500+ Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp (cập nhật mới nhất)

Xem Cùng Tạ Phú 500+ Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp (cập nhật mới nhất)

người đặt hàng luôn muốn thay đổi diện mạo phòng tắm mà vẫn bí ý tưởng? Bài tổng hợp những mẫu phòng tắm đẹp theo phong cách tân tiến này sẽ giúp đỡ cho người đặt hàng chọn lọc được lối thiết kế hợp gu với người đặt hàng.

1. Mẫu phòng tắm phong cách tân tiến

Trang trí phòng tắm theo phong cách tân tiến không còn là vấn đề khó nhằn khi người đặt hàng nắm được những yếu tố bên dưới.

vật liệu gỗ

10 mẫu phòng tắm phong cách hiện đại khiến ai cũng ngẩn ngơ khi bước vào - Nhà Đẹp Số (1)

Phòng tắm tân tiến vẫn ưa chuộng những đồ gỗ nội thất. Mẫu phòng tắm này là một ví dụ. sắc màu gỗ mộc rất một cách đơn giản kết hợp với những màu trung tính như trắng, xám.

10 mẫu phòng tắm phong cách hiện đại khiến ai cũng ngẩn ngơ khi bước vào - Nhà Đẹp Số (2)

Bệ bồn rửa mặt phẳng gỗ là nét chấm phá dễ chịu cho phòng tắm tân tiến này.

10 mẫu phòng tắm phong cách hiện đại khiến ai cũng ngẩn ngơ khi bước vào - Nhà Đẹp Số (3)

Mẫu phòng tắm đẹp này trông thật sự ấm cúng nhờ sự hiện diện của vật liệu gỗ. Từ trần đến bồn rửa, tủ lưu trữ. Kết hợp với tông màu kem và độ sáng vàng của đèn giúp phòng tắm trở thành không gian thư giãn đúng nghĩa.

10 mẫu phòng tắm phong cách hiện đại khiến ai cũng ngẩn ngơ khi bước vào - Nhà Đẹp Số (4)

Những chi tiết nội thất gỗ như điểm nhấn cần thiết cho phòng tắm sang chảnh hết nấc này.

Đá hoa cương ốp tường

10 mẫu phòng tắm phong cách hiện đại khiến ai cũng ngẩn ngơ khi bước vào - Nhà Đẹp Số (5)

Phòng tắm ốp đá hoa cương kết hợp cùng bồn rửa bằng gỗ đem lại tổng thể vô cùng tạo điểm nổi biệt. Sự thô mộc của gỗ, sự sang chảnh của đá hoa cương đem lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời.

Thiết bị phòng tắm được xi vàng

10 mẫu phòng tắm phong cách hiện đại khiến ai cũng ngẩn ngơ khi bước vào - Nhà Đẹp Số (6)

Sự đặc trưng của mẫu nhà vệ sinh này nằm ở mảng tường ốp với hoa văn lục giác hai sắc vàng-đen cùng những thiết bị phòng tắm được xi vàng. những thiết bị phòng tắm được phủ ánh vàng giúp chúng nổi bật trên nền xám, đen của căn phòng.

10 mẫu phòng tắm phong cách hiện đại khiến ai cũng ngẩn ngơ khi bước vào - Nhà Đẹp Số (7)

Viền gương soi, tủ lưu trữ bằng khung nẹp xi vàng tạo cảm nghĩ vương giả, xa xỉ. Đấy cũng là một gợi ý mà người đặt hàng có thể học tập khi thiết kế phòng tắm hộ gia đình.

sắc màu

10 mẫu phòng tắm phong cách hiện đại khiến ai cũng ngẩn ngơ khi bước vào - Nhà Đẹp Số (8)

Mẫu phòng tắm gây tạo điểm nổi biệt khi ứng dụng những sắc màu trung tính. Không gian nhờ đó mà trở nên thanh lịch, thật sạch vô cùng. Đèn trang trí ở về hai phía gương soi tăng độ lung linh cho căn phòng. những thiết bị phòng tắm được bài trí gọn gàng, ngăn nắp tạo thiện cảm ngay cho người sử dụng.

10 mẫu phòng tắm phong cách hiện đại khiến ai cũng ngẩn ngơ khi bước vào - Nhà Đẹp Số (9)

Thiết kế phòng tắm không khuyết điểm này có sự hài hòa về sắc màu, hình khối và cách chia bố cục không gian. Vật liệu kính giúp nhân đôi không gian một cách thành quả. Dù phòng tắm này khá nhỏ nhưng nhờ kính và độ sáng giúp không gian như được nới rộng ra thêm.

Tường 3D

10 mẫu phòng tắm phong cách hiện đại khiến ai cũng ngẩn ngơ khi bước vào - Nhà Đẹp Số (10)

Hiệu ứng tường 3D vô cùng sống động khiến góc rửa mặt của thiết kế phòng tắm này trở nên quá đỗi cuốn hút. Bất kỳ ai cũng sẽ phải ố á khi đặt chân vào một không gian thư giãn hệt thế này đấy. Đừng bỏ qua thời cơ làm mới phòng tắm bằng mọi công nghệ 3D tân tiến.

2. Phòng tắm theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản được lòng nhiều hộ gia đình tân tiến. Ngoài phòng khách, bếp, phòng ngủ thì phong phương pháp này còn có thêm thể thực hiện trang trí phòng tắm. Ứng dụng phong cách tối giản cho nhà toilet không hề khó nhằn nếu người đặt hàng đút túi những ý tưởng tuyệt vời bên dưới.

Dù phòng tắm eo hẹp, người đặt hàng cũng cần trang trí sao cho tạo cảm nghĩ thoải mái ngay khi đặt chân vào.

Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (1)

Trang trí phòng tắm theo phong cách tối giản được ưa chuộng nhiều trong thời gian tồn tại gần đây. những bí kíp thiết kế không gian phòng tắm tối giản nằm trong bài viết này bên dưới.

Chọn màu đơn sắc

Khi trang trí phòng tắm nhỏ, người đặt hàng nên chọn màu đơn sắc. Chúng sẽ hỗ trợ trong việc nới rộng không gian cho phòng tắm vốn chật. Tránh phối quá nhiều sắc màu khiến căn phòng càng luộm thuộm.

Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (2) Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (3)

Chọn nội thất làm điểm nhấn

Đó có thể là một chiếc vòi rửa cách điệu, một chiếc bồn tắm cầu kỳ hay đèn chùm xa hoa, … Nội thất bắt mắt gây tạo điểm nổi biệt sẽ giúp đỡ cho ích trong việc trang trí phòng tắm. Và tại vì phong cách tối giản nên người đặt hàng chỉ có chọn một hoặc một vài đồ nội thất làm điểm nhấn là ổn.

  Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (7) Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (8)

Chú trọng độ sáng

Khi trang trí phòng tắm, người đặt hàng cần quan tâm nhiều đến độ sáng. Bởi độ sáng quyết định rất rộng đến diện mạo của một không gian. Sự sáng sủa khi nào cũng gây thiện cảm cho người sử dụng. Phòng tắm được lưu ý đến độ sáng sẽ trở thành không gian đầy sức hút.

Phong cách tối giản cũng chú trọng độ sáng như bất kỳ phong cách thiết kế nào. Vì vậy, để phòng tắm đẹp rạng rỡ, người đặt hàng nên lưu ý đến yếu tố này khi thiết kế.

Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (9)  Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (11)

3. Phòng tắm kết hợp không gian xanh

Tìm về thiên nhiên chính là cách di dưỡng tinh thần nhiều gia chủ tân tiến theo đuổi. Không chỉ tìm cách đem hơi thở thiên nhiên vào phòng khách, phòng ngủ hay bếp-ăn. Mà xu hướng không gian xanh cho phòng tắm tạo điểm nổi biệt đang trỗi dậy mạnh mẽ.

Phòng tắm là không gian đặc thù luôn có sự tồn tại của yếu tố nước. Thế nên, trồng cây cảnh khu vực này được xem là tuyệt đối. người đặt hàng không mất quá nhiều thời gian tồn tại chăm bẵm mà cây cối vẫn tươi tốt. Đấy là lợi ích mà không hề một nơi vực chức năng nào vượt mặt được như phòng tắm.

