5 Bệnh con quý doanh nghiệp có nguy cơ mắc phải nếu dùng nhà vệ sinh dơ

5 Bệnh con quý doanh nghiệp có nguy cơ mắc phải nếu dùng nhà vệ sinh dơ

1. Táo bón

Căn bệnh dễ thấy nhất khi trẻ sử dụng nhà vệ sinh bẩn đó là táo bón. Nhà vệ sinh bẩn với mùi hôi thối nồng nặc hay không đảm bảo vệ sinh sẽ khiến trẻ “ngại đi” và cố gắng nín đi tiêu. 

Khi nhịn đi ngoài thời gian tồn tại lâu năm, phân trong ruột già được tích trữ càng nhiều và càng to. ngay bên cạnh đó, cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách hấp thụ nước trong phân khiến phân càng cứng và chặt. Như vậy, lượng phân trong cơ thể trở nên to và cứng khiến cơ thể trẻ hoặc người to khó đi ngoài và lâu dần trở thành táo bón mạn tính.

2. Bệnh tay chân miệng ở trẻ em

Bật mí cho quý doanh nghiệp, những loại vi khuẩn trong bồn cầu có năng lực bắn xa từ 5 – 7m. Sau khi bắn ra xa, vi khuẩn sẽ bám vào những loại vật dụng xung quanh nhà vệ sinh và bay trong không khí. đặc trưng, nếu nhóm vi khuẩn bám chặt trong nhà vệ sinh có virus đường ruột Enterovirus sẽ khiến trẻ bị mắc bệnh tay chân miệng.

Nguy hiểm hơn, nếu Enterovirus thuộc typ 71 (EV71) sẽ sao cho những biến chứng xấu như viêm não, viêm phổi, viêm cơ tiêm và dẫn đến hậu quả xấu nhất là tử vong.

3. Bệnh lây truyền qua đường sinh dục

Như quý doanh nghiệp đã biết, vi khuẩn có thể tồn tại trên tất cả mặt trên cùng trong nhà vệ sinh và trên cả bệ ngồi toilet. quý doanh nghiệp sẽ khó tưởng tượng được số lượng về lượng vi khuẩn trên bệ ngồi toilet nhà vệ sinh công cộng sẽ là đáng sợ như thế nào. Không biết rằng sẽ có bao nhiêu người tiếp xúc với nhà vệ sinh và bản thân họ có mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục không.

đặc trưng là căn bệnh mụn rộp sinh dục. Khi mọi người tiếp xúc với bệ ngồi toilet, căn bệnh này có thể lây nhiễm qua da và thâm nhập cơ thể. Đồng thời, dịch tiết trên bồn cầu chứa những loại virus viêm nhiễm vùng kín cũng sẽ có thời cơ tấn công cơ thể.

4. Đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn

Ngoài những loại vi khuẩn trên thì những loại vi khuẩn gây bệnh tiêu hóa sẽ chiếm số đông hơn cả. những loại virus Norovirus, E. Coli, Shigellosis, Salmonella,… sẽ dẫn đến những triệu chứng tiêu chảy, buồn nôn và đau bụng kéo lâu năm.

5. Cúm, viêm phổi

Trong năm 2019 – 2020, Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đã phải hứng chịu những hậu quả đau thương do virus Corona gây ra. Đây là chủng virus gây ra bệnh viêm phổi cấp và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có Vắc xin phòng ngừa chính thức. Chủng virus này có thể tồn tại mấy ngày trên những mặt trên cùng trong nhà vệ sinh và tấn công hệ miễn dịch người tiếp xúc.

Nếu không bàn về loại vi khuẩn nguy hiểm này thì vẫn còn những loại vi khuẩn “anh em họ” khác có thể gây ra những bệnh viêm phổi, cúm vẫn đang nằm trên những vật dụng: tay nắm cửa, bồn cầu… trong nhà vệ sinh. chỉ có tiếp xúc với những vật dụng hoặc đứng lâu trong nhà vệ sinh thì chúng sẵn sàng tấn công khiến cơ thể quý doanh nghiệp bị giảm đề kháng và mắc bệnh.

Vệ sinh và diệt khuẩn nhà vệ sinh với Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm mát mẻ

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Lê Văn Nhân – Phó giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng TP HCM khuyên rằng nên sử dụng những loại hỗn hợp vệ sinh nhà cửa chuyên dụng để diệt khuẩn và phòng chống lây nhiễm vi khuẩn gây hại. Bác sĩ cũng bật mí rằng dù quý doanh nghiệp đã chùi rửa nhà vệ sinh trắng sáng thì có đến 189 loại vi khuẩn và hơn 500.000 con vi khuẩn vẫn ẩn nấp trong bồn cầu. Vì thế, quý doanh nghiệp nên tìm đến những loại hỗn hợp chuyên dụng như Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm mát mẻ.

Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm mát mẻ có năng lực diệt 99,9% vi khuẩn. Sản phẩm làm làm sạch những vết bẩn trong bồn cầu và phòng tắm sản phẩm. Bởi lẽ, Nước Tẩy Bồn Cầu và phòng tắm VIM có chứa công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite, giúp phá hủy tế bào và diệt khuẩn sản phẩm. Do vậy, phòng tắm và bồn cầu không chỉ sáng bóng như mới mà vi khuẩn sẽ được loại bỏ một cách nhanh nhanh gọn. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” vẫn là “kim chỉ nam” của người Việt ta từ xưa đến nay. Vì vậy, đừng chần chừ và hãy sắm ngay cho hộ gia đình sản phẩm Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm mát mẻ tại ĐÂY.

Để khuyến khích hành động chăm sóc vệ sinh ngay tại nhà, Vim hiện đang có lịch trình quà tặng để dành cho những quý khách quan tâm đến tính vệ sinh và an toàn nhà cửa. Nhanh tay đăng ký sử dụng mẫu thử miễn phí dòng sản phẩm nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm mát mẻ để có những trải nghiệm tuyệt vời quý doanh nghiệp nhé!

Môi trường nhà vệ sinh thật sạch ở nhà sẽ không thể thể bảo vệ bé tránh những bệnh mắc phải do sử dụng nhà vệ sinh bẩn nếu trẻ không hề có ý thức giữ gìn vệ sinh chung ngoài xã hội. Để giúp trẻ phòng tránh những căn bệnh do sử dụng nhà vệ sinh bẩn, những bậc phụ huynh cần dạy trẻ cách giữ gìn vệ sinh cơ bản sau khi đi vệ sinh như dội bồn cầu sau khi đi vệ sinh, giữ gìn môi trường nhà vệ sinh thật sạch tại trường học và không quên rửa tay sau khi đi vệ sinh để bảo vệ sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh.

Hi vọng đoạn viết trên đã giúp quý doanh nghiệp hiểu hơn về việc giữ gìn nhà vệ sinh thật sạch và tầm quan trọng của việc dạy trẻ cách đi vệ sinh đúng cách để dán. Đừng quên truy cập Tạ Phú hàng ngày để cập nhật những thông tin bổ ích về chăm sóc nhà cửa & bảo vệ sức khỏe hộ gia đình nhé.

Xem Cùng Tạ Phú 5 Bệnh con quý doanh nghiệp có nguy cơ mắc phải nếu dùng nhà vệ sinh dơ
5 Bệnh con quý doanh nghiệp có nguy cơ mắc phải nếu dùng nhà vệ sinh dơ https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.