7 vật liệu giúp quý doanh nghiệp tẩy sạch nền nhà vệ sinh một cách đơn giản

7 vật liệu giúp quý doanh nghiệp tẩy sạch nền nhà vệ sinh một cách đơn giản

Dùng chanh

Vắt 2 quả chanh lấy nước cốt rồi dùng khăn ướt thấm và lau đều lên những mảng bám cứng đầu, để trong 10 phút rồi dùng khăn ướt lau lại thật sạch. Vết bẩn tuyệt đối sẽ bị đánh bay trong chốc lát. Nếu tỉ mỉ hơn, quý doanh nghiệp có thể dùng một chiếc khăn sạch khác lau lại tường một lần nữa.

Bột bắp

Pha bột bắp với nước rồi vẩy lên vết bẩn và để khô tự nhiên. Tiếp theo, dùng bánh mì chà xát lên vết bẩn. nếu như với những vết bẩn do thức ăn bám lại thì quý doanh nghiệp nên lau càng sớm càng tốt bằng cách dùng khăn ướt thấm xà phòng pha loãng để làm sạch.

Giấm và baking soda

Pha giấm cùng baking soda tiếp đó dùng khăn sạch thấm hỗn hợp này lau lên những mảng báng trên tường bếp, để nguyên trong 10 phút rồi dùng khăn ướt lau, kết thúc lau lại tường sao cho cho thật sạch cùng nước, tường bếp sẽ sáng bóng như mới.

Dầu ăn

Nghe thì có vẻ vô lý, vì quý doanh nghiệp đang định lau sạch vết dầu ăn bám trên tường mà sao lại dùng thêm dầu ăn bôi lên làm gì cho bẩn. Nhưng quý doanh nghiệp đã nghe câu “lấy độc trị độc” chưa? Nó tuyệt đối đúng trong trường hợp này đấy!

Hãy dùng một miếng vải sạch nhúng vào dầu thực vật rồi lau lên vết bẩn để loại bỏ chúng, tiếp đó lau sạch lại tường bằng nước xà phòng thông thường là tường bếp của quý doanh nghiệp lại sạch bong sáng bóng rồi.

Rượu vang

Đổ một ít rượu vang cũ vào những thiết bị bị ố bẩn bởi thức ăn cháy và để yên trong vài phút. tiếp đó, quý doanh nghiệp có thể nhận thấy những vết cháy đã tuyệt đối biến mất.

Muối

Đun sôi một ít nước với một lượng muối trong những chiếc xoong, nồi, chảo bị ám muội của thức ăn cháy. Bằng phương pháp này sẽ làm mềm và những mảng cháy bám chặt vào thiết bị nấu dần lỏng rồi rời ra. tiếp đó cọ rửa lại đồ nấu bằng một chút muối, đồ sẽ lại thật sạch sẽ như mới.

Đồ uống có ga

Đổ một ít cola trong chảo, xoong, nồi đang bị ám thức ăn cháy và đun sôi nó lăn tăn trên ngọn lửa nhỏ. Sau một vài phút, quý doanh nghiệp sẽ thấy những vết đen biến mất.

tuy vậy, những loại vật liệu kể trên chỉ nên được xem là cách để chữa cháy khi quý doanh nghiệp cần tẩy nền nhà vệ sinh nhanh nhanh gọn thôi nhé. Bởi chúng không thực sự diệt sạch những loại vi khuẩn gây bệnh ẩn nấp nằm trong nhà vệ sinh của quý doanh nghiệp. Do đó, Tạ Phú khuyên quý doanh nghiệp hãy sử dụng loại nước tẩy chuyên dụng có năng lực diệt khuẩn mạnh mẽ. Và VIM là một sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho hộ gia đình quý doanh nghiệp. Nước tẩy bồn cầu diệt khuẩn VIM màu xanh biển với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur, với mừi hương dịu nhẹ dễ chịu, nhà vệ sinh của quý doanh nghiệp sẽ được diệt khuẩn tuyệt đối, giúp hộ gia đình phòng tránh những mầm bệnh nguy hiểm.

Với những chia sẻ trình bày trên, Tạ Phú hy vọng rằng hộ gia đình quý doanh nghiệp đã có rất nhiều những cách tẩy sạch nền nhà vệ sinh thành phẩm, một cách đơn giản và nhanh nhanh gọn. Chúc hộ gia đình quý doanh nghiệp thành công!

Xem Cùng Tạ Phú 7 vật liệu giúp quý doanh nghiệp tẩy sạch nền nhà vệ sinh một cách đơn giản
7 vật liệu giúp quý doanh nghiệp tẩy sạch nền nhà vệ sinh một cách đơn giản https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.