5 Bí quyết khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh an toàn nhất

5 Bí quyết khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh an toàn nhất

Khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh bằng baking soda và giấm ăn

Để khử mùi hôi cống nhà vệ sinh quý khách hàng có thể dùng giấm ăn và bột baking soda. Với phương pháp này quý khách hàng dùng một lượng vừa đủ bột baking soda cho vào miệng và ống cống, cho thêm khoảng một chai giấm ăn nhỏ vào. Để bột baking soda và giấm ăn phát huy lợi ích của mình. tiếp đó quý khách hàng dùng một nồi nước sôi to dội trực tiếp vào trong ống cống. những vết bẩn, mảng bám sẽ được giấm ăn và baking soda là mềm và bong tróc tiếp đó được nước sôi lấy đi, nên mùi hôi sẽ không thể còn ứ đọng. 

Dùng chanh tươi khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

cũng giống với giấm ăn trong chanh tươi có chứa hàm lượng axit cao. Không những thế trong vỏ chanh còn chứa tinh dầu thơm mang đến tác dụng khử mùi hôi nhà vệ sinh và tẩy trắng sản phẩm. nếu với cách khử mùi hôi nhà vệ sinh quý khách hàng dùng nước cốt chanh tươi từ 5 đến 10 quả cho trực tiếp xuống ống thoát nước nhà mình để từ 10 – 20 phút tiếp đó dùng nước sôi dội trực tiếp xuống, để vết bẩn và mùi hôi được lấy đi. 

Dùng hạt cafe thô hoặc bã cafe

nếu với trường hợp này quý khách hàng dùng hạt cafe thô hoặc bã cafe phơi khô cho vào túi lụa nhỏ tiếp đó treo lên góc nhà vệ sinh. Cafe khô mang đến tác dụng tốt trong việc hút ẩm, tiết kiệm tình trạng ẩm mốc và mùi ẩm mốc trong nhà vệ sinh. Mùi cafe lan tỏa trong không gian cũng mang đến tác dụng lấn át những mùi hương khó chịu từ nhà vệ sinh. Từ đó mang đến nhà vệ sinh khô thoáng, thật sạch và thơm mát cho hộ gia đình quý khách hàng. Đây là thao tác thơm nhà vệ sinh khá đơn giản mà quý khách hàng nên thực hiện ngay.

Dùng nến thơm khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

Trong trường hợp nhà vệ sinh nhà quý khách hàng có mùi hôi từ ống cống hay mùi ẩm mốc, nhà vệ sinh lâu ngày không sử dụng có thể dùng nến thơm để khắc phục. quý khách hàng chọn những dòng sản phẩm nến thơm với mùi hương mình yêu thích tiếp đó đốt chúng lên để ở góc nhà vệ sinh, tránh nước tác động tiếp đó đóng cửa lại. quý khách hàng nên thực hiện thao tác này vào thời điểm ít người ở nhà và không cần phải dùng đến nhà vệ sinh. 

Dùng những phương pháp khác

Ngoài những phương pháp khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh trên quý khách hàng còn có thêm thể giải quyết tình trạng mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh bằng: Nước hoa, nước xịt phòng, nến thơm khử mùi, túi thơm, tinh dầu, dầu gió, giấm ăn, rượu mạnh, hoa khô… nếu với những vật liệu trên quý khách hàng chỉ có treo hoặc đặt chúng vào nhà vệ sinh để chúng tự phát huy lợi ích lan tỏa mừi hương và khử mùi của mình. những vật liệu này mang đến ưu điểm an toàn, lành tính và có mức giá không quá cao. 

những phương pháp khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh bằng vật liệu thiên nhiên sẽ có sản phẩm thấp hơn, nhưng an toàn cho sức khỏe cho cả hộ gia đình. Chúc quý khách hàng tiến hành thành công.

Xem Cùng Tạ Phú 5 Bí quyết khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh an toàn nhất
5 Bí quyết khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh an toàn nhất https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.