7 Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Đà Nẵng

7 Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Đà Nẵng

1. Novoking – tổ chức vệ sinh nhà ở tại Đà Nẵng

Đây là trong số những tổ chức làm việc lâu năm, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp uy tín được nhiều người đánh giá tốt. Với slogan “Có Mặt Sau nửa tiếng”, Novoking luôn yêu cầu mang đến cho quý khách những dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng nhanh nhanh gọn. Hiện nay, Novoking đã và đang xác minh được uy tín thương hiệu riêng trên thị trường Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung.

Thông tin liên lạc:

 • CS1: 54 Lê Cơ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 • CS2: 30a Cao Sơn Pháo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 • năng lượng điện thoại: 0908.241.555

 • Website: www.novoking.vn  – www.giupviecdanang.vn

2. tổ chức Sơn Hà

tổ chức Sơn Hà là một tập hợp những cá nhân trẻ với chuyên môn cao tạo thành một đội ngũ về chất luôn chăm chút tỉ mỉ trong công việc. tổ chức luôn đặt yêu cầu quý khách và về chất phục vụ lên trên. Hiện nay. Sơn Hà đang cung cấp dịch vụ như: lau dọn nhà, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ chăm người nhà cao tuổi…

Thông tin liên lạc:

 • địa điểm: 23 Đào Duy Anh – Thanh Khê – Đà Nẵng.

 • năng lượng điện thoại: 0932.06.41.77

 • Website: www.congtyvesinhhason.com

3. Dịch vụ vệ sinh My Home

Với phương châm Nhanh – Sạch – Đẹp, tổ chức vệ sinh nhà ở My Home luôn mang đến những dịch vụ thật sự có trách nhiệm, về chất và tận tâm cùng mức giá hợp lý. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tỉ mỉ, My Home sẽ mang đến cho ngôi nhà của quý khách sự thật sạch gọn gàng và thơm mát. Ngoài ra, với việc trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến, My Home sẽ thuận lợi cho làm sạch nhà của quý khách nhanh nhanh gọn.

Thông tin liên lạc:

 • địa điểm: 192 Nguyễn Hoàng, Đà nẵng

 • năng lượng điện thoại: 0908.537.133

 • Email: myhomedn@gmail.com

 • Website: https://myhomedn.com/

4. Song Anh – Dọn vệ sinh nhà ở tại Đà Nẵng

Dịch vụ dọn vệ sinh Song Anh cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở như: tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, giặt sofa, thảm, vệ sinh cửa kính, vệ sinh văn phòng… cùng nhiều giải pháp làm sạch theo yêu cầu của quý khách. Song Anh với đội ngũ nhân viên được đào tạo thật sự có trách nhiệm, sang trọng cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến sẽ thuận lợi cho làm sạch tổ ẩm của quý khách nhanh nhanh gọn, gọn gàng.

Thông tin liên lạc

5. Dịch vụ vệ sinh Gia Phát

tổ chức Vệ sinh Gia Phát chuyên cung cấp những giải pháp làm sạch ngôi nhà của quý khách một cách toàn diện. Ngoài ra, Gia Phát còn cung cung cấp dịch vụ đòi hỏi chuyên môn cao như: đánh bóng sàn nhà, đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn gỗ vệ sinh trần nhà… tổ chức luôn sử dụng những thiết bị tiên tiến và ưu tiên chọn những hoá chất chuyên dụng an toàn cho sức khỏe của mọi người. Nhân viên tại Gia Phát luôn nhanh nhẹn, sang trọng và nhiệt tình nên khi sử dụng vụ vệ sinh nhà cửa của Gia Phát sẽ khiến quý khách cảm thấy lý tưởng. 

Thông tin liên lạc:

 • địa điểm: 192 Nguyễn Hoàng, TP Đà nẵng

 • năng lượng điện thoại: 0914.909.417

 • Email: dichvudanang43@gmail.com

 •  Website: www.dichvu43.com

6. tổ chức Vệ sinh Đà Nẵng – HasonHygiene

tổ chức vệ sinh Đà Nẵng là trong số những tổ chức dịch vụ vệ sinh được nhiều người lựa chọn. tổ chức chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh thật sự có trách nhiệm theo tiêu chuẩn quốc tế. 

HasonHygiene luôn quan tâm đến phương châm làm việc này là “hợp tác – thành phẩm – lâu năm lâu” nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất làm lý tưởng quý khách hiện tại và cả tương lai. Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà ở thông thường, HasonHygiene còn thêm gói dịch vụ vệ sinh văn phòng và tòa nhà. với sự đó, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên công tác tiến hành triển khai nhanh nhanh gọn và gọn gàng. 

Thông tin liên lạc:

7. Dịch vụ vệ sinh Hương Thảo An

Nếu quý khách không hề có nhiều thời gian tồn tại chăm sóc nhà cửa, đặc trưng là nhà cửa sau xây dựng, quý khách có thể liên lạc ngay tổ chức Hương Thảo An sẽ được hỗ trợ tận tình. với từng năm tiến lên, Hương Thảo An sở hữu đội ngũ nhân viên thật sự có trách nhiệm cùng sự yêu mến của quý khách bởi về chất dịch vụ uy tín. 

 • Hotline: 0129 938 3456 (Mr Tú), 0904 028 508 (Mr Chung)

 • địa điểm: 596/21 Hoàng Diệu, Hải Châu, TP Đà Nẵng

 • Email : Huongthaoan.vscn@gmail.com

 • Website : http://www.vesinhhuongthaoan.com

Tự vệ sinh nhà sau xây dựng đơn giản với những hướng dẫn từ Tạ Phú!

Nếu quý khách đang tìm kiếm những dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo những gợi ý trên từ Tạ Phú nhé. tuy vậy, quý khách tuyệt đối có thể tự vệ sinh nhà sau xây dựng với những công việc vô cùng đơn giản không hề phức tạp.

Bởi tất thảy, những mặt trên cùng mới xây đều mới và chỉ bám những vết bụi, cần phải được khử mùi sơn mới một chút là xong công đoạn. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo đoạn viết 5 Bước vệ sinh nhà sau dựng mà Tạ Phú đã hướng dẫn rất chi tiết trong đoạn viết. chỉ việc có tiến hành triển khai đầy đủ công việc này, ngôi nhà sẽ sáng bóng thơm tho và giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều tiền nong.

Hi vọng đoạn viết này đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách và hộ gia đình trong việc vệ sinh nhà sau xây dựng. Hãy luôn theo dõi Tạ Phú để đón đọc những tin tức mới nhất về những mẹo vệ sinh làm sạch nhà cửa nhé.

Xem Cùng Tạ Phú 7 Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Đà Nẵng
7 Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Đà Nẵng https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.