6 Cách thông bồn cầu nhanh tại nhà thành phẩm

6 Cách thông bồn cầu nhanh tại nhà thành phẩm

1. Cách thông bồn cầu bằng pittong (thụt)

Dùng pittong (thụt) là cách thông bồn cầu nhanh nhất và tốt nhất nhất mà quý khách hàng có thể thực hiện ngay tại nhà. quý khách hàng nên chọn pittong có phần cao su ở phía dưới để tránh hở khí, vừa vặn với toilet và giúp thông tắc một cách một cách đơn giản hơn. 

trên hết, quý khách hàng cho đầu pittong cần dùng vào trong nước ấm cho lớp cao su mềm ra, giúp đỡ cho việc tiến hành được một cách đơn giản hơn. tiếp sau đó, quý khách hàng xả nước xuống bồn cầu rồi ấn pittong vào miệng lỗ thoát nước. quý khách hàng xoay và điều chỉnh pittong sao cho chúng vừa khít với miệng bồn cầu để nước không thể thoát xuống được.

nếu với những lần trên hết, quý khách hàng dùng lực nhẹ đẩy pittong xuống. Sau vài lần nhấp liên tục cho khí đẩy vào nằm trong, quý khách hàng nhấc pittong lên một cách dứt khoát. tiếp tục công việc xả nước, tiếp sau đó lặp lại bước 1 cho đến khi bồn cầu thông tuyệt đối. 

2. Cách thông bồn cầu bằng dây lò xo 

Cách thông bồn cầu này được thực hiện cho những trường hợp bồn cầu bị tắc không quá nghiêm trọng, vật làm tắc không quá cứng. đặc trưng, biện pháp này đặc trưng tốt nhất với bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh. 

Lò xo có tính đàn hồi sẽ giúp đỡ cho quý khách hàng lấy những vật gây tắc nghẽn ra một cách nhanh gọn và một cách đơn giản. quý khách hàng chỉ có cho dây vào trong lỗ thoát nước, tiếp sau đó dùng tay cầm xoay dây lò xo. những vật liệu gây tắc bồn cầu sẽ được đầu dây lò xo xoay tròn và làm tan rã, từ đó thông bồn cầu. 

3. Sử dụng baking soda, giấm và nước nóng 

quý khách hàng có thể thực hiện phương pháp này với những trường hợp bồn cầu bị tắc do có quá nhiều giấy vệ sinh hoặc tắc do vật mềm che lấp. Khi tiến hành, quý khách hàng chuẩn bị nước nóng, giấm ăn và baking soda. Lưu ý, không nên dùng nước quá nóng vì chúng dễ gây nứt vỡ bồn cầu. Đồng thời, quý khách hàng nên chọn giấm trắng và baking soda dạng bột.  

quý khách hàng cho khoảng 2 chén giấm ăn và 1 chén baking soda vào bồn cầu, đợi chúng tan ra phá hủy những thành phần gây tắc nghẽn nằm trong. tiếp sau đó cho thêm một ít nước rửa chén hoặc nước tẩy rửa bồn cầu vào. Cho nước nóng vào trong bồn, đổ trực tiếp vào chính giữa để tăng thành phẩm. 

Với phương pháp này quý khách hàng để nguyên bồn cầu qua đêm, đậy nắp lại chờ sang ngày mai. tiếp sau đó quý khách hàng xả nước thật mạnh và lâu để cặn bẩn được cuốn trôi xuống hầm cầu. Nếu bồn cầu vẫn tắc quý khách hàng có thể tiến hành lại một lần nữa hoặc tìm đến những đơn vị thông tắc bồn cầu thật sự có tính chuyên nghiệp. 

4. Cách thông bồn cầu tại nhà bằng Coca Cola

trong số những cách thông bồn cầu tại nhà nhanh nhất và đơn giản nhất này là sử dụng nước Coca Cola. quý khách hàng chỉ có mua một chai Coca Cola 1.5 lít và về đổ thẳng vào bồn cầu bị tắc. tiếp sau đó quý khách hàng hãy đậy nắp và chở khoảng 2 tiếng là có thể có thành phẩm rồi. Bởi gas trong Coca Cola sẽ làm những chất thải bị mềm đi và trôi sau khoảng tuổi thọ.

5. Cách thông bồn cầu bằng chai vật liệu nhựa

quý khách hàng chẳng cần phải sử dụng những loại thiết bị cầu kỳ để thông bồn cầu mà thay vào đó chỉ sử dụng một vỏ chai vật liệu nhựa 1.5 lít như chai Coca, Pepsi, 7up,… để xử lý ngay tình trạng tắc nghẽn này. công việc cũng rất đơn giãn:

Bước 1: quý khách hàng cần đổ nước khoảng 2/3 chai sẽ tạo độ nặng cho chai và đậy nắp thật chặt. Việc đổ nước 2/3 như vậy sẽ làm chai có thể biến dạng vừa lỗ bồn cầu.

Bước 2: quý khách hàng cần đeo bao tay và nguồn gốc cầm chặt phần trên của chai đẩy mạnh đít chai vào lỗ bồn cầu. tiếp tục công việc dùng lực ấn lên nhấn xuống khoảng 5-6 lần. những chất thải đang tắc sẽ mau chóng trôi tuột xuống hầm cầu.

Bước 3: Vệ sinh thật kỹ chân tay và bồn cầu. Việc thông tắc bồn cầu tại nhà đã xong.

6. Sử dụng nước rửa chén kết hợp với nước nóng

Giống với cách thông tắc bồn cầu từ giấm, baking soda, nước nóng thì sự kết hợp từ nước nóng và nước rửa chén cũng là cách để thông tắc bồn cầu nhanh gọn nhất. Và vì nếu quý khách hàng lỡ đánh rơi một vật dụng vào bồn cầu thì nước rửa chén sẽ là lựa chọn rất tốt nhờ sự tạo bọt nhiều và trơn sẽ đẩy vật đấy trôi thẳng xuống hầm cầu. quý khách hàng hãy nguồn gốc với việc đổ thẳng một chén nước rửa chén xuống bồn cầu. tiếp sau đó đổ ngay nước sôi sẽ tạo bọt và nguồn gốc xối nước thật mạnh rất nhiều lần là sẽ có thành phẩm ngay nhé!

Lưu ý: Không nên sử dụng nước trên 70 độ vì như vậy sẽ làm hỏng lớp men sứ bảo vệ bồn cầu.

bài viết này đã cung cấp cho quý khách hàng 6 cách thông bồn cầu tại nhà nhanh gọn, đơn giản để thực hiện ngay tại nhà. Nếu còn thắc mắc, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những bài viết này cùng đơn vị ngay tại Tạ Phú nhé!

Xem Cùng Tạ Phú 6 Cách thông bồn cầu nhanh tại nhà thành phẩm
6 Cách thông bồn cầu nhanh tại nhà thành phẩm https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.