5 bước vệ sinh vòi hoa sen sản phẩm, tiết kiệm

5 bước vệ sinh vòi hoa sen sản phẩm, tiết kiệm

Làm sạch vòi hoa sen có năng lực tháo rời

1. Chuẩn bị thiết bị

2. Tháo rời đầu vòi hoa sen

quý khách xoay đầu vòi hoa sen theo chiều ngược kim đồng hồ để lấy đầu ra.

3. Ngâm đầu vòi hoa sen với giấm trắng

Sau khi tháo đầu vòi hoa sen ra khỏi ống, quý khách đổ giấm trắng vào ca to rồi đặt đầu hoa sen vào. Lượng giấm cần phải đảm bảo đủ ngập đầu vòi hoa sen để những axit trong giấm có thể hòa tan lượng cặn và lớp bụi bẩn phía trong những lỗ phun nước.

thời gian tồn tại ngâm kéo lâu năm khoảng một phần hai tiếng hoặc nhiều hơn. Nếu quý khách có thời gian tồn tại thong thả, ngâm được lâu thì vòi sen sẽ được làm sạch một cách đơn giản hơn. Còn nếu không hề có thời gian tồn tại hưởng thụ, quý khách có thể bỏ giấm và đầu vòi sen vào nồi, tiếp đó đem đun sôi trong vòng 15 phút cũng được.

4. Rửa đầu vòi hoa sen

Sau khi ngâm giấm hoặc đun sôi, quý khách dùng bàn chải đánh răng cũ để chà nhẹ lên những lỗ thoát nước của thiết bị phòng tắm ấy. quý khách nên chà nhẹ tay, dịch chuyển bàn chải theo nhiều hướng sao cho những cặn bẩn tuyệt đối biến mất nhé. đến cuối cùng, quý khách chỉ có rửa sạch đầu vòi sen bằng nước lạnh là xong.

5. Lau khô đầu hoa sen và gắn lại vào vòi nước

Sau khi chùi rửa kỹ càng, quý khách dùng miếng khăn mềm đã chuẩn bị bước đầu để lau lại đầu vòi sen cho ráo nước rồi lắp lại thiết bị phòng tắm vào ống dẫn nước như bước đầu. Tiếp đến, quý khách nên xả cho nước chảy khoảng vài phút để không lệch rằng không còn cặn bẩn hay rong rêu bám trong đầu vòi sen.

Làm sạch vòi hoa sen không thể tháo rời

Nếu như vòi sen được gắn ổn định trên tường và không thể tháo rời thì sao nhỉ? Đừng lo vì đã có rất nhiều cách thiết bị vệ sinh phòng tắm ổn định như sau:

Thay vì tháo rời đầu vòi sen và cho vào ca đựng nước, quý khách sử dụng một chiếc bịch nilon cỡ to, vừa đủ để bao lấy đầu vòi hoa sen nhé. Đổ giấm vào túi nilon, ước lượng sao cho nước giấm sẽ ngập đầu vòi sen. Tiếp đến, quý khách từ từ nâng túi lên cao và trùm qua đầu vòi hoa sen, giữ ổn định bằng một sợi dây cột.

Sau khi ngâm khoảng một phần hai tiếng, quý khách tháo bịch nước giấm ra và dùng bàn chải chà nhẹ như những hướng dẫn phía bên trên nhé. Vòi hoa sen sẽ nhanh nhanh gọn quay về trạng thái ổn định như lúc vừa mua về đấy. 

nếu với 2 cách vệ sinh thiết bị phòng tắm kể trên, quý khách có thể thêm nước cốt chanh vào nước giấm để nâng cao sản phẩm tẩy rửa và làm sạch. Phương pháp được khuyến khích sử dụng cho những vật liệu như crom, thép không gỉ và kim loại. Tạ Phú chúc những quý khách triển khai thành công!

Xem Cùng Tạ Phú 5 bước vệ sinh vòi hoa sen sản phẩm, tiết kiệm
5 bước vệ sinh vòi hoa sen sản phẩm, tiết kiệm https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.