5 thao tác sạch nền nhà vệ sinh cực nhanh trong 5 phút

5 thao tác sạch nền nhà vệ sinh cực nhanh trong 5 phút

Sử dụng baking soda và giấm

sẽ không phải cần che bàn cãi về ích lợi của hỗn hợp 2 vật liệu dùng trong phòng bếp này nữa. Baking soda và giấm đều sở hữu năng lực làm sạch và khử mùi thành phẩm mà bà nội trợ nào cũng nắm rõ trong người bàn tay.

Cách triển khai như sau:

  • Trộn baking soda với giấm tạo thành một hỗn hợp theo tỷ lệ 3 : 2, lượng vừa đủ cho nhà vệ sinh của quý khách.

  • Dùng bàn chải chà nhúng vào hỗn hợp, quý khách có thể nguồn gốc vệ sinh tường và sàn nhà

  • Sau khi chà thật sạch sẽ, để nguyên trong vòng 10 – 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước.

Trong quãng thời gian tồn tại này, hỗn hợp baking soda và giấm sẽ tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi nhà vệ sinh cho quý khách một cách thành phẩm mà không hề cần tốn quá nhiều công sức.

Dùng tro bếp để tẩy sàn nhà vệ sinh

Đây là mẹo thường được sử dụng từ thời “ông bà anh”, giúp đỡ cho gạch ốp sàn và tường bị ố vàng trở lại vẻ sáng bóng như mới. Lấy tro bếp than, pha với một chút nước tạo nên một lượng vừa đủ muốn tạo thành một hỗn hợp dạng keo dán giấy, sệt. Rồi dùng bàn chà chà nhẹ khu vực gạch ốp trên sàn và tường bị ố vàng. tiếp theo chờ 5 phút, quý khách chà lại một lần nữa nhưng với lực mạnh hơn lần đầu, những vết ố vàng sẽ biến mất ngay.

Dùng hỗn hợp vôi trầu, oxi già

Đây là tuyệt chiêu giúp quý khách tẩy sạch những đường ron trắng bị rêu mốc bám lên khiến mất thẩm mỹ phòng vệ sinh nhà quý khách. Mặc dù quý khách đã chà gạch ốp một cách thật sạch sẽ tuy vậy những đường chỉ ron gạch ốp này vẫn không thật sạch sẽ khiến quý khách cảm thấy vô cùng khó chịu phải không nào?

đã có rất nhiều cách rồi đây, quý khách trộn vôi ăn trầu với oxi già thành hỗn hợp, dùng bàn chà thấm hỗn hợp này rồi đánh những vết bẩn trên đường chỉ ron. tiếp theo rửa lại bằng nước sạch, sử dụng phương pháp này dùng để chà sạch gạch ốp sàn và tường cũng thành phẩm.

Dùng bột mì, bột gạo

nếu với những nhà vệ sinh sử dụng gạch ốp bông đã bị cũ, xỉn màu, mờ hoặc đá hoa cương gặp những tình trạng tương tự. quý khách có thể sử dụng bột mì hoặc bột gạo để làm sạch.

thao tác như sau: quý khách rửa qua với nước những mặt trên cùng gạch ốp, đợi đến khi khô rồi dùng một miếng vải, cho vào phía bên trong bột gạo hoặc bột mì trộn với dầu ăn. Chà miết lên trên trên bề mặt trên cùng gạch ốp hoặc đá để mang lại vẻ bóng loáng và thật sạch sẽ như mới.

Sử dụng chất tẩy rửa

Có rất nhiều loại nhân tố hóa học tẩy rửa có bày cung cấp trên thị trường mà quý khách có thể lựa chọn. tuy vậy những loại sản phẩm chứa nhân tố hóa học rất có năng lực gây ra những vấn đề cho sức khỏe con người nếu tiếp xúc thường xuyên. Vì vậy nên lựa chọn những sản phẩm nước lau sàn hữu cơ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho quý khách như người thân trong hộ gia đình.

Tạ Phú khuyên quý khách nên sử dụng nước tẩy bồn cầu Vim Diệt Khuẩn màu xanh biển để làm sạch nền nhà vệ sinh. Thành phần của VIM có chứa Sodium Hypochlorite mang đến năng lực tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào và diệt khuẩn thành phẩm, có năng lực diệt cả virus. Do đó, nước tẩy bồn cầu VIM khi sử dụng để làm sạch nhà vệ sinh thành phẩm hơn rất nhiều so với những chất tẩy rửa thông thường khác. VIM được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur, nên quý khách tuyệt đối yên tâm sử dụng để bảo vệ hộ gia đình mình trước những loại vi khuẩn gây bệnh.

Trên là những cách giúp quý khách làm sạch sàn và tường nhà vệ sinh, hãy làm theo cách thích ứng và dễ làm nhất với bản thân mình nhé. Chúc những quý khách thành công!

Xem Cùng Tạ Phú 5 thao tác sạch nền nhà vệ sinh cực nhanh trong 5 phút
5 thao tác sạch nền nhà vệ sinh cực nhanh trong 5 phút https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.