6 thao tác sạch bồn rửa mặt nhanh gọn một cách đơn giản

6 thao tác sạch bồn rửa mặt nhanh gọn một cách đơn giản

6 thao tác Sạch Bồn Rửa Mặt nhanh gọn Đang Được Nhiều Người Quan Tâm

1. Làm Sạch Bồn Rửa Mặt Với Xà Phòng Và Nước Nóng

Đây là cách vệ sinh bồn rửa mặt khá đơn giản mà ai cũng làm được. người đặt hàng chỉ có xả một lượt nước nóng lên bồn, tiếp đó xịt một ít xà phòng và sử dụng miếng bọt biển mềm để cọ rửa. đến cuối, người đặt hàng dùng nước nóng xả lại một vài lần cho đến khi không còn bọt xà phòng và trên bề mặt phía trên bồn rửa mặt không còn nhớt nữa là được.

Tốt nhất người đặt hàng nên cọ rửa và vệ sinh bồn rửa mặt hàng ngày. Và đừng quên sử dụng miếng bọt biển mềm hoặc vải mềm trong lúc vệ sinh để không làm trầy xước lớp tráng men.

Lời Chúc Gửi Đến người đặt hàng

Trên đây là những thao tác sạch bồn rửa mặt nhanh gọn, tiết kiệm và thành quả cao chỉ với những sản phẩm đơn giản, rất dễ tìm và hầu như hiện lên xung quanh cuộc sống của con người. Tạ Phú chúc những người đặt hàng tiến hành thành công nhé!

2. Làm Sạch Bồn Rửa Mặt Với Baking Soda

Baking Soda là chất tẩy rửa khá tuyệt đối trong mọi hoàn cảnh, vì nó xuất hiện trong tất thảy những phương pháp làm sạch từ giặt thảm, giặt nệm,… cho đến làm sạch thực phẩm và nội thất. 

Cách tiến hành như sau:

  • người đặt hàng làm ướt bồn rửa mặt rồi rắc Baking Soda lên trên bề mặt phía trên bồn. tiếp đó dùng miếng bọt biển cọ rửa một cách nhẹ nhàng.

  • Tiếp đến, người đặt hàng để nguyên Baking Soda trên bồn rửa mặt trong vòng 10 phút rồi dội lại bằng nước sạch là xong.

  • nếu với thao tác này, người đặt hàng có thể dùng nước nóng hay nước lạnh đều được.

3. Làm Sạch Bồn Rửa Mặt Với Nước Cốt Chanh Và Muối Ăn

  • người đặt hàng sẽ cần khoảng 5 quả chanh tươi và 1 chén muối sẽ tạo thành hỗn hợp vệ sinh bồn rửa mặt.

  • tiếp đó dùng miếng bọt biển nhúng vào hỗn hợp và chà trực tiếp lên bồn. Nhớ là chà thật kỹ những ngõ ngách của bồn rửa mặt người đặt hàng nhé.

  • Để yên hỗn hợp này trên mặt bồn rửa mặt khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước sạch.

4. Làm Sạch Bồn Rửa Mặt Với Giấm 

người đặt hàng dùng khoảng 2 ly giấm trắng, đổ trực tiếp vào bồn rửa mặt và ngâm khoảng 5 tiếng. tiếp đó dùng bọt biển để chà sạch và rửa lại bằng nước nóng. Bồn rửa mặt sẽ sạch bóng như lúc mới sắm về.

người đặt hàng có thể tiến hành phương pháp này vào buổi tối, trước lúc đi ngủ để đảm bảo rằng không hề có bất kì ai có nhu cầu sử dụng bồn rửa trong quãng thời gian tồn tại đó nữa.

5. Làm Sạch Bồn Rửa Mặt Với Nước Tẩy Bồn Cầu & phòng tắm Vim

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, người đặt hàng có thể tận dụng Nước tẩy bồn cầu & phòng tắm Vim để làm hỗn hợp chùi rửa bồn rửa mặt sạch bóng.

Cách tiến hành như sau:

  • người đặt hàng pha 2 nắp Vim với 2.5 lít nước sạch, tiếp đó dùng hỗn hợp loãng vừa pha để lau toàn bộ trên bề mặt phía trên bồn rửa và tường phòng tắm.

  • Với năng lực diệt khuẩn lên đến 99,9%, Vim sẽ nhanh gọn đánh bay những vi khuẩn trú ngụ trong bồn rửa mặt, tẩy sạch mảng bám và trả lại cho người đặt hàng trên bề mặt phía trên sạch bóng như mới.

Xem Cùng Tạ Phú 6 thao tác sạch bồn rửa mặt nhanh gọn một cách đơn giản
6 thao tác sạch bồn rửa mặt nhanh gọn một cách đơn giản https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.