7+ Cách tẩy trắng bồn rửa mặt sứ cực sản phẩm

7+ Cách tẩy trắng bồn rửa mặt sứ cực sản phẩm

1. thao tác trắng bồn rửa mặt phẳng bột baking soda và giấm trắng

Có lẽ những quý doanh nghiệp đã biết bột baking soda và giấm trắng chứa lượng axit tương đối to, thích hợp cho việc tẩy rửa, đồng thời lại đã có rất nhiều sẵn trong gian bếp của tất thảy những hộ gia đình. Hai nguyên vật liệu này sẽ giúp ích cho quý doanh nghiệp xử lý nhanh gọn vết ố vàng trên bồn rửa mặt.

Để thực hiện sản phẩm cách tẩy trắng bồn rửa mặt với hai nguyên vật liệu này, trên hết quý doanh nghiệp cần rải đều bột baking soda lên toàn bộ phía trên bề mặt phía trên của bồn rửa mặt. tiếp đó quý doanh nghiệp sử dụng giấm trắng pha loãng đựng trong chai xịt và xịt trực tiếp lên thành bồn. Sau nửa tiếng quý doanh nghiệp dùng bàn chải chà kỹ toàn bộ, đặc trưng những vị trí có mảng bám lâu ngày và những vết ố vàng. đến cuối quý doanh nghiệp nhớ rửa sạch lại với nước kèm theo một ít xà phòng để khử mùi hăng của giấm nhé.

2. Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với chanh

Để sử dụng chanh làm cách tẩy sạch bồn rửa mặt, quý doanh nghiệp nên lựa những quả tươi và tận dụng luôn cả vỏ chanh chứ không cần chỉ nước cốt chanh. quý doanh nghiệp cắt đôi quả chanh và lần lượt dùng từng miếng chà khắp thành bồn rửa. nếu như với những vết ố vàng hoặc mảng bám lâu ngày, quý doanh nghiệp cho một ít nước cốt chanh lên trực tiếp phía trên bề mặt phía trên, để yên khoảng 15-20 phút rồi chà lại với vỏ chanh.

3. Cách tẩy vết ố trên bồn rửa mặt phẳng rượu gạo

thao tác sạch bồn rửa mặt bị ố vàng bằng rượu gạo mang lại sản phẩm rất lớn nhưng ít người biết. nguyên vật liệu này ngoài năng lực tẩy trắng mọi vết ố vàng, dính vào lâu ngày trên chậu rửa mặt còn có thêm thể giúp diệt khuẩn trên phía trên bề mặt phía trên bồn rửa.

quý doanh nghiệp dùng khăn mềm thấm một lượng rượu vừa đủ và xoa lên những mảng bám và vết ố cho đến khi những vết này được lấy đi hết. Để khử bớt mùi rượu, quý doanh nghiệp có thể ngâm bồn rửa mặt trong hỗn hợp nước pha trộn chanh hoặc xà phòng trong khoảng một giờ. Sau cùng, quý doanh nghiệp xả sạch với nước và lau khô, hoàn tất việc dọn vệ sinh.

4. Cách tẩy trắng bồn rửa mặt phẳng thuốc tẩy

Ngoài ích lợi tẩy trắng quần áo, những loại thuốc tẩy Javel, Tracatu,… còn có thêm năng lực tẩy sạch những vết bẩn, ố vàng, tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi trên mọi phía trên bề mặt phía trên. Công thức thành phần thuốc tẩy chứa nhiều chất hóa học tẩy rửa cực mạnh. Vì thế, quý doanh nghiệp cần đeo thêm khẩu trang và cả bao tay cao su để bảo vệ sức khỏe của mình.

Làm ướt bồn rửa mặt và đổ thuốc tẩy lên đó. Sau khoảng 20 đến nửa tiếng, quý doanh nghiệp dùng bàn chải mềm chà sạch những vết ố xỉn màu bám bẩn.

Lưu ý: Với những vết ố nghiêm trọng, sau khi làm ướt thì quý doanh nghiệp phủ 1 lớp khăn giấy lên đó để lưu giữ qua đêm. đến cuối chà sạch để loại bỏ vết bẩn.

