Bảo quản khăn tắm: cách treo khăn tắm ẩm để khăn luôn sạch thơm

Bảo quản khăn tắm: cách treo khăn tắm ẩm để khăn luôn sạch thơm

1.  Ý tưởng cách bảo quản khăn tắm đúng chuẩn

Sử dụng móc treo khăn tắm dạng bậc thang

Kết cấu của dạng thanh treo này thường xuất phát với một thanh treo to hơn ở phía dưới và nhỏ dần cho tới khi đến nấc thang phía trên cùng. Chúng được phép người đặt hàng tận dụng không gian thẳng đứng của tường phòng tắm một cách tối ưu và tiết kiệm không gian nhất. Ở mỗi thanh treo, người đặt hàng có thể dùng để treo khăn tắm có những kích thước khác nhau, từ khăn mặt đến khăn tắm.

Lắp đặt một chiếc móc treo nhiều thanh ngang

Đây là một giải pháp tuyệt vời giúp mỗi chiếc khăn tắm đều có một không gian đủ rộng thoáng sẽ được hong khô đúng chuẩn. người đặt hàng có thể một cách dễ dàng tìm mua dạng móc treo khăn tắm này tại những gian hàng gia dụng trên toàn quốc. Chúng được thiết kế với những thanh lâu năm bằng nhau, xếp song song với nhau với một khoảng cách đủ rộng. người đặt hàng sẽ không thể còn phải lo lắng tình trạng khăn tắm có mùi ẩm mốc nữa!

Tham khảo ý tưởng treo khăn tắm từ khách sạn

những khách sạn thường có những ý tưởng thiết kế tuyệt vời giúp tối ưu hoá không gian phòng nhỏ. người đặt hàng hãy thử tham khảo chúng và thực hiện ngay cho phòng tắm của hộ gia đình mình. Kiểu thông thường nhất là sử dụng một vài ngăn kệ để đặt khăn tắm khô đã giặt sạch, đồng thời kệ cũng được thiết kế thêm nan treo để treo tạm khăn tắm đã qua sử dụng.

Tận dụng không gian dưới bồn rửa phòng tắm

Chắc hẳn đã có rất nhiều lúc người đặt hàng thoáng nghĩ nên tận dụng không gian rộng rãi dưới bồn rửa để làm gì đó. Hãy mua thêm vài ngăn tủ hoặc tủ có ngăn kéo để cất khăn khô như những phụ kiện phòng tắm khác. Ý tưởng này rất đơn giản, dễ triển khai lại rất hữu ích nếu phòng tắm người đặt hàng có không gian nhỏ đấy!

Đặt khăn tắm trong những giỏ lưới thép sắc màu

Hãy thử chuẩn bị những giỏ lưới thép với những sắc màu khác nhau tương đương với từng thành viên trong hộ gia đình người đặt hàng. Đó sẽ là vị trí tuyệt đối hoàn hảo để người đặt hàng bảo quản khăn tắm sạch. Thiết kế lưới thông thoáng cũng giúp tiết kiệm tối đa tình trạng ẩm mốc và ám mùi.

2. một vài lưu ý khi sử dụng và bảo quản khăn tắm để khăn luôn sạch thơm

  • Khăn tắm sau khi đã sử dụng để lau khô người, người đặt hàng không nên vứt khăn tắm một đống hay treo khăn tắm trong phòng tắm. Hơi nước bốc lên trong phòng tắm có thể khiến khăn tắm dễ bị ám mùi và xuất hiện nấm mốc. Thay vào đó, người đặt hàng nên mang khăn phơi ở nơi thông thoáng, hoặc tốt nhất là phơi trực tiếp dưới ánh sáng nóng mặt trời trước lúc tiến hành giặt sạch.

  • Không nên sử dụng nước xả vải khi giặt giũ khăn tắm bởi nước xả vải có thể làm giảm năng lực thấm hút vốn có của khăn tắm.

  • Tuyệt đối không dùng chung khăn tắm với người khác, kể từ đầu đến chân trong hộ gia đình. Nếu được, người đặt hàng nên có những dấu hiệu để nhận biết và phân loại khăn tắm của những thành viên trong hộ gia đình. Nguyên tắc này sẽ giúp đỡ ngăn trường hợp lây nhiễm những bệnh ngoài da.

Với những ý tưởng bảo quản và treo khăn tắm mà Tạ Phú vừa giải bày, hy vọng người đặt hàng đã có rất nhiều thêm nhiều thông tin hữu ích để tận dụng tối ưu không gian trong nhà, như không được để khăn tắm xuất hiện mùi hôi ẩm mốc. Từ đó, sức khỏe của người đặt hàng và những thành viên trong hộ gia đình cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Đừng quên tiếp tục công việc đón đọc thêm nhiều mẹo vặt hay về chăm sóc nhà cửa và hộ gia đình từ Tạ Phú người đặt hàng nhé!

Tác giả: Team Tạ Phú

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Xem Cùng Tạ Phú Bảo quản khăn tắm: cách treo khăn tắm ẩm để khăn luôn sạch thơm
Bảo quản khăn tắm: cách treo khăn tắm ẩm để khăn luôn sạch thơm https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.