5 Tiêu chí góp phần tạo nên một nhà vệ sinh tiên tiến

5 Tiêu chí góp phần tạo nên một nhà vệ sinh tiên tiến

Nhà vệ sinh tiên tiến với đầy đủ những tính năng

Trước đây, nhà vệ sinh tại những đơn vị, trường học, bệnh viện… chỉ kể cả bồn cầu, gương soi và chậu nước rửa tay. Ngày nay, trang trí nhà vệ sinh tiên tiến còn được trang bị thêm tính năng máy sấy khô tay, hệ thống làm ấm bệ ngồi hay vòi xịt tự nhiên rất tiện nghi. một vài nhà vệ sinh còn thêm bàn thay tã cho trẻ em vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Đây cũng là trong số những tiêu chí quan trọng để đánh giá về chất lượng và độ tiên tiến ở trong nhà vệ sinh. 

Nhà vệ sinh xử lý nước thải trước lúc tạo ra môi trường

So với việc thải trực tiếp ra môi trường như trước đây, hệ thống nhà vệ sinh xây theo tiêu chuẩn vừa được xử lý nước thải trước lúc đưa ra môi trường. Điều này vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm những vi khuẩn, vi sinh gây bệnh liên quan đến nước thải nhà vệ sinh. Với phương pháp này, chất thải sẽ được xử lý thành phân bón hữu cơ an toàn, dùng cho trồng trọt hoặc xử lý thành nước đảm bảo độ sạch trước lúc thải ra sông ngòi, đồng ruộng. 

Nhà vệ sinh có bổ sung cây xanh 

Mô hình nhà vệ sinh xanh – sạch – đẹp được ứng dụng khá thông dụng tại những đơn vị công. Thay vì chọn màu tường trắng nhàm chán, những đơn vị trường học đã tiến hành vẽ tranh trang trí trên đó. Không chỉ như thế, không gian nhà vệ sinh còn được phủ xanh bằng những loại cây thủy sinh rất tạo điểm nhấn. Biện pháp xanh hóa nhà vệ sinh này cũng còn thêm năng lực khử mùi vô cùng sản phẩm.

Nhà vệ sinh không hề có mùi khó chịu

Nhiều người “ngại” nhà vệ sinh công cộng sở dĩ chúng có mùi hôi khó chịu. Chính vì vậy, trong những tiêu chí đánh giá trang trí nhà vệ sinh tiên tiến không thể thiếu mùi hương dễ chịu trong khu vực này. Ngày nay những đơn vị, trường học, bệnh viện thường dùng những sản phẩm như sáp thơm, túi thơm nhà vệ sinh để tăng sản phẩm khử mùi hôi và làm giảm cảm nghĩ khó chịu cho người sử dụng.

Nhà vệ sinh thật sạch, sáng bóng

Đây là yếu tố tiên quyết giúp nhà vệ sinh không còn là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là ở vị trí công cộng. Chính vì thế, khu vực này cần phải được làm sạch cả nội ngoại thất. những ngóc ngách nhà vệ sinh được sắp xếp hàng ngày. Bồn cầu, chậu rửa tay, gương, sàn, cửa cần phải được lui chùi bằng những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng để diệt vi khuẩn và giữ độ sáng bóng.

Để làm được điều đó, Tạ Phú khuyên dùng kem tẩy đa năng Cif đồng hành cùng khách hàng trong việc tẩy sạch mọi vết bẩn trong nhà vệ sinh. Sản phẩm chuyên sử dụng để tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu bám trên inox, men sứ mà không hề làm trầy xước trên bề mặt phía trên, trả lại vẻ sáng bóng cho những vật dụng.

Với những thành phần an toàn, kem tẩy đa năng Cif không không tốt cho sức khỏe cho sức khỏe người sử dụng và rất thân thiện với da tay. Ngoài ra, hương chanh tươi mát, dễ chịu của Cif còn giúp ích cho công việc sắp xếp nhà cửa của khách hàng trở nên thoải mái, đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài dùng làm sạch những trên bề mặt phía trên trong nhà vệ sinh, kem tẩy đa năng Cif còn thích hợp dùng cho phòng bếp, phòng tắm. 

Trên đây là 5 tiêu chí góp phần vào việc hoàn thiện hệ thống nhà vệ sinh tiên tiến xanh – sạch – đẹp mà Tạ Phú cung cấp đến khách hàng. Chúc khách hàng có thêm nhiều kiến thức hữu ích để xây dựng thành công không gian vệ sinh tiện nghi cho chính mình và cả hộ gia đình!

Xem Cùng Tạ Phú 5 Tiêu chí góp phần tạo nên một nhà vệ sinh tiên tiến
5 Tiêu chí góp phần tạo nên một nhà vệ sinh tiên tiến https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.