5. Cách tẩy trắng bồn rửa mặt phẳng hỗn hợp tẩy rửa chuyên dụng

phương pháp này giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tuổi thọ cho khâu chuẩn bị nguyên vật liệu và đồng thời tối đa sản phẩm tẩy trắng phía trên bề mặt phía trên sứ mà những nguyên vật liệu khác không sánh bằng. Để đảm bảo an toàn, quý doanh nghiệp cũng nên nhăc nhở những sản phẩm có thương hiệu được kiểm nghiệm theo quy định. Ngoài ra, để ngăn ngừa và phòng tránh những dịch bệnh trong tuổi thọ trời nồm ẩm hiện tại, những sản phẩm tẩy rửa cũng nên có năng lực diệt khuẩn.

Tạ Phú khuyên quý doanh nghiệp nên sử dụng VIM – hỗn hợp tẩy rửa phòng tắm siêu diệt khuẩn với công thức Sodium Hypochlorite có năng lực diệt cả virus (siêu vi). Hoà tan 2 nắp sản phẩm VIM vào ½ xô nước (2.5l) và dùng hỗn hợp này chà sạch toàn bộ phía trên bề mặt phía trên. VIM sẽ giúp ích cho trả lại độ sáng bóng như mới cho phía trên bề mặt phía trên bồn rửa, không làm hại lớp men đồng thời đem lại mùi thơm nhẹ nhàng tạo cảm nghĩ sạch thoáng cho phòng tắm nhà quý doanh nghiệp.

6. Giấm trắng

Nếu nhà quý doanh nghiệp không hề có chanh thì có thể thay thế bằng giấm để tẩy trắng bồn rửa mặt. Giấm với thành phần chứa nhiều loại axit có ích lợi ăn mòn và làm phân rã những vết bẩn bám chặt trên phía trên bề mặt phía trên bồn rửa.

Cách tiến hành đơn giản: quý doanh nghiệp đổ trực tiếp giấm làm ướt khắp phía trên bề mặt phía trên bồn rửa mặt. Giữ nguyên hỗn hợp như thế trong 15 đến nửa tiếng để giấm phát huy năng lực phân rã cặn bẩn. đến cuối dùng bàn chải mềm chà sạch và xả lại với nước.

7. Kết hợp baking soda và giấm tẩy trắng bồn rửa

Mặc dù bản thân baking soda và giấm đều là nguyên vật liệu tẩy rửa khá nổi tiếng. Nhưng nếu sử dụng chúng đơn lẻ thì tuổi thọ sản phẩm khá lâu. Nhiều khi sản phẩm sẽ không thể thực sự tốt như nhu cầu. Vì vậy, nếu như quý doanh nghiệp có cả baking và giấm thì sản phẩm tẩy trắng bồn rửa mặt sứ càng thổi tăng thêm và nhanh gọn hơn.

Bước đầu, quý doanh nghiệp rắc bột baking soda lên khắp phía trên bề mặt phía trên bồn rửa. tiếp đó, làm ướt bồn rửa mặt sứ bằng giấm. Nếu quá khó tiến hành thì quý doanh nghiệp có thể trộn baking soda và giấm theo tỉ lệ 1:1 thành hỗn hợp sệt rồi thoa lên phía trên bề mặt phía trên

Khi thấy baking soda và giấm đụng nhau sẽ sinh ra hiện tượng sủi bọt. Đây là hiện tượng bình thường chứng minh 2 chất này phản ứng tốt với nhau. Lưu lại hỗn hợp này nửa tiếng để hiện tượng sùi bọt đánh bong vết bẩn ra khỏi phía trên bề mặt phía trên. đến cuối xả lại với nước sạch.

Hãy thực hiện những cách tẩy trắng bồn rửa mặt nêu trên để giữ bồn rửa mặt sứ nhà quý doanh nghiệp luôn trắng tinh như mới nhé. ngay bên cạnh đó, quý doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu những lưu ý khi vệ sinh bồn rửa mặt nhằm bảo quản và vệ sinh đúng chuẩn.

Tác giả: Team Tạ Phú 

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Xem Cùng Tạ Phú 7+ Cách tẩy trắng bồn rửa mặt sứ cực sản phẩm
7+ Cách tẩy trắng bồn rửa mặt sứ cực sản phẩm https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.