làm 1 mà thu được 2 tác dụng quý khách hàng nhỉ?

này là 4 cách vệ sinh thiết bị phòng tắm giặt khá đơn giản và sản phẩm mà quý khách hàng có thể triển khai để giữ cho không gian phòng tắm giặt luôn thật sạch và thơm mát. Đừng quên theo dõi những đoạn viết khác của Tạ Phú nhé!

Xem Cùng Tạ Phú 4 Mẹo làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm giặt sản phẩm
4 Mẹo làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm giặt sản phẩm https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.