6 cách khử mùi nhà vệ sinh đơn giản phòng ngừa dịch bệnh

6 cách khử mùi nhà vệ sinh đơn giản phòng ngừa dịch bệnh

1/ Dùng rượu trắng

Ngoài việc thông tắc nhà vệ sinh thì cách khử mùi nhà vệ sinh đang được nhiều chị em bàn luận trên những diễn đàn sôi nổi. Một gợi ý khử mùi nhà vệ sinh sản phẩm này đó là người đặt hàng hãy sử dụng rượu trắng.

người đặt hàng chỉ việc có đặt một ly rượu nhỏ vào 1 góc trong phòng vệ sinh là có thể khử mùi hôi một cách nhanh gọn rồi. Cách khử mùi nhà vệ sinh bằng rượu có thể kéo lâu năm trong vòng 1 tuần, người đặt hàng nên thay ly rượu mới hàng tuần để không còn bị mùi hôi quấy rầy nữa. 

2/ Dùng nước hoa

không bị lệch đây là một cách khử mùi nhà vệ sinh mà người đặt hàng đã từng nghĩ tới đúng không nào? Nhưng nếu như với nước hoa, người đặt hàng không thể cứ xịt trực tiếp nó vào không khí để đánh bay mùi hôi trong nhà vệ sinh được. Như thế thì chỉ việc có vài ngày là bay mất mùi và dẫn đến là “hết veo” chai nước hoa của người đặt hàng. 

Như vậy, người đặt hàng hãy xịt nước hoa vào một miếng vải mỏng hoặc miếng bông gòn nhỏ tiếp theo, người đặt hàng đợi cho miếng bông hơi khô và bỏ nó vào một chiếc túi vải nhỏ rồi treo trong nhà vệ sinh để khử mùi hôi. Với nước hoa, người đặt hàng có thể duy trì mùi hương trong khoảng 15 – 20 ngày đấy.

3/ Dùng giấm ăn và muối iot

người đặt hàng đặt 1 ly giấm vào góc nhà vệ sinh giống như phương pháp khử mùi bằng rượu trắng là được. Còn nếu như với muối iot, người đặt hàng hãy hòa tan muối với 1 ít nước tiếp theo đổ xuống miệng cống thoát nước. tiến hành triển khai hàng ngày để đánh bay mùi hôi từ cống phát lên nhà vệ sinh nhé.

Phương pháp này được coi là cách khử mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản, rẻ tiền mà vẫn còn ngăn chặn được mùi hôi từ tất cả những nguồn gây mùi trong nhà vệ sinh sản phẩm.

4/ Dùng vỏ cam, chanh, quýt

những loại vỏ từ nhà cam chanh làm cho rất tốt trong việc khử mùi nhà vệ sinh, cách tiến hành triển khai cũng khá là đơn giản. người đặt hàng chỉ việc có phơi khô vỏ và đun sôi với nước, tiếp theo bỏ vào ly để 1 góc nhà vệ sinh là được. 

Hoặc người đặt hàng có thể đổ nước vỏ cam chanh vào một chiếc chai xịt và xịt thường xuyên mỗi khi ra vào. Đây cũng là một cách khử mùi nhà vệ sinh sản phẩm và rẻ tiền mà người đặt hàng nên thử. 

5/ Dùng sả hoặc tinh dầu sả

mừi hương từ sả và tinh dầu sả mang lại cho người đặt hàng cảm nghĩ ấm cúng và dễ chịu khi bước vào nhà vệ sinh. Ngoài tác dụng khử mùi, sả còn thêm năng lực đuổi muỗi và côn trùng vô cùng tốt.

người đặt hàng chỉ việc có rửa sạch vài tép sả, tiếp theo đập dập và treo chúng trong 1 góc trong phòng vệ sinh và thay sả mới sau 2 tuần là được. Nếu như đã có rất nhiều sẵn trước tinh dầu sả, người đặt hàng có thể tiến hành triển khai xông tinh dầu mỗi tuần/lần để tránh sự gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh.

6/ Sử dụng viên vệ sinh Vim Power 5

Nếu như 5 cách trên vẫn không “ăn thua” và không xử lý được hết mùi nhà vệ sinh thì người đặt hàng hãy sử dụng viên vệ sinh để đánh bay mùi. Một gợi ý từ Tạ Phú này đó là hãy sử dụng viên vệ sinh Vim Power 5. Đây là chất vệ sinh và khử mùi toilet dạng viên, người đặt hàng có thể một cách đơn giản tìm thấy chúng tại siêu thị hay showroom tạp hóa. Viên treo giải pháp công nghệ mới với sự đột phá 5 tác động: đánh bay vết bẩn, sáng bóng mặt trên cùng, mừi hương tươi mát, diệt vi khuẩn và phòng tránh hình thành mảng bám trong bồn cầu. chỉ việc có treo rồi xả nước, toilet nhà người đặt hàng sẽ sạch thơm trong suốt 30 ngày. Thật tiện dụng đúng không nào!

Mong rằng với những giải bày từ Tạ Phú, người đặt hàng sẽ lưu lại cho mình nhà vệ sinh thật sạch sẽ, thoáng mát và không còn mùi hôi. Chúc những người đặt hàng tiến hành triển khai thành công!

Xem Cùng Tạ Phú 6 cách khử mùi nhà vệ sinh đơn giản phòng ngừa dịch bệnh
6 cách khử mùi nhà vệ sinh đơn giản phòng ngừa dịch bệnh https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.