5 Mẹo để kính phòng tắm luôn sáng bóng như mới

5 Mẹo để kính phòng tắm luôn sáng bóng như mới

Cửa kính được rất nhiều hộ gia đình như những công trình sử dụng. Nó có ích lợi rất tốt trong việc tạo thẩm mỹ và thu hút độ sáng cho ngôi nhà. nếu với phòng tắm cũng vậy. tuy vậy không phải ai cũng biết cách lau cửa kính nhanh và sạch. Tại đoạn viết sau đây cửa hàng sẽ cung cấp đến khách hàng mẹo để kính nhà tán luôn sáng bóng như mới.

1. Lau sạch kính phòng tắm bằng muối

khách hàng có thể sử dụng muối để làm sạch cửa kính phòng tắm vô cùng hiệu  quả. Cửa kính phòng tắm thường xuyên bị nước bắn vào khiến cho những vết ố cứng đầu. nếu với những vết bẩn này rất khó để làm sạch bằng những cách thông thường. Muối sẽ là cách lau cửa kính nhanh và sạch cho khách hàng.

khách hàng chỉ có cho một lượng muối vừa đủ vào trong bọc vải tiếp đó lau lên trên phía trên bề mặt trên cùng kính nhất là tại những vết ố. tiếp đó dùng khăn ướt lau lại một lần nữa là được. Cửa kính phòng tắm sẽ sạch bóng ngay trở lại như mới.

2. Dùng rượu trắng

Rượu vốn chứa những chất cồn nên có tính làm sạch rất tốt. khách hàng chỉ có dùng một lượng nhỏ rượu thấm lên khăn rồi lau cửa kính phòng tắm là được. khách hàng cũng nên lau lại bằng khăn sạch một lượt nữa để hết mùi rượu trong phòng tắm.

3. Lau kính phòng tắm bằng bột bắp

nếu với những cửa kính phòng tắm có những vết lớp bụi bám hoặc những vết ố vàng thì bột bắp sẽ giải quyết hết những vấn đề trên. Đây cũng là cách lau cửa kính nhanh và sạch được rất nhiều người thực hiện. khách hàng chỉ có dùng một ít hỗn hợp lau kính hòa với bột bắp. Là đã có rất nhiều hỗn hợp lau kính phòng tắm vô cùng sản phẩm.

Hoặc khách hàng cũng có thể trộn bột bắp với nước ấm, giấm và nước cốt chanh đều được. tiếp đó cho hỗn hợp lên kính và dùng khăn mềm lau đi là được. những vết bẩn hay ố vàng sẽ biến mất mà không hề mất quá nhiều công sức của khách hàng.

4. Lau kính phòng tắm bằng giấy báo

Có thể nói đây là cách lau cửa kính nhanh và sạch được nhiều người thực hiện nhất. khách hàng có thể tận dụng sách vở hoặc giấy báo cũ trong nhà mình để lau kính vô cùng sản phẩm. Sau khi xịt hỗn hợp xịt kính lên cửa phòng tắm khách hàng dùng giấy báo vo tròn rồi lau sạch đi là được.

5. Lau cửa kính phòng tắm bằng giấm

nếu với những vết bẩn cứng đầu thì sử dụng giấm cũng là lựa chọn vô cùng sản phẩm. Trong giấm có chứa hàm lượng axit cao có thể tẩy sạch rất nhiều trang thiết bị trong hộ gia đình khách hàng. chỉ có dùng một miếng vải mềm có tẩm giấm và lau lên kính là mọi vết bẩn đã có rất nhiều thể giải quyết xong.

Trên đây là một vài mẹo làm sạch cửa kính phòng tắm mà chung tôi cung cấp đến khách hàng. như những cách lau cửa kính nhanh và sạch nhất để những khách hàng thực hiện. Mong rằng với những thông tin mà cửa hàng đã giải bày khách hàng sẽ có thêm những mẹo làm sạch nhà cửa

Xem Cùng Tạ Phú 5 Mẹo để kính phòng tắm luôn sáng bóng như mới
5 Mẹo để kính phòng tắm luôn sáng bóng như mới https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.