5 Mẹo giúp nhà vệ sinh sạch thơm vào mùa mưa

5 Mẹo giúp nhà vệ sinh sạch thơm vào mùa mưa

Nguyên nhân nhà vệ sinh có mùi vào mùa mưa

Mưa dai dẳng khiến cho độ ẩm không khí ở ngưỡng cao. ở đây chính là điều kiện thuận tiện cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi tiến lên. Và trong ngôi nhà, nhà vệ sinh chính là nơi có nguy cơ xuất hiện vi khuẩn, nấm mốc nhiều nhất. Việc này tiềm ẩn những nguy cơ gây tác động bất lợi đến sức khỏe những thành viên trong hộ gia đình. ngay bên cạnh đó, đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho nhà vệ sinh có mùi khó chịu, gây ra phiền toái cho những thành viên trong hộ gia đình.

Thực tế, ngay cả trong mùa khô, nhà vệ sinh vẫn luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây tác động xấu đến sức khỏe. Lỗ thoát nước, đường ống, bồn cầu… là những vị trí thường xuất hiện cặn bẩn, vi khuẩn… ngay bên cạnh đó, một vài những mặt trên cùng vật dụng như tay nắm, vòi nước, bồn rửa… cũng là những vị trí dễ phân tán vi khuẩn, chất bẩn đến con người thông qua những làm việc vệ sinh cơ bản. Và chính những chất bẩn, vi khuẩn này là nguyên nhân gây ra mùi khó chịu trong nhà vệ sinh, bất kể vào mùa mưa hay mùa khô.

5 mẹo giúp nhà vệ sinh luôn sạch thơm vào mùa mưa

Vậy làm sao cho để giúp nhà vệ sinh luôn sạch thơm vào mùa mưa. Theo dõi 5 mẹo sau của Tạ Phú!

1. Loại bỏ cặn bẩn trong lỗ thoát nước

Đôi khi, lỗ thoát nước của khách hàng không hề tắc nhưng vẫn còn mùi hôi khó chịu. này là do những cặn bẩn để lại, bám chặt phía trong thành ống và gần vị trí lỗ thoát nước. một vài người không biết được nguyên nhân đúng chuẩn này, vẫn thực hiện cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng những sản phẩm khử mùi. Thực tế, khách hàng chỉ có dùng baking soda pha với một chút giấm để loại bỏ tuyệt đối những cặn bẩn là khử được mùi hôi khó chịu ở những vị trí thoát nước. phương pháp làm như sau:

  • Chuẩn bị: 2 thìa cà phê baking soda, một ít dấm

  • tiến hành triển khai: Đổ hỗn hợp này xuống lỗ thoát nước. Sau khoảng 15-20p, khách hàng xả một ít nước qua lỗ thoát nước và đợi thêm 20 phút nữa để cặn bẩn được rửa trôi tuyệt đối.

2. Làm sạch triệt để bồn cầu, nhà vệ sinh

Nếu như baking soda có sản phẩm tuyệt vời trong việc tẩy rửa những cặn bẩn thì than hoạt tính còn những tác dụng hấp thụ triệt để những chất bẩn và loại bỏ tuyệt đối vi khuẩn bồn cầu. Chính vì vậy, khách hàng có thể dùng than hoạt tính để khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách sau:

  • Hút ẩm: khách hàng có thể treo một túi than hoạt tính trong nhà vệ sinh để hút ẩm, khử mùi hôi nhà vệ sinh. Vào những ngày mưa, độ ẩm cao thì phương pháp này lại càng sáng suốt.

  • Dùng than hoạt tính để xử lý những vết bẩn bồn cầu, nhà vệ sinh: Phương pháp này cho sản phẩm làm sạch, khử khuẩn rất sản phẩm. tuy vậy, khách hàng phải mất rất nhiều tuổi thọ để loại bỏ tuyệt đối những vết lem của than hoạt tính trên mặt trên cùng thiết bị và sàn nhà vệ sinh.

  • Sử dụng Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm dịu mát để loại bỏ vi khuẩn bồn cầu: Nước tẩy bồn cầu VIM Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm dịu mát được trang bị công thức diệt 99.9% vi khuẩn, được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại Viện Pasteur TP. HCM. Sản phẩm có công thức đậm đặc giúp diệt sạch vi khuẩn gây bệnh, có năng lực tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá huỷ tế bào và diệt khuẩn sản phẩm.

Với than hoạt tính trong thành phần, Nước tẩy bồn cầu VIM Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm dịu mát sẽ loại bỏ ngay lập tức những vi khuẩn cứng đầu bám vào bồn cầu mà không hề gây hư hỏng hay bào mòn bồn cầu nhà khách hàng. đặc trưng, mùi hương hoa oải hương sẽ giúp đỡ nhà vệ sinh nhà khách hàng có mùi hương dễ chịu, xua tan nỗi lo về nước tẩy nhà vệ sinh có mùi nhân tố hóa học tác hại tác động đến sức khỏe hộ gia đình.