Tuy vậy, để thiết kế một không gian xanh cho phòng tắm không hề dễ. người đặt hàng cần nhiều sự dụng tâm, tìm hiểu kỹ càng trước lúc trang trí phòng tắm. Nếu gặp khó khăn, 10 không gian phòng tắm ngập màu xanh cây cối này sẽ gợi ý thêm cho người đặt hàng.

không gian xanh cho phòng tắm 1
Không gian xanh nằm phía ngoài khu vực phòng tắm nhưng vẫn đem lại cảm nghĩ sảng khoái cho người sử dụng.

Nếu phòng tắm hộ gia đình người đặt hàng được đặt gần khoảng sân trong, hãy thiết kế thế này. Phòng tắm lắp tường kính sẽ tạo không gian mở giúp mở ra tầm nhìn xanh mát. Với kiểu thiết kế phòng tắm xu hướng xanh này, người đặt hàng tránh chọn màu nội thất quá nổi bật.

không gian xanh cho phòng tắm 2
Nếu thích một bồn tắm lộ thiên, người đặt hàng có thể trang trí theo ý tưởng này. Rải sỏi phía dưới bồn tắm, xung quanh trồng cây cảnh thích hợp. Vì là ngoài trời nên người đặt hàng cũng không phải lo độ sáng cho cây quang hợp. Chỉ việc tận hưởng không gian xanh cho phòng tắm ngăn ngắt mỗi khi thư giãn trong bồn tắm lộ thiên.

không gian xanh cho phòng tắm 3
Mảng xanh sẽ được thêm thắt bằng cách đặt những chậu cảnh hay giỏ cây treo lơ lửng

Khi phòng tắm rộng rãi về diện tích và tách bạch khỏi khu nhà chính, ý tưởng thiết kế không gian xanh cho phòng tắm này là gợi ý đáng xem xét. người đặt hàng có thể phân biệt khu rửa mặt, khu tắm vòi sen và khu tắm bồn thành ba nơi riêng không liên quan gì đến nhau thế này. Nhiều gia chủ còn đầu tư hẳn cây dây leo sẽ tạo ra phòng tắm tự nhiên nhất có thể.

không gian xanh cho phòng tắm 4
Nửa kín nửa hở là phong cách phòng tắm này. Sử dụng nội thất từ gỗ, đá cùng sự hiện diện của cây xanh phòng tắm như được thổi hồn. Mái che bằng gỗ vừa đón sáng vừa là giàn cho cây trồng vươn lên. người đặt hàng có thể trồng loại cây mình thích hoặc treo chậu cảnh, … Miễn sao người đặt hàng cân đối được số lượng chậu sẽ tạo sự thân thiện môi trường nhất có thể. Tránh sự dày đặc cây cối trong phòng tắm sẽ “giết chết” khoảng trời thư giãn của người đặt hàng bởi màu xanh.

Phòng tắm lớn cần sự tách biệt rạch ròi giữa khu khô và khu ướt bằng tường kính
Phòng tắm to cần sự tách biệt rạch ròi giữa khu khô và khu ướt bằng tường kính. Ngoài ra, gia chủ còn khéo léo lắp kính khu vực giáp với vườn cửa nhà – nơi trồng đủ loại cây xanh mát. Như thế vừa tạo được cảnh quan xanh mát cho phòng tắm vừa không mất quá nhiều thời gian tồn tại suy nghĩ, sắp đặt những chậu cây cảnh. Hãy tận dụng địa thế khu đất nhà người đặt hàng để sáng tạo ra phòng tắm xanh như ý.

đem vào phòng tắm là gỗ tự nhiên bên cạnh đá
trong số những vật liệu được khuyến khích đem vào phòng tắm là gỗ tự nhiên ngay sát bên cạnh đá. Những nội thất, phụ kiện được làm từ gỗ không lệch mang đến không gian thư giãn tuyệt đối. Khi đó, người đặt hàng một cách đơn giản đem thiên nhiên vào hơn. Có thể là một chậu cảnh đặt trên bồn rửa mặt. Hay cũng có thể là những loại cây to hơn trồng sát tường rào – nơi đặt bồn tắm lộ thiên.

trồng cây bên dưới chân tường bao đảm bảo từ góc phòng tắm có thể nhìn ngắm được
Không nhất thiết phải mang cây vào tận phòng tắm. Thay vào đó, người đặt hàng chỉ có khéo léo trồng cây bên dưới chân tường bao đảm bảo từ góc phòng tắm có thể nhìn ngắm được là ổn. phương pháp này không quá mất nhiều thời gian tồn tại, công sức nên được nhiều gia chủ thực hiện.

không gian xanh cho phòng tắm 7
Kết hợp cây xanh và nội thất gỗ là phép cộng không khi nào lỗi mốt khi muốn trang trí phòng tắm xu hướng xanh.

Cây cối có thể được đặt trên bậu cửa sổ nhìn ra ngoài, bệ rửa mặt, trên sàn tùy thích. người đặt hàng chỉ có đảm bảo những yếu tố: độ sáng, sắc màu nội thất và cây cảnh hòa hợp là được. Muốn gia tăng vẻ đẹp mộc mạc, thân thiện thiên nhiên hãy trải thêm sỏi bên dưới sẽ tạo hiệu ứng.

không gian xanh cho phòng tắm 8
Đơn giản, ít tốn kém thời gian tồn tại và tiền bạc chính là việc treo những chiếc giỏ cây lên góc phòng tắm hoặc đặt chúng trên sàn như thế này. Song song đó, người đặt hàng cũng có thể tạo tiểu cảnh với sỏi đá ngay trên chính sàn gạch men phòng tắm. thao tác này thể hiện gout thẩm mỹ, cái tôi của chính gia chủ. Thế nên, thiết kế phòng tắm xanh này luôn tạo được cảm hứng nếu với những gia chủ ngộ nghĩnh.

không gian xanh cho phòng tắm 9
Đây hẳn là không gian xanh cho phòng tắm trong mơ của rất nhiều người. vườn cửa ngập cây cối ngoài trời, phòng tắm được lắp kính trong suốt, nhờ đó một cách đơn giản ngắm nhìn cảnh quan xanh mát. Ngoài ra, chủ nhân thiết kế này còn khéo léo đặt vòi sen ngoài trời thường dành cho những giờ phút thư giãn khoan khoái trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Lưu ý, nên tỉ mỉ xây tường cao bao quanh để đảm bảo sự riêng tư, an toàn nhất nhé.

4. Phòng tắm lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Biển cả

3 gợi ý trang trí phòng tắm lấy cảm hứng từ thiên nhiên - Nhà Đẹp Số (1)

sẽ tạo hiệu ứng phòng tắm như đại dương thực thụ, người đặt hàng có thể vận dụng ý tưởng này. Khảm đá màu xanh sapphire cho toàn bộ tường và sàn. Thêm gương soi cỡ to để ăn gian diện tích, tạo độ sâu rộng cho phòng tắm. Trang trí phòng WC theo phương pháp này giúp người đặt hàng có cảm nghĩ như đặt chân vào thế giới thăm thẳm của biển cả. Giúp thổi tan cái nóng ẩm của miền nhiệt đới gió mùa.

Cây cối bao quanh

3 gợi ý trang trí phòng tắm lấy cảm hứng từ thiên nhiên - Nhà Đẹp Số (4)

Nếu không thích gợi ý về biển cả, người đặt hàng có thể lựa chọn việc mang cả khu rừng nhiệt đới vào không gian thư giãn. Trồng những loại cây nhiệt đới xung quanh là cách mang hơi thở thiên nhiên trong lành vào phòng tắm tối ưu.

Đá và gỗ

3 gợi ý trang trí phòng tắm lấy cảm hứng từ thiên nhiên - Nhà Đẹp Số (6)

Không thể thiếu đá và gỗ – 2 vật liệu nguồn gốc thiên nhiên khi trang trí phòng tắm. Chúng tạo cảm nghĩ hoang sơ nhưng cũng rất ấm cúng, thân thiện. tuy vậy, khi chọn đá làm vật liệu chủ đạo thì gỗ chỉ nên là điểm nhấn nhá. Và ngược lại. Tiết chế sẽ tạo nên diện mạo xuất sắc nhất cho không gian thư giãn của hộ gia đình.

Đặt bồn tắm trong phòng ngủ

Phòng tắm và phòng ngủ vốn là hai không gian riêng không liên quan gì đến nhau đảm nhiệm chức năng khác nhau. Nếu phòng ngủ là không gian riêng tư vỗ về giấc ngủ thì phòng tắm là không gian thư giãn cải thiện tâm trạng cho mọi người. người đặt hàng nghĩ sao khi thiết kế phòng ngủ có hẳn phòng tắm trong đấy?

Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (1)

Ngày nay, việc đặt bồn tắm trong phòng ngủ không còn quá xa lạ. Khi mà nhu cầu thư giãn ngay trong không gian riêng tư được nâng tầm. những phòng ngủ có đặt bồn tắm trở nên thông dụng. Và người ta ngày càng tìm nhiều cách để biến tấu sao cho góc này trở nên thật thu hút.

 Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (2)

Vách ngăn kính cho khu vực tắm bồn

Vật liệu kính với đặc tính phản chiếu độ sáng rất tốt. Nhờ vậy mà nhiều người ứng dụng kính làm vách ngăn cho khu vực tắm bồn với phòng ngủ. Chúng tạo ra không gian thư giãn vừa tân tiến vừa thông thoáng cho người sử dụng. Dù bồn tắm bằng sứ hay bằng đá … Thì khi đặt trong những vách ngăn kính như thế đều cho cảm nghĩ sang chảnh vô cùng.

  Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (8)  Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (10)

5. Phòng tắm theo phong cách Địa Trung Hải

Phòng tắm đẹp chuẩn phong cách Địa Trung Hải thường có những yếu tố gì? bài viết này này sẽ giúp đỡ cho người đặt hàng làm sáng tỏ điều đó.

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (1)

Ai cũng sẽ phải lòng mẫu phòng tắm phong cách Địa Trung Hải thôi. Bởi nó mang vẻ đẹp thanh nhã vô cùng.

Không gian

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (2)

những mẫu phòng tắm theo phong cách Địa Trung Hải thường rất rộng rãi.

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (3)

Vậy nên, mẫu phòng tắm này chỉ hợp với những không gian căn nhà to. Những ai sống trong nhà phố hay căn hộ khó lòng thiết kế phòng tắm phong phương pháp này.

Đồ nội thất

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (4)

Những chiếc tủ lưu trữ một cách đơn giản bắt gặp trong những không gian phòng tắm Địa Trung Hải.

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (5)

Tất nhiên không thể thiếu bồn tắm xa hoa cùng những chiếc ghế nghỉ độc đáo.

vật liệu

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (6)

Gỗ là vật liệu “đinh” trong những mẫu phòng tắm Địa Trung Hải.

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (7)

ngay sát bên cạnh này đó là vật liệu đá cẩm thạch với vẻ đẹp đẳng cấp.

độ sáng

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (8)

Đèn chùm kiểu cách rất được lòng phong cách Địa Trung Hải.

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (9)

Để nhận được thật nhiều độ sáng tự nhiên, những mẫu phòng tắm này yêu cầu cửa sổ nhìn ra ngoài khung to.

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (10)

Những mẫu đèn trang trí lạ mắt cũng có chỗ đứng trong phong cách Địa Trung Hải.

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (11)

cửa sổ nhìn ra ngoài kính khung vòm hay chiếc đèn trang trí cầu kỳ mang lại nguồn sáng tuyệt vời cho phòng tắm.

sắc màu

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (12)

Phòng tắm Địa Trung Hải chuộng những sắc màu thiên nhiên.

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (13)

sắc màu nâu của nội thất gỗ rất dễ bắt gặp trong phong tắm kiểu này. Nếu phòng tắm hướng vườn thì đừng ngần ngại thiết kế tường kính lấy sáng cả phòng tắm thế này. View hướng vườn giúp phòng tắm trở nên thân thiện, thân thuộc quá đỗi.

Các mẫu phòng tắm mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải nắng gió - Nhà Đẹp Số (14)

Dành hẳn tầng áp mái để thiết kế phòng tắm Địa Trung Hải. Biến nơi này thành thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt đối trong tầm tay.

6. Phòng tắm theo phong cách Nhật Bản

Phong cách nội thất Nhật Bản rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ngay cả việc thiết kế phòng tắm theo phong cách Nhật Bản cũng trở thành công ty được nhiều người quan tâm. Bởi vẻ đẹp đơn giản đầy cuốn hút của nó.

Không gian phòng tắm luôn luôn là nơi ai cũng phải đặt chân vào mỗi ngày. Để thiết kế phòng tắm thành không gian thư giãn đúng nghĩa, nhiều người lựa chọn phong cách Nhật Bản. Vốn nổi tiếng bởi tinh thần tối giản, phong cách Nhật Bản mang đến người sử dụng cảm thấy thư thái tuyệt đối. Dưới đây là tips giúp người đặt hàng thiết kế phòng tắm chuẩn phong cách tối giản của Nhật.

Sự kết hợp nội thất tối giản và thiên nhiên

Trong phong cách Nhật Bản, việc lựa chọn đồ nội thất tối giản rất quan trọng. Đi kèm là những ci tiết trang trí cũng đơn giản không kém. Ngoài ra là những thiết bị phòng tắm cần thiết. Và đặc trưng là phải có bóng dáng thiên nhiên trong những thiết kế phòng tắm phong cách Nhật Bản.

Cách thiết kế phòng tắm theo phong cách Nhật Bản đơn giản mà đầy cuốn hút - Nhả Đẹp Số (1)

Một thiết kế phòng tắm lấy tinh thần tối giản làm công ty. Nội thất gỗ chủ đạo từ bồn rửa mặt  đến bồn tắm. Dù sử dụng kính làm vách ngăn cho khu vực tắm vòi sen nhưng nhờ việc đặt phòng tắm cạnh khu vườn xanh mát ngoài trời ô cửa kính đã giúp phòng tắm này mang đậm tinh thần tối giản.

Cách thiết kế phòng tắm theo phong cách Nhật Bản đơn giản mà đầy cuốn hút - Nhả Đẹp Số (2)

Thiết kế phòng tắm gần như lộ thiên này thể hiện rất tốt tinh thần của phong cách Nhật Bản. Từ sàn lát gỗ, rải sỏi đến thảm cỏ, khóm cây ngoài trời. Thiết kế phòng tắm này còn được tô điểm thêm với bức tranh treo tường hoa anh đào nơi bồn tắm. Tất cả tạo nên không gian thư giãn đậm nét phong cách Nhật Bản.

sắc màu tự nhiên

những thiết kế phòng tắm theo phong cách Nhật Bản luôn sử dụng những sắc màu thiên nhiên. những sắc màu trung tính cũng rất được ưa chuộng. Nhờ những sắc màu này mà không hề gian nằm trong, ngoài trời phòng tắm có sự hài hòa.

Cách thiết kế phòng tắm theo phong cách Nhật Bản đơn giản mà đầy cuốn hút - Nhả Đẹp Số (3)

những sắc màu thiên nhiên như xanh lá được sử dụng rất nhiều trong phòng tắm phong cách Nhật Bản.

Cách thiết kế phòng tắm theo phong cách Nhật Bản đơn giản mà đầy cuốn hút - Nhả Đẹp Số (4)

Trắng, nâu gỗ và xanh lá được pha trộn hài hòa trong thiết kế phòng tắm này.

Cách thiết kế phòng tắm theo phong cách Nhật Bản đơn giản mà đầy cuốn hút - Nhả Đẹp Số (5)

Tinh thần tối giản của phong cách Nhật Bản thể hiện rõ nét trong thiết kế phòng tắm này.

Đồ nội thất từ gỗ, đá

Gỗ là vật liệu làm đồ nội thất thông dụng. những thiết kế phòng tắm phong cách Nhật rất chuộng sử dụng những đồ gỗ nội thất. Bởi chúng giúp thể hiện xuất sắc tinh thần tối giản.

trong lúc đó, vật liệu đá lại mang đến sự mộc mạc, bình dị cũng rất hay xuất hiện trong những không gian phòng tắm tối giản.

Cách thiết kế phòng tắm theo phong cách Nhật Bản đơn giản mà đầy cuốn hút - Nhả Đẹp Số (6)

Phòng tắm với những món đồ gỗ nội thất mộc mạc.

Cách thiết kế phòng tắm theo phong cách Nhật Bản đơn giản mà đầy cuốn hút - Nhả Đẹp Số (7)

Sự hiện diện của gỗ đem lại cảm nghĩ đầm ấm cho phòng tắm.

Cách thiết kế phòng tắm theo phong cách Nhật Bản đơn giản mà đầy cuốn hút - Nhả Đẹp Số (8)

Mẫu phòng tắm đẹp với những món trang thiết bị từ gỗ, đá.

Cách thiết kế phòng tắm theo phong cách Nhật Bản đơn giản mà đầy cuốn hút - Nhả Đẹp Số (9)

Tất cả những yếu tố nên có theo tinh thần tối giản đều tồn tại trong thiết kế phòng tắm này.

