5 Cách để ngăn ngừa virus Corona trong nhà của khách hàng

5 Cách để ngăn ngừa virus Corona trong nhà của khách hàng

dọn xếp nhà cửa để ngăn ngừa virus Corona

Giữ nhà cửa thật sạch là giải pháp ngăn ngừa virus Corona thành phẩm và đơn giản nhất mà khách hàng có thể sử dụng. Trước hết, khách hàng cần lưu ý làm sạch và khử trùng những phía trên ,mặt mà hộ gia đình khách hàng thường xuyên tiếp xúc như bàn, ghế, tay vịn, công tắc đèn, năng lượng điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng, bàn phím, điều khiển từ xa… Khi vệ sinh những phía trên ,mặt này, khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm vệ sinh chuyên dụng được bộ Y Tế khuyến cáo.

ngay sát bên cạnh đó, trong quá trình vệ sinh, khách hàng nên đọc kỹ và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của từng loại sản phẩm để đảm bảo an toàn và thành phẩm. Trong đó, dùng găng tay cao su khi vệ sinh hay sử dụng sản phẩm thích hợp với từng phía trên ,mặt là điều cần thiết.

Khử khuẩn quần áo thường xuyên

Hiện vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh năng lực tồn tại nhiều giờ của virus Corona trên phía trên ,mặt vải. tuy vậy, với những quần áo có đính kèm phụ kiện vật liệu bằng nhựa hay kim loại, virus có thể sống trên phía trên ,mặt trong vài giờ đến vài ngày. Do đó, đứng trước nguy cơ bệnh dịch, tốt nhất khách hàng nên cởi giày và thay quần sạch ngay sau khi về nhà. Thậm chí, nếu được khách hàng nên giặt quần áo ngay lập tức, tránh virus lây lan.

Ngoài ra, khách hàng nên tiến hành khử khuẩn quần áo thường xuyên bằng những nguyên vật liệu tự nhiên như giấm, baking soda… hoặc sử dụng những sản phẩm khử khuẩn quần áo chuyên dụng. Điều này sẽ tạo cơ hội ngăn ngừa sự xâm nhập và lây lan của virus ở mức tối đa.

Bảo quản thực phẩm đúng chuẩn để ngăn ngừa virus Corona

Trong môi trường có tính ẩm lý tưởng, virus Corona có thể tồn tại và sinh sôi. Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mùa dịch, khách hàng nên có phương pháp bảo quản thức ăn đúng chuẩn. Trước hết là loại bỏ những bao bì không cần phải thiết và đặt thực phẩm vào đĩa hoặc hộp đã khử khuẩn để bảo quản. Với những thực phẩm tươi như trái cây, rau củ, khách hàng nên rửa sạch trực tiếp dưới vòi nước.

ngay sát bên cạnh đó, trước và sau khi chế biến thực phẩm, khách hàng nên có thói quen rửa tay bằng xà phòng trong tối yêu cầu 20 giây để loại bỏ hết mọi vi khuẩn dính vào. triển khai biện pháp bảo quản và giữ vệ sinh thực phẩm đúng chuẩn cũng sẽ tạo cơ hội khách hàng nâng cao sức đề kháng cho cả hộ gia đình mình đấy!

Tăng cường lưu thông không khí trong nhà mùa dịch

Mùa dịch cũng là mùa nắng và nóng nóng làm tăng tần suất sử dụng máy lạnh của những hộ hộ gia đình. tuy vậy, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, virus Corona có thể tiến lên tốt trong môi trường kín và nhiệt độ thấp của phòng máy lạnh.

Do đó, khách hàng nên tiết kiệm sử dụng máy lạnh khi không cần phải thiết. Thay vào đó, hãy tận dụng nguồn khí trời tự nhiên bằng cách mở cửa sổ nhìn ra ngoài và giữ khu nhà ở thông thoáng nhất có thể. Đây không chỉ là cách ngăn ngừa virus Corona nhưng vẫn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và sảng khoái hơn đấy!

Vệ sinh bồn cầu với nước tẩy rửa chuyên dụng

Bồn cầu là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn và virus nhất trong nhà, kể cả virus Corona. Vì vậy, giải pháp trực tiếp và thành phẩm để ngăn ngừa virus Corona là vệ sinh bồn cầu thật sạch với nước tẩy rửa chuyên dụng. với mọi những sản phẩm tẩy rửa bồn cầu vừa giúp làm sạch phía trên ,mặt bồn cầu và loại bỏ những tác nhân gây bệnh vừa loại bỏ mùi hôi khó chịu của bồn cầu. trong số những sản phẩm mà Tạ Phú muốn lôi kéo cho khách hàng là Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn.

Sản phẩm được biết đến với năng lực loại bỏ  99,9% vi khuẩn gây bệnh, giúp ngăn ngừa bệnh sởi ở trẻ em, tiêu chảy… và nhiều loại bệnh khác. Công thức có chứa thành phần Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur. Thành phần này có tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy chúng và diệt khuẩn tuyệt đối. đặc trưng, nhiều kiểm nghiệm đã chứng minh Vim có thể diệt virus Corona chỉ trong 10 giây. Việc vệ sinh bồn cầu và bảo vệ hộ gia đình khách hàng khỏi sự xâm nhập của virus Corona sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu hơn nhiều. ngay sát bên cạnh đó, không như những sản phẩm tẩy rửa thông thường, VIM không chứa acid nên không gây tổn hại phía trên ,mặt gạch ốp hay bồn cầu.

Ngoài ra, thiết kế dạng chai 900ml siêu tiết kiệm cùng mùi thơm dịu nhẹ, tươi mát là điểm cộng của nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn. khách hàng có thể tìm mua nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn TẠI ĐÂY.

Hy vọng bài viết này trên hữu ích cho khách hàng trong việc làm ngăn ngừa virus Corona trong nhà của khách hàng, từ đó bảo vệ toàn diện cho sức khỏe hộ gia đình khách hàng. Đừng quên theo dõi những chia sẻ trình bày về chăm sóc nhà cửa khác từ Tạ Phú nhé! Chúc khách hàng và hộ gia đình luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc!

Tác giả: Team Tạ Phú

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Xem Cùng Tạ Phú 5 Cách để ngăn ngừa virus Corona trong nhà của khách hàng
5 Cách để ngăn ngừa virus Corona trong nhà của khách hàng https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.