Đừng để nhà vệ sinh ám mùi gây khó chịu và tác động đến tình trạng sức khỏe của khách hàng và hộ gia đình. Mua ngay Nước tẩy bồn cầu VIM Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm dịu mát tại đây và sử dụng ngay hôm nay khách hàng nhé!

3. Thông gió nhà vệ sinh

Thông gió nhà vệ sinh là việc làm hết sức cần thiết, đặc trưng là vào mùa mưa. Việc lưu thông không khí từ trong ra ngoài, tạo hệ thống tuần hoàn gió để nhà vệ sinh hộ gia đình luôn có “gió tươi” và tạo môi trường trong lành cho nhà vệ sinh. khách hàng có thể tiến hành triển khai thông gió nhà vệ sinh bằng những phương pháp như sau:

  • Mở khung cửa sổ để trao đổi không khí với ngoài trời: Đây là cách tuyệt vời nhất để tiến hành tuần hoàn không khí giữa môi trường ngoài trời và nhà vệ sinh.

  • Lắp quạt thông gió: Trường hợp hộ gia đình khách hàng không hề có khung cửa sổ nhìn ra ngoài trời, điển hình là với những căn hộ chung cư, khách hàng hãy lắp quạt thông gió để việc tuần hoàn không khí được diễn ra một cách dễ dàng hơn nhé.

4. Xông tinh dầu khử mùi nhà vệ sinh

Tinh dầu vốn được biết đến là dung môi khử mùi sản phẩm. Chưa kể, mùi hương tinh dầu còn có thêm tác dụng rất tốt trong việc diệt khuẩn. Mùi hương tinh dầu còn mang lại cho khách hàng cảm xúc thư thái, dễ chịu. Chính vì vậy, cách xông tinh dầu là biện pháp không thể thiếu để khử mùi hôi nhà vệ sinh. những tinh dầu thường được lựa chọn để tiến hành xông tinh dầu có thể kể đến như: 

  • Tinh dầu hoa oải hương: Mùi hương hoa lavender làm cho diệt khuẩn và giúp khách hàng cảm thấy thư thái, dễ chịu.

  • Tinh dầu sả chanh: Vốn rất nổi tiếng với năng lực diệt khuẩn, xua đuổi con trùng, xông tinh dầu sả chanh còn giúp khách hàng tạo mùi mùi thơm cho nhà vệ sinh hộ gia đình nữa.

  • Tinh dầu quế cam, hương bưởi: Đây cũng hỗn hợp tinh dầu thích ứng để xông trong nhà vệ sinh hộ gia đình và có sản phẩm vô cùng tốt trong việc loại bỏ côn trùng.

5. Sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh

những sản phẩm như hỗn hợp khử mùi nhà vệ sinh, viên khử mùi nhà vệ sinh, sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh…có lẽ đã khá quen thuộc và một cách dễ dàng sắm sửa tại những showroom hoặc trang làm việc hàng trực tuyến. Ngoài ra, một vài ý kiến tìm hiểu về tấm miếng dán khử mùi nhà vệ sinh có tốt không? 

Thực ra, với mọi những sản phẩm khử mùi này đều dựa trên nguyên lý hút ẩm không khí để loại bỏ mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Với tấm miếng dán khử mùi cũng vậy, thành phần than hoạt tính giúp khách hàng hút ẩm đáng kể, từ đó loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh một cách dễ dàng. tuy vậy, mỗi vật liệu chỉ có khả hấp thu lượng không khí ổn định. Vì vậy, khách hàng hãy lưu ý một chút cách sử dụng để phát huy sản phẩm tối đa nhé.

Hãy nhanh gọn thử ngay những mẹo khử mùi nhà vệ sinh mà Tạ Phú vừa lôi kéo để khử mùi nhà vệ sinh hộ gia đình. Chúc khách hàng tiến hành triển khai thành công và có ngay không gian sống thật thơm tho và tiện nghi. 

Tin vui cho những ai đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe và vệ sinh trong mùa dịch. Hiện tại, để thúc đẩy nhu cầu sử dụng những sản phẩm diệt khuẩn an toàn, hai thương hiệu to của Unilever là Vim và Sunlight vừa ra mắt lịch trình đăng ký sử dụng mẫu thử. Sản phẩm kể cả bộ vệ sinh nhà cửa Vim và Sunlight giúp diệt 99.9% vi khuẩn và bảo vệ hộ gia đình khách hàng. Để có trải nghiệm tuyệt vời, hãy nhanh tay đăng ký ngay và sử dụng sản phẩm ngay hôm nay khách hàng nhé! 

Xem Cùng Tạ Phú 5 Mẹo giúp nhà vệ sinh sạch thơm vào mùa mưa
5 Mẹo giúp nhà vệ sinh sạch thơm vào mùa mưa https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.