7. Phòng tắm theo phong cách Vintage

Phong cách vintage gợi nhớ những điều xưa cũ, hoài niệm luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ trong thiết kế không gian sống thời tân tiến. Không những được rất nhiều người ứng dụng cho những khu vực chức năng như phòng khách, phòng khách, bếp ăn mà phong cách vintage này còn thể hiện hấp lực mạnh mẽ của nó trong không gian phòng tắm.

Nếu người đặt hàng vẫn chưa tin thì những mẫu phòng tắm đẹp trong bài viết này bên dưới sẽ chứng minh cho người đặt hàng thấy phong cách vintage cũng quá ư là tuyệt đối khi được ứng dụng trong không gian thư giãn này.

Để thiết kế được phòng tắm đẹp chuẩn phong cách vintage hơi hướm hoài cổ thì người đặt hàng nhất thiết phải ứng dụng white color làm sắc màu nền. Sắc trắng làm rất rộng trong việc tạo ra độ thông thoáng, rộng rãi cho không gian phòng tắm. này đó là những yêu cầu tối thiểu cho một không gian đậm chất vintage.

Mẫu phòng tắm đẹp 1

Với những phòng tắm chật, giải pháp tối ưu nhất đúng đắn là ứng dụng sắc white color cho hết thảy nội thất. Như mẫu phòng vệ sinh đẹp này chẳng hạn, dù không gian khá nhỏ nhưng với cách sử dụng sắc trắng đã tuyệt đối đánh lừa được thị giác người xem. Thêm thiết kế cửa sổ nhìn ra ngoài luôn mở rộng cửa cùng chiếc rèm buông hờ hững mang đến cảm thấy rộng thoáng cho căn phòng này. gạch men lát sàn họa tiết hình học góp phần đem lại chiều sâu cho phòng tắm. Nếu phòng tắm nhà người đặt hàng khá chật chội hãy thử thực hiện gợi ý trên xem sao, hẳn người đặt hàng sẽ ưng ý với những gì mà phòng tắm đẹp chuẩn phong cách vintage này mang lại.

sắc white color chủ đạo từ màu tường, sàn, những món nội thất có trong phòng tắm cho cảm thấy tươi sáng và mang đến cho không gian này phảng phất nét đẹp tân tiến dù theo đuổi phong cách vintage cũ kỹ.

Mẫu phòng tắm đẹp 2

nếu với một phòng tắm đẹp theo đúng chuẩn phong cách vintage mà nói thì những hộp gỗ lưu trữ đồ vật cần thiết là món vật dụng không thể thiếu.

Mẫu phòng tắm đẹp 3

Hãy viền gương soi white color với kiểu dáng cổ điển như thiết kế này để phòng tắm theo phong cách vintage trong phòng người đặt hàng đi đúng hướng.

8. Phòng tắm đẹp theo phong cách Art Deco

Trang trí phòng tắm nhỏ theo phong cách Art Deco chính là cách để người đặt hàng tự tạo ra không gian thư giãn đúng nghĩa cho hộ gia đình mình.

Trường phái nghệ thuật thẩm mỹ trang trí Art Deco xuất phát điểm từ thủ đô nước Pháp vào những thập niên 20 của thế kỉ XX và được nhân rộng ngay tiếp theo bởi sự tiện lợi trong sử dụng như vẻ đẹp tân tiến thu hút trong từng thiết kế của nó. thiết kế, nội thất không nằm ngoài trào lưu này. Sự hiện diện của phong cách Art Deco ngày càng trở nên thông dụng.

Muốn trang trí phòng tắm chuẩn phong cách Art Deco có 3 yếu tố mà người đặt hàng ổn định phải chăm chút đó là: tường, đồ nội thất và hệ thống chiếu sáng.

Tường phòng tắm

Tường vốn là khu vực cần phải được quan tâm nhiều nhất khi trang trí bất kể không gian nào từ phòng khách, bếp-ăn đến phòng ngủ hay phòng tắm. Muốn thể hiện phong cách Art Deco cho không gian thư giãn này, đá cảm thạch hay gạch men họa tiết là những vật liệu khó có thể thiếu vắng giúp sẽ khiến bức tranh tường tổng thể thanh lịch, quyến rũ cho phòng tắm.

3 yếu tố không nên xem nhẹ khi trang trí phòng tắm phong cách Art Deco - Nhà Đẹp Số (1)   3 yếu tố không nên xem nhẹ khi trang trí phòng tắm phong cách Art Deco - Nhà Đẹp Số (4)

Đồ nội thất

Lựa chọn đồ nội thất tạo điểm nổi biệt là mấu chốt khi trang trí phòng tắm theo phong cách Art Deco. Đó có thể là một chiếc gương cầu kỳ, bắt mắt hay những thiết kế bồn rửa lạ mắt, độc đáo.

3 yếu tố không nên xem nhẹ khi trang trí phòng tắm phong cách Art Deco - Nhà Đẹp Số (9) 3 yếu tố không nên xem nhẹ khi trang trí phòng tắm phong cách Art Deco - Nhà Đẹp Số (10)

Hệ thống chiếu sáng

Không thể bỏ qua hệ thống chiếu sáng khi trang trí phòng tắm theo phong cách Art Deco này. Hệ thống đèn chiếu giúp phát huy vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch cho không gian thư giãn, nhất là khu vực bồn rửa mặt. Đừng quên lựa chọn những mẫu đèn có kiểu dáng độc nhất sẽ tạo điểm nhấn tuyệt đối cho phòng tắm hộ gia đình.

3 yếu tố không nên xem nhẹ khi trang trí phòng tắm phong cách Art Deco - Nhà Đẹp Số (12) 3 yếu tố không nên xem nhẹ khi trang trí phòng tắm phong cách Art Deco - Nhà Đẹp Số (13)

9. Phòng tắm phong cách Midcentury

Không ngoa khi nói phong cách Midcentury đã trở lại và “lợi hại” hơn trước rất nhiều bởi ngoài việc trang trí phòng ngủ thì phong phương pháp này còn có thêm thể ứng dụng được một cách tuyệt đối vào việc trang trí phòng tắm.

Phong cách Midcentury nổi tiếng thường có đặc trưng về sắc màu là thường sử dụng những sắc màu trung tính nhất là màu nâu gỗ và vì thế nội thất gỗ được nhìn thấy chủ yếu trong những không gian đi theo phong phương pháp này. Thêm nữa, họa tiết hình học cũng được ưa chuộng và một điểm vô cùng nổi bật khi thiết kế theo phong phương pháp này chính là việc tạo ra sự xuyên suốt giữa không gian nằm trong và thiên nhiên ngoài trời.

 

15 mẫu phòng tắm đẹp phong cách Midcentury (1)

Nội thất đơn giản không cầu kỳ là những điều nhắc nhớ phong cách Midcentury. Ở mẫu phòng tắm này, bồn tắm kiểu dáng truyền thống có thanh gỗ bắc ngang làm thành kệ lưu trữ đẹp nhất. Ghế gỗ đặt chậu cây xanh và nến cho không gian này thêm lung linh.

15 mẫu phòng tắm đẹp phong cách Midcentury (2)

Sắc trắng của tường, nội thất gỗ, gạch men lát sàn họa tiết – đều là những dấu ấn của phong cách Midcentury.

15 mẫu phòng tắm đẹp phong cách Midcentury (3)

Vẫn là sắc white color hòa cùng màu nâu gỗ của tường, mẫu phòng tắm này nổi bật hơn với thiết kế gương soi kiểu dáng tròn.

15 mẫu phòng tắm đẹp phong cách Midcentury (4)

Khi họa tiết hình họa nói lên tất cả tinh thần của phong cách Midcentury.

10. Phòng tắm phong cách Rustic

Dù ra đời đã lâu nhưng phong cách rustic vẫn đang còn chỗ đứng ổn định trong thiết kế nội thất nhà ở. Phong cách rustic với đặc trưng sử dụng nội thất gỗ tự nhiên và đá tảng. Thiên nhiên được mang khéo léo vào không gian sống. Ngoài việc ứng dụng cho phòng khách thì phòng tắm là không gian được nhiều người lựa chọn để thiết kế theo phong cách rustic nhất.

Nếu yêu thích vẻ đẹp mộc mạc của phong phương pháp này, người đặt hàng có thể tham khảo những không gian phòng tắm bên dưới.

