4 phương pháp làm sạch bồn tắm bị ố vàng trong “1 nốt nhạc”

4 phương pháp làm sạch bồn tắm bị ố vàng trong “1 nốt nhạc”

Điều cần thiết là phải biết bồn tắm của quý khách hàng được làm bằng gì trước lúc xuất phát làm sạch để quý khách hàng có thể chọn phương pháp làm sạch thích hợp. một vài bồn tắm thông dụng được làm từ những vật liệu khác nhau như: 

  • Chậu sứ là loại bồn tắm bền nhất và có thể chịu được tất thảy những hỗn hợp tẩy rửa.

  • Bồn tráng men có xu hướng được tìm thấy trong những phòng tắm cũ và có thể rất nhạy cảm với thuốc tẩy hoặc axit mạnh. Tẩy trắng hoặc sử dụng chất tẩy rửa có tính axit mạnh nếu với loại bồn tắm này có thể làm xuất hiện những vết gỉ sét. Vì vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu phương pháp làm sạch bồn tắm tráng men thích hợp để vật liệu bền lâu.

  • Bồn tắm acrylic gần giống với vật liệu bằng nhựa và do đó và bị biến dạng nếu quý khách hàng sử dụng những công cụ mài mòn như đá bọt để loại bỏ vết bẩn.

Ngâm mình thật lâu trong bồn tắm sau một ngày tiến hành tiến hành mệt mỏi có thể là niềm hạnh phúc của tất cả mọi người. tuy vậy, nếu bồn tắm của quý khách hàng dính đầy vết bẩn thì đó không còn là điều tuyệt vời nữa! Vôi, váng xà phòng và những vết bẩn khác có thể tích tụ trên bồn tắm theo thời gian tồn tại, nếu như không được vệ sinh thường xuyên, bồn tắm sẽ trở nên bẩn và nặng hơn có thể gây liên quan đến những vấn đề về sức khỏe của quý khách hàng!

4 Chất tẩy rửa phòng tắm giặt thích hợp làm sạch bồn tắm bị ố vàng

Làm sạch bồn tắm có thể là một công việc nhanh nhanh gọn và một cách dễ dàng và tất cả những gì quý khách hàng phải là chất tẩy rửa tốt và một chiếc găng tay cao su. Luôn nhớ để ý xem bồn tắm của quý khách hàng được làm từ vật liệu gì để giúp quý khách hàng chọn lựa được loại bông tắm thích hợp trong số những lựa chọn dưới đây.

1. Chất tẩy rửa chuyên dụng

Nếu quý khách hàng không muốn tự pha hỗn hợp tại nhà thì hỗn hợp tẩy rửa phòng tắm có công thức đặc trưng là một lựa chọn nhanh nhanh gọn và thành phẩm, chỉ có quý khách hàng làm theo hướng dẫn của sản phẩm một cách tinh tế. 

Chẳng hạn, xịt phòng tắm sẽ giúp đỡ loại bỏ váng xà phòng, cặn vôi, và những vết mờ để lại cho quý khách hàng một bồn tắm thật sạch sẽ lấp lánh.

nếu với những vết bẩn thực sự cứng đầu, quý khách hàng có thể thử sử dụng sản phẩm có chất tẩy trắng. tuy vậy, chỉ sử dụng nếu bồn tắm có white color hoặc màu nhạt. Điều này sẽ giúp đỡ làm trắng bồn tắm và thích hợp làm sạch với tất thảy những loại bồn tắm, kể cả loại bồn tắm lớp men cũ – chỉ có nhớ thử trước trên một nơi vực nhỏ của bồn tắm.

2. Giấm

phương pháp làm sạch bồn tắm bằng giấm sẽ thích hợp cho bồn tắm bằng sứ. Giấm là chất tẩy rửa có tính axit tự nhiên sẽ mang lại thành phẩm kỳ diệu cho bồn tắm của quý khách hàng. 

Loại bỏ vết nước cứng và váng xà phòng bằng cách: Cho vào ba cốc giấm trắng, đồng thời mở vòi nước nóng xả nước vào bồn. Đổ đầy nước vào bồn tắm ngập qua những vết bẩn rồi để giấm và nước ngâm trong bốn giờ. Khi nước rút, lấy bàn chải chà sẽ một cách dễ dàng chà sạch mọi vết bẩn.

3. Baking soda

thích hợp với cả những bồn tắm tráng men cũ, baking soda có thể giúp loại bỏ những vết bẩn khó chịu trong bồn tắm của quý khách hàng. Trộn hỗn hợp hai phần baking soda với một phần hydrogen peroxide và thoa lên vết bẩn. Để hỗn hợp sệt trong khoảng nửa giờ. Sau khi muối nở có thời gian tồn tại phát huy tác dụng trên vết bẩn, hãy chà kỹ và rửa sạch.

nếu với bồn tắm bằng sứ, quý khách hàng có thể cọ rửa bằng thiết bị mài mòn hơn như đá bọt, nhưng nếu với bồn tắm tráng men hoặc acrylic, quý khách hàng cần tinh tế hơn và sử dụng miếng bọt biển để tránh làm xước phía trên ,mặt.

4. Dầu gội đầu

đến cuối cùng, quý khách hàng cũng có thể làm sạch bồn tắm vật liệu bằng nhựa, bồn tắm tráng men những loại,… bằng dầu gội đầu. quý khách hàng chỉ có lấy dầu gội đầu và xịt nước vào bồn tắm, đặc trưng lưu ý đến những vết bẩn và chà sạch. Dầu gội đầu rất tốt để loại bỏ váng xà phòng và cũng sẽ thổi lên độ sáng bóng cho vòi rôm của quý khách hàng.

Hy vọng những hướng dẫn về cách xử lý và vệ sinh bồn tắm bị ố vàng trên đây sẽ giúp đỡ bồn tắm của quý khách hàng luôn sạch và trắng sáng. Đừng quên theo dõi Tạ Phú để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về chăm sóc nhà cửa quý khách hàng nhé!

Tác giả: Team Tạ Phú

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Xem Cùng Tạ Phú 4 phương pháp làm sạch bồn tắm bị ố vàng trong “1 nốt nhạc”
4 phương pháp làm sạch bồn tắm bị ố vàng trong “1 nốt nhạc” https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.