4 sai lầm thường gặp khi vệ sinh bồn cầu

4 sai lầm thường gặp khi vệ sinh bồn cầu

Dùng quá nhiều chất tẩy rửa

Khi vệ sinh bồn cầu không thể thiếu được những chất tẩy rửa giúp bồn cầu sạch bóng như mới. tuy vậy việc lạm dụng quá nhiều sẽ tác động không nhỏ đến sức khỏe của con người. những chất tẩy rửa có mùi nồng nặc tác động đến về chất lượng không khí hộ gia đình. Chất tẩy rửa cũng làm thiết bị trong nhà vệ sinh nhanh bị ăn mòn và hư hỏng hơn.

Chính vì vậy, khi xử lý những vết bẩn ở bồn cầu, quý khách hàng nên thận trọng khi sử dụng thành phần hóa chất. Có những vết bẩn không cần phải thiết dùng thành phần hóa chất thì không nên lạm dụng. trước lúc sử dụng, quý khách hàng nên tìm hiểu thành phần, cách dùng kỹ càng. Như vậy, quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất.

ngay sát bên cạnh những sản phẩm thành phần hóa chất, những quý khách hàng có thể sử dụng những chất tẩy rửa không hề có thành phần hóa chất như:

Coca – cola: Có rất nhiều người khi nghe đến tẩy rửa bồn cầu bằng coca-cola còn rất ngạc nhiên. Bởi đây là một loại đồ uống có ga được rất nhiều người yêu thích. Thế nhưng tác dụng của nó với việc đánh bay những vết bẩn của bồn cầu cũng rất tốt. quý khách hàng chỉ việc có đổ coca-cola xung quanh bồn cầu, tiếp đó để trong vòng 1 tiếng. Axit có trong loại thức uống này sẽ ngấm vào vết bẩn và xử lý chúng thành quả. những quý khách hàng đừng bỏ qua cách vệ sinh bồn cầu thành quả bằng coca-cola nhé.  

Giấm ăn: Đây cũng là một chất tẩy rửa rất tốt và rất chắc. Cách vệ sinh bồn cầu bằng giấm cũng rất đơn giản. những quý khách hàng sử dụng giấy vệ sinh cho thấm đẫm giấm tiếp đó đặt lên những vết bẩn và để qua đêm. Hôm sau quý khách hàng bóc những tờ giấy vệ sinh ra, tiếp đó xả lại nước là xong.

Khi xử lý những vết bẩn phía trong ngóc ngách, những quý khách hàng dùng lọ xịt để xịt giấm vào. Để giấm ngấm vào những vết bẩn trong 1 tiếng, tiếp đó xả lại bằng nước. Việc sử dụng giấm để tẩy rửa rất thành quả và an toàn. Nếu những vết bẩn đơn giản, quý khách hàng nên sử dụng giấm thay cho những chất tẩy rửa hóa học.

Không vệ sinh thường xuyên

trong số những sai lầm trong cách vệ sinh bồn cầu này đó là không thường xuyên tiến hành vệ sinh. Nếu quý khách hàng có suy nghĩ rằng chỉ việc có vệ sinh bồn cầu vài tháng 1 lần thì tuyệt đối sai lầm. Bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại, đặc trưng nếu để trong tuổi thọ nhiều năm thì lại càng nguy hiểm. những quý khách hàng không thể nhìn thấy vi khuẩn bằng mắt thường nên rất chủ quan với việc vệ sinh bồn cầu thường xuyên.

tuổi thọ thích hợp nhất để vệ sinh bồn cầu này đó là 2 lần/ tuần. Cho dù quý khách hàng thấy bồn cầu vẫn đang trắng sáng thì vẫn nên vệ sinh chúng. Chỉ sau 1 tuần không được tẩy rửa, bồn cầu đã tích tụ rất nhiều vết bẩn. đặc trưng là mùi hôi thối sẽ sao cho không khí nhà ở cũng bị tác động. những quý khách hàng sẽ không thể có được sức khỏe tốt trong môi trường như vậy.

Không làm sạch bồn chứa nước

Làm sạch bồn chứa nước cũng rất quan trọng khi vệ sinh bồn cầu, tuy vậy nhiều người lại bỏ qua đoạn này. Nếu bồn chứa nước được vệ sinh sạch, sẽ không thể sinh ra những loại vi khuẩn gây bệnh, hoặc làm nước có mùi hôi. Khi xả nước sau khi đi vệ sinh xong lượng nước đọng lại cũng không làm ố vàng, bẩn bồn cầu.

bài viết này trên đây của nó tôi đã san sẻ đến quý khách hàng những thông tin những sai lầm khi vệ sinh bồn cầu. Hy vọng qua bài viết này này, quý khách hàng đã biết vệ sinh bồn cầu đúng chuẩn, thật sạch sẽ theo tuổi thọ nhé.

Xem Cùng Tạ Phú 4 sai lầm thường gặp khi vệ sinh bồn cầu
4 sai lầm thường gặp khi vệ sinh bồn cầu https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.