Hơi thở thiên nhiên

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (1)

những không gian phòng tắm theo phong cách rustic có đặc trưng là thân thiện với thiên nhiên.

Nội thất

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (2)

một cách đơn giản nhận thấy những miếng gỗ tự nhiên nằm trong những không gian phòng tắm rustic.

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (3)

Sự góp mặt của nội thất gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp mộc mạc, ấm cúng cho phòng tắm phong cách rustic.

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (4)

Vật liệu gỗ làm to trong việc cải thiện tâm trạng người sử dụng.

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (5)

Vật liệu đá tồn tại trong phòng tắm rustic như một đặc trưng không thể thiếu.

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (6)

Ngoài bồn tắm bằng đá thì những đồ vật phòng tắm khác như bồn rửa tay đá hay đá ốp tường thường xuyên được bắt gặp.

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (7)

bức tường chắn phòng tắm ốp hàng trăm miếng gỗ nhỏ độc đáo.

Đá, gỗ kết hợp

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (8)

Không gian phòng tắm phong cách rustic với sự pha trộn tuyệt đối giữa vật liệu gỗ tự nhiên và đá.

sắc màu thiên nhiên

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (9)

những sắc màu dịu nhẹ hoặc sắc màu thiên nhiên rất dễ bắt gặp trong phòng tắm phong cách rustic.

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (10)

Màu nâu của nội thất gỗ, ghi xám của đá đem lại hình ảnh phòng tắm thân thiện.

Họa tiết

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (11)

những phòng tắm rustic không chuộng họa tiết.

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (12)

Chỉ là nội thất trơn tuyệt đối không tồn tại những đồ vật mang họa tiết.

Mộc mạc những không gian phòng tắm phong cách rustic - Nhà Đẹp Số (13)

Một phòng tắm rustic tuyệt vời ai cũng ao ước được đặt chân đến một lần.

11. Phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Cần gì phải nhà rộng mới có thể thiết kế phòng tắm đẹp mê mẩn khi người đặt hàng tuyệt đối xoay sở được không gian thư giãn trong một diện tích tiết kiệm: dưới gầm cầu thang. những thiết kế phòng tắm “nhỏ nhưng có võ” này sẽ là những gợi ý tuyệt đối thường dành cho người đặt hàng.

Với những không gian sống eo hẹp, việc bố trí phòng tắm ở đâu cũng là vấn đề nan giải. Nếu như người đặt hàng chưa biết đến thiết kế phòng toilet vị trí nào, gầm cầu thang chính là nơi lý tưởng.

Những thiết kế phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang nhưng đẹp mê ly ai cũng muốn sở hữu - Nhà Đẹp Số (1)

Gầm cầu thang là nơi thích hợp để bố trí góc tiến hành thực thi, góc thư giãn. đặc trưng là trong những ngôi nhà chật. Giờ đây, gầm cầu thang còn là vị trí tuyệt đối để thiết kế phòng tắm nhỏ nhưng tiện nghi. Trong mẫu phòng tắm này, gạch men ốp tường họa tiết giúp đánh lừa thị giác tuyệt đối.

Những thiết kế phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang nhưng đẹp mê ly ai cũng muốn sở hữu - Nhà Đẹp Số (2)

Để làm nổi bật thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang, người đặt hàng có thể sử dụng giấy dùng để dán tường tường họa tiết. Đó có thể là họa tiết hoa, họa tiết hình học, … mà người đặt hàng ưa chuộng.

Những thiết kế phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang nhưng đẹp mê ly ai cũng muốn sở hữu - Nhà Đẹp Số (3)

Sử dụng sắc màu sáng là cách giúp đỡ cho thiết kế phòng tắm nhỏ ở gầm cầu thang trở nên thoáng rộng và thổi tăng thêm sự thu hút. Đây là một mẫu phòng tắm vận dụng tuyệt đối điều đó.

Những thiết kế phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang nhưng đẹp mê ly ai cũng muốn sở hữu - Nhà Đẹp Số (4)

Nếu muốn thiết kế phòng tắm theo phong cách ngộ nghĩnh, người đặt hàng nên nghĩ ngay đến những cặp màu đối lập. Xanh đen-trắng là cặp màu tạo nên việc tương phản hút mắt cho những thiết kế phòng tắm nhỏ này.

Những thiết kế phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang nhưng đẹp mê ly ai cũng muốn sở hữu - Nhà Đẹp Số (5)

Sử dụng gạch men họa tiết một cách khéo léo giúp tạo ra không gian thư giãn có điểm nhấn. Ở thiết kế phòng tắm này, gạch men lát sàn họa tiết cùng gạch men ốp tường vảy cá trên bồn rửa giúp căn phòng trở nên quá đỗi tạo điểm nổi biệt.

Những thiết kế phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang nhưng đẹp mê ly ai cũng muốn sở hữu - Nhà Đẹp Số (6)

giấy dùng để dán tường tường họa tiết chim chóc làm sinh động hẳn thiết kế phòng tắm nhỏ bé dưới gầm cầu thang. người đặt hàng không nhất thiết dán toàn bộ tường phòng tắm mà có thể phân chia thành hai khu vực trên, dưới thế này. ở bên trên sử dụng giấy dùng để dán tường tường, bên dưới sử dụng sơn màu xám.

Những thiết kế phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang nhưng đẹp mê ly ai cũng muốn sở hữu - Nhà Đẹp Số (7)

gạch men mộc và sàn gỗ hóa ra lại giúp thổi tăng thêm sự sống động cho phòng tắm dưới gầm cầu thang. đặc trưng, với những phòng tắm nhỏ hệt thế này, người đặt hàng nên chăm chút về độ sáng sẽ tạo cảm nghĩ thoáng rộng. Sử dụng gương phản chiếu cũng là điều người đặt hàng nên xem xét.

Những thiết kế phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang nhưng đẹp mê ly ai cũng muốn sở hữu - Nhà Đẹp Số (8)

Gầm cầu thang dù bé nhỏ thế nào vẫn đang còn thể thiết kế phòng tắm đẹp nhất. người đặt hàng nên lựa chọn đồ nội thất thích hợp với diện tích để đặt vừa vặn vào không gian này.

Những thiết kế phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang nhưng đẹp mê ly ai cũng muốn sở hữu - Nhà Đẹp Số (9)

Ghi xám là sắc màu đẹp rất thích hợp để thiết kế phòng tắm diện tích nhỏ.

12. Phòng tắm trên gác mái

những mẫu phòng tắm đẹp bên dưới chứng minh cho người đặt hàng thấy tầng gác mái là nơi lý tưởng để thiết kế không gian thư giãn cho cả hộ gia đình.

Thiết kế phòng tắm ngày càng được chú trọng. Bởi đấy là nơi giúp người đặt hàng xua tan mệt nhọc sau suốt ngày lâu năm. Một không gian thư giãn đúng nghĩa rất cần cho con người tân tiến. Và để thiết kế nên một căn phòng tắm đạt tiêu chuẩn, người đặt hàng cần phải đặt nhiều tâm sức. Với những ai như ý sở hữu tầng gác mái, hãy đừng bỏ qua việc thiết kế phòng tắm trong không gian này. những mẫu phòng tắm gác mái đẹp này sẽ giải thích và tư vấn lí do vì sao nó lại được ưa chuộng đến thế.

Cửa kính khung to

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (1)

Phòng tắm gác mái được yêu thích nhờ vị trí đắc địa. độ sáng từ những khung cửa kính to cho không gian thoáng đãng, rộng rãi.

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (2)

Ngâm mình trong bồn tắm bên khung cửa kính to nơi tầng gác mái là trải nghiệm tuyệt vời.

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (3)

Diện tích eo hẹp của tầng gác mái không còn là vấn đề nữa. Khi mà những khung cửa kính lấy sáng được thiết kế hợp lý.

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (4)

chỉ có khéo léo một chút người đặt hàng đã có rất nhiều thể thiết kế mẫu phòng tắm gác mái xuất sắc thế này.

Đèn chiếu sáng

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (5)

Ngoài những khung cửa kính lấy sáng tự nhiên, người đặt hàng còn cần chú trọng độ sáng nhân tạo. Bố trí đèn sao cho không gian luôn sáng sủa là điều nên làm.

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (6)

Đèn chiếu sáng màu vàng thích hợp với sắc màu gỗ ấm biến phòng tắm trở nên sang trọng, đẳng cấp.

