4 Mẹo thông bồn cầu bị tắc vật cứng cực nhanh nhanh gọn

4 Mẹo thông bồn cầu bị tắc vật cứng cực nhanh nhanh gọn

Dùng tay

Thông thường, bồn cầu bị nghẹt là do người sử dụng làm rơi những vật dụng như bàn chải đánh răng, năng lượng điện thoại, mỹ phẩm… vào trong. Ngay khi vừa làm rơi, người đặt hàng không nên hoảng loạn và giật nước. Như vậy, vật cứng sẽ bị trôi vào đường ống, tiếp theo nghẽn tại đó không trôi xuống cũng không đi ra nữa. 

Điều người đặt hàng cần làm ngay lúc đó là tìm một đôi bao tay nhiều năm và lấy vật cứng lên. Ngay khi vừa rơi xuống vật cứng chưa đi vào sâu trong đường ống, nên vẫn tồn tại thể lấy ra một cách đơn giản. Trong trường hợp người đặt hàng không muốn chạm tay vào để lấy vật cứng lên, có thể thử những phương pháp sau đây. 

Dùng móc áo, móc câu

Đây là phương pháp thường dùng nhất để giải quyết tình trạng bồn cầu bị tắc vật cứng. nếu như với móc áo, người đặt hàng duỗi chúng ra thành đường thẳng, giữ lại phần móc (làm tương tự với móc câu). Ngoài ra, người đặt hàng cũng có thể dùng thanh sắt mảnh uốn cong phần đầu để thay thế thế cho móc áo. 

tiếp theo người đặt hàng luồn phần móc vào nằm trong để đẩy vật cứng ra ngoài và kéo chúng lên. tiếp theo sử dụng thêm bột thông cống. sử dụng phương pháp này vô cùng tốt nhất nếu như với trường hợp bồn cầu tắc do tóc, bàn chải đánh răng hay thực phẩm. Với những vật cứng có kích thước to, người đặt hàng nên lựa chọn phương pháp khác. 

Dùng máy hút áp suất to

Do bồn cầu bị tắc vật cứng nên những phương pháp dùng pittong hay máy hút thông thường không mang đến thành quả cao. Trong trường hợp này người đặt hàng nên dùng đến máy hút công nghiệp loại công suất to để có thể hút vật cứng ra ngoài trời. Với trường hợp này, người đặt hàng nên sử dụng hình thức dịch vụ thông tắc bồn cầu thật sự có tính chuyên nghiệp. 

Thuê dịch vụ thông bồn cầu

Trong trường hợp người đặt hàng không muốn động tay vào việc xử lý bồn cầu bị tắc vật cứng hoặc đã dùng nhiều cách mà không hề thành công, thì việc lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu là hợp lý nhất. Với dịch vụ này, những nhân viên chuyên tránh sẽ sử dụng những loại máy móc và trang thiết bị tiên tiến giải quyết vấn đề một cách nhanh nhanh gọn và gọn gàng cho người đặt hàng. Khi chọn phương pháp này, hãy tham khảo thông tin và tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất.  

Trên đây là những biện pháp giải quyết tình trạng bồn cầu bị tắc vật cứng mà cửa hàng cung cấp đến người đặt hàng. người đặt hàng có thể tham khảo thêm những đoạn viết khác để có thêm những mẹo hay cho cuộc sống của mình thêm một cách đơn giản nhé!

Xem Cùng Tạ Phú 4 Mẹo thông bồn cầu bị tắc vật cứng cực nhanh nhanh gọn
4 Mẹo thông bồn cầu bị tắc vật cứng cực nhanh nhanh gọn https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.