5 tips diệt vi khuẩn khi vệ sinh phòng tắm giặt

5 tips diệt vi khuẩn khi vệ sinh phòng tắm giặt

theo từng khách hàng, vệ sinh phòng tắm giặt nếu với những vết vàng ố bám dai dẳng trên mặt tường, hay vết rỉ sét của những thiết bị inox … những biện pháp xử lý nào được xem là hay nhất. Hãy ngồi cùng nhau tham khảo theo nguồn thông tin dưới đây.

Làm sạch bồn rửa tay và bồn tắm

Trong danh sách vệ sinh phòng tắm giặt, không lệch sẽ không thể thể thiếu bồn rửa tay và bồn tắm. Được làm bằng sứ trắng tráng men, tiếp xúc nhiều với nước và những thành phần hóa chất. Không thường xuyên cọ rửa sẽ hình thành nên tình trạng nấm mốc, mọc rêu, và điều kiện thuận tiện cho vi khuẩn tiến lên.

Nếu tận dụng thành phần hóa chất tẩy rửa sẽ khiến bồn rửa và bồn tắm bị ăn mòn lớp men sáng bóng phía ngoài. Với cách đơn giản và thành phẩm bằng cách sử dụng muối và bưởi. Cắt quả bưởi làm hai phần, nhúng vào muối rồi chà nhẹ vào bồn tắm. Làm vài lần rồi rửa sạch bồn tắm với nước sạch.

Làm sạch bồn cầu

Giữ bồn cầu luôn trắng sạch và không còn mùi hôi, thông tắc nghẽn. Ngoài sử dụng nước tẩy rửa, cách hay nhất dùng hỗn hợp giấm và muối. Hòa tan hỗn hợp giấm và muối với nhau, tiếp sau đó đổ vào bồn cầu và đậy nắp lại. Sau khoảng 15 – 20 phút, dùng bàn chải chà kỹ những góc rồi rửa lại bằng nước sạch. Ngoài ra, với mẹo khác khá đơn giản để giữ vệ sinh phòng tắm giặt như làm sạch bồn cầu bằng cách kết hợp nước cốt chanh, giấm và muối nở. phương pháp làm tương tự, bồn cầu sẽ sạch đến bất ngờ.

Vệ sinh vòi hoa sen

Vòi hoa sen, không được vệ sinh thật sạch khiến cặn bẩn hay đất cát bám vào những lỗ phun nước, gây tắc nghẽn vòi. Cách để khắc phục là sử dụng giấm. Cho giấm vào túi ni lông, cho đầu vòi hoa sen vào và buộc chặt. Sau khi ngâm khoảng một phần hai tiếng – một tiếng, lấy vòi hoa sen ra khỏi túi ni lông và những khách hàng khá ngạc nhiên với thành phẩm.

Nền nhà và tường phòng tắm giặt

nếu với  vệ sinh nền nhà và tường nhà là những cư ngụ tiềm ẩn của vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Cách khử bay những vết bẩn thành phẩm nhất chính là giấm trắng.  Hòa với nước và lau bằng khăn mềm. nếu với cặn bẩn bám trên kẽ gạch men, dùng oxy già để bôi lên những đường kẻ gạch men. Và những khách hàng bất ngờ với thành phẩm khá tuyệt đối hoàn hảo.

những thiết bị inox

Nhược điểm những thiết bị được làm bằng inox hay bị rỉ sét và bám vết bẩn. Cách khắc phục thành phẩm tốt nhất là pha loãng nước rửa chén hoặc xà phòng giặt với nước ấm. tiếp sau đó dùng khăn xoa đều hỗn hợp lên phía trên ,mặt thiết bị inox chà đi chà lại vài lần rồi rửa sạch lại với nước.

Ngoài ra, vệ sinh phòng tắm giặt bằng kem đánh răng sẽ đem lại thẩm mỹ như lấy lại độ sáng bóng của thiết bị. Bôi kem đánh răng vào vết rỉ sét, khoảng 10 phút dùng bàn chải chà vào những vết rỉ, tự khắc sẽ bong tróc và trả lại khách hàng phòng tắm giặt tuyệt đối mới và sáng sạch.

Vận dụng những mẹo hay vào cuộc sống để đem lại sự tuyệt đối hoàn hảo và thành phẩm bất ngờ nhất. Hy vọng theo nguồn thông tin vệ sinh phòng tắm giặt trên, sẽ giúp đỡ những khách hàng có thêm kiến thức thật bổ ích.

Xem Cùng Tạ Phú 5 tips diệt vi khuẩn khi vệ sinh phòng tắm giặt
5 tips diệt vi khuẩn khi vệ sinh phòng tắm giặt https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.