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (7)

Mẫu phòng tắm gác mái này đẹp không chỉ nhờ vị trí đắc địa, độ sáng tràn ngập mà vẫn còn ở những chi tiết nội thất đặc sắc. Từ khung cửa sổ nhìn ra ngoài mái vòm, bồn tắm sang chảnh đến những bức tranh treo tường trang trí.

gạch men ốp lát

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (8)

Phòng tắm gác mái luôn có những khoảng lồi lõm đặc trưng. Việc người đặt hàng nên làm là tận dụng sự đặc trưng đó để thiết kế không gian thư giãn thích hợp. Ngoài ra, việc chọn gạch men ốp lát cũng giúp gia tăng thành quả thẩm mỹ cho căn phòng.

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (9)

Ngoài hệ thống chiếu sáng, người đặt hàng còn cần chú trọng đến gạch men ốp lát để không gian thêm tạo điểm nổi biệt. Như mẫu phòng tắm này chẳng hạn. gạch men ốp tường với những đường vân đặc trưng giúp căn phòng thêm nổi bật.

Gương

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (10)

Gương là vật dụng có năng lực phản chiếu tuyệt vời. người đặt hàng có thể sử dụng gương để nhân đôi diện tích phòng tắm gác mái như thế này.

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (11)

Gương mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho căn phòng thư giãn trong phòng người đặt hàng.

sắc màu

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (12)

sắc màu xanh pastel dịu ngọt rất thích hợp để trang trí phòng tắm gác mái.

Những mẫu phòng tắm gác mái đẹp ngây ngất ai cũng ao ước sở hữu - Nhà Đẹp Số (13)

Sắc trắng tinh khôi tồn tại trong phòng tắm gác mái này biến không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

13. Phòng tắm vật liệu gỗ tuyệt đẹp

người đặt hàng nghĩ vật liệu gỗ chỉ được sử dụng nhiều trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng nấu ăn. Nhưng người đặt hàng biết không hiện nay xu hướng ứng dụng đồ nội thất gỗ trong phòng tắm đang ngày càng nở rộ đấy. những mẫu phòng tắm ứng dụng vật liệu gỗ trong bài viết này bên dưới sẽ khiến người đặt hàng động lòng ngay từ cái nhìn trước tiên.

Gỗ ngày càng trở thành vật liệu thiết kế nội thất được ưa chuộng trong nhiều không gian sống. Nếu trước đây, người ta chỉ chọn nội thất gỗ cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp thì hiện nay, vật liệu gỗ có mặt trong nhiều phòng tắm khiến không gian này mộc mạc, thân thiện đến lạ.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào1

Mẫu phòng tắm được làm tuyệt đối từ vật liệu gỗ thân thiện với môi trường.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào2

Bồn tắm gỗ truyền thống và ghế lâu năm bằng gỗ cho phòng tắm sự thư thái thân thiện đến lạ.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào3

Gác mái với trần nhà bằng gỗ làm thành không gian thư giãn tuyệt vời cho tất cả mọi người trong nhà. Nếu người đặt hàng đang sở hữu tầng gác mái bỏ trống hãy biến ý tưởng này thành thực tế nhé.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào4

Thay vì dùng gạch men trang men như bao phòng tắm bình thường khác thì chủ nhân mẫu phòng tắm này lại chọn những bức tường chắn bằng gỗ lát mang đến sự đầm ấm cho không gian thư giãn.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào5

Không nhất thiết phải chọn vật liệu gỗ cho toàn bộ nội thất phòng tắm, chỉ tồn tại một vài món nội thất “đinh” là đủ. Sàn gỗ, bồn rửa mặt gỗ nhấn nhá cho mẫu phòng tắm này vẻ đẹp bình dị khó tả.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào6

Nếu người đặt hàng lo sợ sàn gỗ sẽ tạo trượt ngã thì những loại sàn gỗ chống trơn rất đáng để người đặt hàng xem xét. Vừa giúp người đặt hàng thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời vừa mang đến cảm nghĩ mộc mạc, thân thiện cho không gian phòng tắm hộ gia đình.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào7

Một chiếc tủ gỗ tích hợp luôn chức năng bồn rửa mặt như mẫu phòng tắm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai trót yêu sự mộc mạc của vật liệu gỗ.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào8

Trong không gian ngập tràn sắc trắng, sự xuất hiện của bồn rửa bằng vật liệu gỗ mang đến sự thân thiện, thoải mái cho người sử dụng. Mẫu phòng tắm này sẽ rất được lòng những ai yêu sự giản dị.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào9

Bồn rửa, sàn gỗ cùng vật liệu gỗ kết hợp với bức tường chắn họa tiết lạ mắt đem lại cho mẫu phòng tắm sức cuốn hút khó tả.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào10

Bồn rửa vật liệu gỗ chính là món nội thất hiện diện với tần suất dày đặc khi chủ nhân muốn mang chút mộc mạc bình dị vào không gian phòng tắm. Nếu sử dụng nội thất gỗ, màu tường phòng tắm nên là những sắc màu sáng như white color trong mẫu phòng tắm này chẳng hạn.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào11

Bồn rửa mặt, viền khung của gương soi, tường phòng tắm từ vật liệu gỗ kết hợp với gạch men men mang đến mẫu phòng tắm này nét cuốn hút khó cưỡng.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào12

Gỗ không hề kén chọn “người đặt hàng đồng hành” từ gạch men men, kim loại hay đá thô thì vật liệu gỗ vẫn phối hợp ăn ý.

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào13

người đặt hàng có cưỡng lại được nét cuốn hút của mẫu phòng tắm gỗ mộc mạc này không?

Những mẫu phòng tắm gỗ khiến bạn xao xuyến ngay khi đặt chân vào14

Đừng quên tái hiện bức tường chắn gỗ với những ngăn lưu trữ xinh xắn thế này cho phòng tắm hộ gia đình.

14. Phòng tắm vật liệu đá cẩm thạch sang trọng

Để trang trí phòng tắm đẹp một cách hoàn mĩ, người đặt hàng có thể nhờ đến sự viện trợ của vật liệu toát lên tinh thần sang trọng, tinh tế: đá cẩm thạch.

Nhiều người cho rằng phòng tắm chỉ là khu vực chức năng phụ không nhất thiết phải chú trọng việc trang trí. này đó là quan niệm hết sức cũ kỹ, ngày nay, rất nhiều hộ gia đình chăm chút cho khâu trang trí phòng tắm để không những đáp ứng yêu cầu về công suất mà vẫn còn đạt đến độ thẩm mĩ cao.

Có nhiều bí quyết trang trí phòng tắm đẹp, tùy thuộc vào yêu cầu người đặt hàng đề ra mà thực hiện những cách thiết kế khác nhau. Và nếu muốn không gian thư giãn của hộ gia đình trở nên sang trọng, đẳng cấp người đặt hàng khó có thể bỏ qua vật liệu đá cẩm thạch cực dễ ứng dụng trong phòng tắm này.

Những mẫu phòng tắm đẹp  được trang trí bằng vật liệu đá cẩm thạch luôn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp mà không hề nhiều vật liệu khác làm được.

Sử dụng đá cẩm thạch cho toàn bộ phòng tắm

Ngày nay nhiều hộ gia đình chuộng lối trang trí toàn bộ phòng tắm với vật liệu đá cẩm thạch. tuy vậy, người đặt hàng nên mang thêm vài chậu cảnh để khiến không gian bớt lạnh lẽo khi xung quanh toàn vật liệu đá cẩm thạch nhé.

Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (1) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (2) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (3)

Sàn

Sàn phòng tắm là vị trí tuyệt vời để sử dụng vật liệu đá cẩm thạch. lưu ý là khi chọn đá cẩm thạch để lát sàn thì người đặt hàng nên chọn sắc màu sáng phòng tắm và thiết kế cửa sổ nhìn ra ngoài đảm bảo độ sáng tự nhiên luôn tràn ngập không gian này.

Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (4) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (5)

Khu vực tắm vòi sen

Với đặc tính không thấm nước vượt trội, đá cẩm thạch rất thích hợp để sử dụng cho khu vực tắm vòi sen. Kết hợp cùng khung kính cường lực ngoài trời, khoảng tường ốp đá cẩm thạch sẽ mang lại điểm nhấn thu hút cho phòng tắm.

Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (6) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (7)

Bồn tắm

Không ngoa khi nói tắm bồn bằng vật liệu đá cẩm thạch cho cảm thấy quý tộc bởi vật liệu này trông vô cùng sang chảnh dù đặt trong bất kỳ không gian nào. Thêm nữa, do đá cẩm thạch là vật liệu tự nhiên nên còn mang đến cho người sử dụng cảm thấy thân thiện, thân thiện.

Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (8) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (9) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (10)

những phụ kiện khác

Những món vật dụng nho nhỏ như lọ đựng bàn chải đánh răng, chân nến, khay xà phòng, … đều là những phụ kiện cần thiết cho phòng tắm. tuy vậy, nếu người đặt hàng chọn những phụ kiện này với vật liệu thông thường sẽ rất dễ hư hại do thấm nước. Lời khuyên thường dành cho người đặt hàng hãy chọn những phụ kiện này nhưng được làm từ vật liệu đá cẩm thạch để vừa đem lại điều thú vị cho phòng tắm vừa giúp tiết kiệm được tiền bạc cho hộ gia đình bởi tuổi thọ của nó vô cùng cao.

Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (11) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (12) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (13)

15. Phòng tắm đẹp với bố trí cây xanh

Đặt cây xanh trong phòng tắm mang đến nhiều lợi ích không ngờ từ việc cải thiện về chất lượng không khí đến hấp thụ độ ẩm khi nó tăng cao đồng thời giúp loại bỏ vi khuẩn bảo vệ sức khỏe của cả hộ gia đình người đặt hàng. Ngoài ra phòng tắm xinh xắn hơn nhiều với những mảng xanh mát được đặt ngẫu hứng cho người đặt hàng những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Phòng tắm đẹp hơn bao giờ hết với ý tưởng mang thảm thực vật 1

Chỉ từ 1, 2 chậu cây xanh mát mắt thế này cũng đủ biến phòng tắm đẹp ngẩn ngơ rồi.

Phòng tắm đẹp hơn bao giờ hết với ý tưởng mang thảm thực vật 2

Trong phòng tắm với sắc white color chủ đạo thì vài mảng xanh như thế này đủ điểm tô cho không gian này bừng sáng.

Phòng tắm đẹp hơn bao giờ hết với ý tưởng mang thảm thực vật 3

Những giỏ cây treo trên trần càng phát huy tác dụng trong không gian phòng tắm đẹp với sắc trắng tinh khôi này.

Phòng tắm đẹp hơn bao giờ hết với ý tưởng mang thảm thực vật 4

Hay người đặt hàng cũng có thể đặt những chậu cây hoa đá, chậu cây dây leo lên những kệ gỗ trong phòng tắm như thế này sẽ tạo mảng xanh cho không gian thư giãn của cả hộ gia đình thêm tươi mát.

Phòng tắm đẹp hơn bao giờ hết với ý tưởng mang thảm thực vật 5

chỉ tồn tại một chậu cây đặc trưng thế này thôi cũng đủ làm bừng sáng phòng tắm hộ gia đình người đặt hàng.

Phòng tắm đẹp hơn bao giờ hết với ý tưởng mang thảm thực vật 6

Một giỏ cây treo lơ lửng, vài chậu cây trên kệ của bồn rửa mặt và thêm chậu cây xanh đặt trên sàn đủ biến phòng tắm thành thiên đường xanh mát thật sự. những nhà khoa học cũng chỉ ra rằng trồng nhiều cây xanh không chỉ giúp phòng tắm đẹp thơ mộng mà vẫn còn loại bỏ vi khuẩn cho không khí trong lành.

Phòng tắm đẹp hơn bao giờ hết với ý tưởng mang thảm thực vật 7

Hãy học hỏi cách treo những chậu cây đầy sáng tạo như thiết kế phòng tắm đẹp như mộng này.

Phòng tắm đẹp hơn bao giờ hết với ý tưởng mang thảm thực vật 8

Treo những chậu cây gần cửa sổ nhìn ra ngoài để cây tiến lên tốt nhất.

Phòng tắm đẹp hơn bao giờ hết với ý tưởng mang thảm thực vật 9

Đây đích thị là khu vườn nhiệt đới trong phòng tắm mà bất kỳ ai cũng ao ước sở hữu.

Phòng tắm đẹp hơn bao giờ hết với ý tưởng mang thảm thực vật 9

Không thì người đặt hàng vẫn đang còn thể chọn phong cách vintage cổ điển như thế này để trang trí cho phòng tắm đẹp nhất hơn. Bằng cách đặt nhiều chậu cây nhỏ xinh đủ loại, đủ kiểu dáng lên bậu cửa sổ nhìn ra ngoài, những giỏ cây treo cao hay trên cầu thang gỗ sẽ tạo ra góc xanh mướt mắt cho phòng tắm hộ gia đình người đặt hàng.

16. Phòng tắm sang trọng với đèn chùm

Đèn chùm vừa mang độ sáng đến cho không gian nó hiện diện vừa làm trang trí. Bất kỳ nơi nào có sự xuất hiện của đèn chùm, nơi đó trở nên lung linh, sang trọng gấp bội. Vì thế mà mọi người một cách đơn giản bắt gặp đèn chùm ở những phòng khách hay phòng ngủ mang phong cách quý tộc.

Khi trang trí không gian phòng tắm, yếu tố độ sáng hiển nhiên được xem trọng ngang nhau những yếu tố khác sẽ tạo ra nơi thư giãn đúng nghĩa. Thông thường, người đặt hàng sẽ chọn LED để lắp cho phòng tắm nhưng đã khi nào người đặt hàng nghĩ đến việc treo đèn chùm lên trần phòng tắm chưa?

Không gian phòng tắm bội phần lộng lẫy nhờ đèn chùm - Nhà Đẹp Số (1)

Đèn chùm hiện diện trong không gian phòng tắm đem lại bầu không khí xa hoa cho nơi này.

Không gian phòng tắm bội phần lộng lẫy nhờ đèn chùm - Nhà Đẹp Số (2)

tuy vậy, khi đã chọn đèn chùm làm vật trang trí không gian phòng tắm, người đặt hàng ổn định phải tìm kiếm nội thất khác mang tinh thần cổ điển.

Không gian phòng tắm bội phần lộng lẫy nhờ đèn chùm - Nhà Đẹp Số (3)

Tùy vào phong cách thiết kế phòng tắm, người đặt hàng có thể lựa chọn mẫu đèn chùm với kiểu dáng thích hợp nhất.

Không gian phòng tắm bội phần lộng lẫy nhờ đèn chùm - Nhà Đẹp Số (4)

Vị trí treo đèn chùm cũng rất đa loại. Ngoài vị trí trung tâm phòng tắm thì người đặt hàng có thể xem xét phía trên bồn tắm để trải nghiệm khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời dưới ánh đèn sáng chùm lộng lẫy.

Không gian phòng tắm bội phần lộng lẫy nhờ đèn chùm - Nhà Đẹp Số (5)

Khi treo đèn chùm trên phía trên bồn tắm, người đặt hàng cần quan tâm về chiều cao đảm bảo không chạm phải đèn khi đứng lên.

Không gian phòng tắm bội phần lộng lẫy nhờ đèn chùm - Nhà Đẹp Số (6)

Đèn chùm kích cỡ to thích hợp với những không gian phòng tắm ứng dụng sắc màu trung tính.

Không gian phòng tắm bội phần lộng lẫy nhờ đèn chùm - Nhà Đẹp Số (7)

Để nhân đôi sự lung linh, hãy bố trí thêm gương thế này.

Không gian phòng tắm bội phần lộng lẫy nhờ đèn chùm - Nhà Đẹp Số (8)

Dù phòng tắm rộng to hay nhỏ hẹp thì đèn chùm vẫn tạo được tạo điểm nổi biệt đậm nét cho không gian phòng tắm.

17. Phòng tắm đẹp với sắc màu xanh biển đặc trưng

mùa nắng oi bức khiến người đặt hàng chẳng muốn làm gì ngoài việc ngâm mình thư giãn trong bồn tắm nhưng có cách hay hơn nhiều để người đặt hàng biến không gian nghỉ dưỡng này thành nơi mà bất kỳ ai cũng ưng mắt khi đặt chân vào. này đó là việc ứng dụng hai sắc màu xanh – trắng mát lịm vào thiết kế phòng tắm để xua tan cái nóng như nung của mùa nắng ra khỏi ngôi nhà người đặt hàng. Hai tông màu xanh – trắng như mang cả đại dương xanh vào trong không gian thư giãn của hộ gia đình người đặt hàng.

