Bảo quản thiết bị vệ sinh khỏi sự ăn mòn của tuổi thọ

Bảo quản thiết bị vệ sinh khỏi sự ăn mòn của tuổi thọ

Không sử dụng những thành phần hóa chất có chất tẩy rửa mạnh

Để bảo quản những thiết bị vệ sinh, cách tốt nhất quý khách hàng nên nói không với những thành phần hóa chất tẩy rửa mạnh. Những hoá chất tẩy rửa thường chứa những thành phần hóa học không tốt cho sức khỏe, không những gây hại cho da tay, nhưng vẫn làm hao mòn những thiết bị inox, nhôm, đồng. Thậm chí bền mặt men của bồn rửa mặt, bồn tắm hay bồn cầu còn bị hư hại nặng, nếu sử dụng chất tẩy rửa mạnh trong tuổi thọ lâu năm.

Do vậy, quý khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm tẩy rửa an toàn, thân thiện với môi trường và có năng lực làm sạch và diệt vi khuẩn thành quả.

Dùng bồn cầu một cách “khoa học”

Ngồi xổm trên bồn cầu bệt là một thói quen không tốt mà quý khách hàng cần phải loại bỏ. Việc làm này không chỉ làm tăng nguy cơ bồn cầu bị nứt vỡ. Ngồi bồn cầu không đúng quy định sẽ khiến quý khách hàng không thoải mái. không những thế điều này còn liên quan đến sự an toàn của quý khách hàng. Để giữ gìn thiết bị vệ sinh được lâu lâu thì cách tốt nhất là quý khách hàng nên ngồi bồn cầu một cách “khoa học”.

ngay sát bên cạnh đó, nhiều người xem bồn cầu như một chiếc “thùng rác”. đồ vật gi cũng bỏ vào và thành quả là bồn cầu bị tắc nghẽn, nấm mốc hay rong rêu xuất hiện. Khăn ướt, bông gòn, băng vệ sinh… là những chất thải khó phân hủy. Lời khuyên để dành cho quý khách hàng này là vứt bỏ những chất thải khó phân hủy này vào thùng rác thay vì bồn cầu.

Xử lý nguồn nước cung cấp cho những thiết bị vệ sinh   

Thực tế cho thấy, nguồn nước bẩn thường chứa nhiều tạp chất. Để những thiết bị vệ sinh tiếp xúc lâu với nước bẩn sẽ hình thành nên ra hiện tượng oxy hóa, gỉ sét và hao mòn. Do vậy, cung cấp nước sạch được xem là cách bảo quản thông minh nhằm kéo lâu năm tuổi thọ cho những thiết bị.

Hãy đảm bảo nguồn nước đi qua vòi hoa sen sạch, vòi nước… thật sạch, không chứa những cặn bẩn. không những thế, nước sạch cũng sẽ đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe cả hộ gia đình của quý khách hàng. ngay sát bên cạnh đó, nhiệt độ nước cũng sẽ liên quan đến về chất lượng của những thiết bị. Do vậy, quý khách hàng cần tham khảo hướng dẫn về cách sử dụng và những khuyến cáo trước lúc mua về để bảo vệ chúng thành quả hơn.

Tránh bỏ không những thiết bị vệ sinh

Nhiều người có suy nghĩ không sử dụng những thiết bị sẽ bảo toàn được tuổi thọ của những sản phẩm. Thế nhưng, thực tế lại không phải như vậy. Không sử dụng những thiết bị vệ sinh trong tuổi thọ lâu năm sẽ khiến chúng nhanh bị nứt. Nghe thật vô lý phải không?

Dù là bất kỳ sản phẩm nào đi chăng nữa, trong một tuổi thọ lâu năm nếu không được sử dụng sẽ khiến vết mờ do bụi bẩn bám chặt trên những trên bề mặt phía trên. từ từ trên bề mặt phía trên sẽ bị trầy xước, bong tróc khiến những thiết bị nhanh hư hỏng. Do vậy, sử dụng những loại thiết bị, thiết bị trong phòng tắm, phòng vệ sinh thường xuyên sẽ đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Trên đây, Tạ Phú đã mách bảo cho quý khách hàng một vài kinh nghiệm trong việc bảo quản thiết bị vệ sinh được lâu lâu, tránh khỏi sự ăn mòn của tuổi thọ. Hãy ghé thăm Tạ Phú để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Xem Cùng Tạ Phú Bảo quản thiết bị vệ sinh khỏi sự ăn mòn của tuổi thọ
Bảo quản thiết bị vệ sinh khỏi sự ăn mòn của tuổi thọ https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.