Xanh- trắng là bộ đôi hoàn hảo được ứng dụng rộng rãi trong mẫu phòng tắm

Xanh- trắng là bộ đôi tuyệt đối được ứng dụng rộng rãi trong mẫu phòng tắm nhiều hộ gia đình tân tiến.

Trong một mẫu phòng tắm với màu xanh là tông màu chủ đạo

Trong một mẫu phòng tắm với màu xanh là tông màu chủ đạo như thiết kế này thì sự điểm xuyết của những mảng white color nhỏ bé cũng đủ thổi làn gió mát lịm cho cả không gian thư giãn này của hộ gia đình.

mẫu phòng tắm - không gian ngập trong hai gam màu xanh – trắng tươi mát.

Cách ốp gạch men độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân thế này mang lại điểm nhấn tuyệt đối cho cả không gian ngập trong hai sắc màu xanh – trắng tươi mát.

sự kết hợp tuyệt vời cho mẫu phòng tắm.

Đến khi white color trở thành sắc màu chủ đạo thì một chút chấm xanh xanh trên bồn rửa mặt và trên một dải gạch men ốp tường cũng đủ mang đến sự kết hợp tuyệt vời cho mẫu phòng tắm.

Một bức tường ốp gạch xanh nổi bần bật với mẫu phòng tắm

Một bức tường chắn ốp gạch men xanh nổi bần bật với mẫu phòng tắm vốn chỉ có những món nội thất white color cho cảm thấy the mát thật sự.

rất nhiều người chọn gạch men ốp tường màu xanh đi kèm những nội thất phòng tắm white color.

Đây đích thị là mang cả đại dương xanh vào phòng tắm hộ gia đình.

Không ngoa khi nói rằng hai sắc màu xanh – trắng phối hợp cực nhuần nhuyễn trong thiết kế phòng tắm này. Thêm vào này đó là tấm kính cỡ to phản xạ độ sáng tốt cho cảm thấy căn phòng tắm này rộng hơn so với diện tích thực.

mẫu phòng tắm này vẫn tạo ra được hiệu ứng thị giác tuyệt vời.

Không quá nhiều white color trong thiết kế ngập sắc xanh nước biển này nhưng rõ ràng mẫu phòng tắm này vẫn tạo ra được hiệu ứng thị giác tuyệt vời. Gợi ý thường dành cho người đặt hàng khi muốn biến phòng tắm hộ gia đình thành ốc đảo xanh mát là hãy giữ lại white color của sàn gạch men, bồn tắm và bồn rửa mặt. Những thứ để lại người đặt hàng chỉ việc ứng dụng màu của đại dương thôi là đủ hoàn mỹ.

Phá cách với gạch men ốp tường khác biệt cho từng mảng tường riêng để căn phòng tắm không quá một màu đơn điệu. Đặt thêm một lọ hoa sứ white color cắm những nhánh cây trên bồn rửa mặt để cân đối sắc màu cho cả không gian.

Một thiết kế phòng tắm đầy tinh tế với sự phân mảng màu xanh – trắng rạch ròi cực hút mắt.

Chỉ là một chút màu xanh bạc hà chấm phá chỗ tường hai bên cửa sổ nhìn ra ngoài là đủ để biến phòng tắm thành thiên đường nghỉ dưỡng cho tất cả mọi người trong nhà. Lại còn có thêm view hướng biển tuyệt đẹp nữa chứ.

Lý tưởng nhất vẫn là thiết kế màu tường và sàn gạch men trong phòng tắm đồng bộ với nhau như thế này chỉ giữ lại white color của bồn tắm và bồn rửa mặt là đủ mang đến vẻ đẹp tân tiến đầy tươi mát cho căn phòng.

18. Phòng tắm với những sắc màu điển hình

Không gian phòng tắm luôn cần sự thật sạch tươi sáng và điều này tuyệt đối có thể tiến hành triển khai được nhờ vào cách chọn sắc màu thích hợp. Nếu người đặt hàng vẫn chưa có bất kỳ ý tưởng nào khả dĩ về màu, hãy cùng nghía qua 9 sắc màu được những chuyên gia khuyến khích nên ứng dụng ngay và luôn cho phòng tắm nhé.

Xám xanh

sắc màu xám xanh mang lại cảm nghĩ thanh lịch, tinh tế hệt như người đặt hàng đang ở trong những spa sang chảnh vậy. Không quá nổi bật nhưng cũng chẳng hề trầm lắng, xám xanh đúng đắn là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong việc sơn tường cho không gian phòng tắm hộ gia đình người đặt hàng.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (1)

Đen

Huyền bí, cuốn hút là những gì mọi người có thể cảm thấy ngay được về sắc màu đen này. Nhiều người ngần ngại chọn những sắc màu trầm tối như đen cho phòng tắm nhưng trên thực tế thì những không gian phòng tắm ứng dụng sắc đen đều cho cảm nghĩ thật sạch tuyệt đối. sẽ tạo sự tương phản đầy tạo điểm nổi biệt, người đặt hàng nên sơn tường phòng tắm màu đen và ứng dụng sắc trắng cho toàn bộ nội thất.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (2)

Xanh lam nhạt

Không gian phòng tắm rất thích hợp để người đặt hàng chọn sắc xanh lam nhạt để ứng dụng bởi đây vốn là nơi người đặt hàng sử dụng hằng ngày với yêu cầu được thư giãn, xả stress. sắc màu xanh lam nhạt dịu dàng, nhẹ nhàng mang đến cảm nghĩ thư thái cho người sử dụng.

Ngoài sơn tường người đặt hàng cũng có thể mang vài món đồ vật nhỏ xinh có sắc xanh lam nhạt này để tô điểm cho không gian phòng tắm hộ gia đình thêm hài hòa. Tương tự sắc màu đen, màu xanh lam nhạt này cũng rất thích hợp khi phối cùng những nội thất trắng.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (3)

Xám pastel

những sắc màu pastel mang đến sự nhẹ nhàng, êm ái cho không gian mà nó hiện diện. Với phòng tắm, sắc màu pastel vẫn đang còn chỗ đứng đặc trưng nhất là sắc xám pastel.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (4)

Xanh hải quân

Sắc xanh hải quân như mang cả đại dương bao la vào không gian phòng tắm hộ gia đình người đặt hàng. tuy vậy, khi người đặt hàng chọn sắc màu xanh hải dương này thì nên nhớ tìm kiếm những nội thất hoặc phụ kiện cùng công ty hải quân sẽ tạo nên bức tranh tổng thể thành công nhất nhé.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (5)

Màu Taupe

Đây là sắc màu có sự hòa quyện giữa xám trắng và nâu đất cũng là trong số những sắc màu quyền lực được chuyên gia khuyến khích ứng dụng cho không gian phòng tắm.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (6)

Trắng

Hiển nhiên là không thể thiếu sắc trắng trong trang trí phòng tắm nhất là những không gian eo hẹp diện tích. Bởi sắc trắng có năng lực phản chiếu độ sáng tốt cho cảm nghĩ phòng tắm rộng rãi, thoáng đãng.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (7)

Xanh bạc hà

Đem cả bầu không khí the mát thật sự vào không gian phòng tắm bằng sắc màu xanh bạc hà chính là cách tối ưu để người đặt hàng biến phòng toilet thành nơi thư giãn đúng nghĩa cho hộ gia đình.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (8)

Màu than củi

Muốn phòng tắm trở nên thu hút thì không sắc màu nào thích hợp để sơn tường bằng màu than củi. sắc màu này là sự pha trộn giữa màu taupe và đen. Cả không gian phòng tắm sẽ trở nên quyến rũ hơn chỉ bằng vài bức tường chắn sơn than củi thôi đấy.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (9)

Phòng tắm vốn là không gian thư giãn nơi người đặt hàng ngâm mình mỗi cuối ngày sau mệt nhoài công việc. Chính vì thế mà việc thiết kế nội thất phòng tắm đẹp cần phải được chú trọng nhằm đảm bảo mang lại cái nhìn tuyệt đối, hút mắt nhất cho không gian này. Hi vọng những mẫu phòng tắm đẹp với rất nhiều mẫu mã và phong cách đa loại sẽ giúp đỡ cho ích nhiều cho người đặt hàng trong việc thiết kế decor cho không gian tắm nhà mình nhé

(Tổng hợp)

Xem Cùng Tạ Phú 500+ Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp (cập nhật mới nhất)
Xem Cùng 500+ Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp (cập nhật mới nhất) vatlieutaphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.