Bí quyết dọn nhà vệ sinh sạch thơm ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi

Bí quyết dọn nhà vệ sinh sạch thơm ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi

1. Làm sạch bồn cầu bằng baking soda

Baking soda là nguyên vật liệu thiên nhiên đa năng với từng lợi ích tẩy rửa nổi bật. Trong đó phải kể đến năng lực làm sạch bồn cầu vô cùng an toàn mà không hề gây hại sức khỏe. không những thế, baking soda còn có thêm tính hút ẩm giúp tăng cường năng lực khử mùi hôi nhà vệ sinh. 

Cách tẩy bồn cầu bằng baking soda như sau

  • Xịt nước làm ẩm khắp phía trên ,mặt bồn cầu, sàn nhà và những vị trí muốn dọn trong nhà vệ sinh.

  • Rắc đều bột baking soda lên những phía trên ,mặt này.

  • Để nguyên baking soda trong tối yêu cầu nửa tiếng để phát huy làm tan rã chất bẩn

  • Dùng bàn chải chà sạch vết bẩn và xả lại bằng nước sạch.

Lưu ý khi sử dụng baking soda tẩy bồn cầu

Có thể thành quả làm sạch bồn cầu sẽ không thể được mỹ mãn chỉ với 1 lần tẩy bằng baking soda. Những vết bẩn cứng đầu hơn, quý doanh nghiệp cần tiến hành triển khai tối yêu cầu 2 lần mới làm sạch được toàn bộ vết bẩn.

Ngoài ra, quý doanh nghiệp không nên quá lạm dụng baking soda để tẩy bồn cầu. Bởi baking soda có tính kiềm sẽ ăn mòn phía trên ,mặt gạch men men và làm mất vẻ sáng bóng của vật dụng.

2. Dọn nhà vệ sinh bằng giấm

với từng chị em nội trợ ngày nay vẫn xem giấm là cách dọn nhà vệ sinh từ A – Z tiện gọn. không dùng lại tính tẩy rửa tốt mà giấm còn có thêm dạng hỗn hợp lỏng nên rất thích ứng để làm sạch những mặt phẳng như tường nhà vệ sinh hay ron gạch men…

quý doanh nghiệp chỉ có cho giấm vào chai xịt và phun đều hỗn hợp lên phía trên ,mặt bồn cầu hay tường ốp gạch men men, sàn nhà vệ sinh. Tiếp đến chờ tối yêu cầu 15 phút rồi dùng bàn chải chà sạch vết bẩn là xong.

Lưu ý khi sử dụng giấm dọn nhà vệ sinh, bồn cầu

Trong những loại giấm thì giấm trắng có nồng độ tẩy rửa tối đa sẽ đạt thành quả làm sạch ố vàng, vết bẩn tối ưu hơn. ngay bên cạnh đó, giấm có tính pH là 2 và là nồng độ axit mạnh sẽ hình thành nên ăn mòn những phía trên ,mặt nếu sử dụng thường xuyên.

3. Dọn nhà vệ sinh tối ưu hơn với Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm dịu mát 

Sự thật, những cách trên vẫn luôn được chị em sử dụng trên mà không hề nhận ra được hậu quả cho đến khi những phía trên ,mặt bồn cầu, nhà vệ sinh bị ăn mòn càng ngày ố vàng và mất vẻ sáng bóng. Vậy nên, Tạ Phú khuyến khích quý doanh nghiệp nên sử dụng một sản phẩm chuyên dụng để tẩy bồn cầu, không ăn mòn phía trên ,mặt mà vẫn an toàn sức khỏe như Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm dịu mát. 

Những ưu điểm của Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm dịu mát

  • năng lực diệt 99,9% vi khuẩn: Nước tẩy bồn cầu VIM Trắng Sáng với Than Hoạt Tính và Hương Oải Hương làm dịu mát được trang bị công thức diệt 99,9% vi khuẩn, được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại Viện Pasteur TP. HCM. Sản phẩm có công thức đậm đặc giúp diệt sạch vi khuẩn gây bệnh, có năng lực tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá huỷ tế bào và diệt khuẩn thành quả.

  • Hấp thụ chất bẩn bằng than hoạt tính: Than hoạt tính là một nguyên vật liệu có nguồn gốc tự nhiên. những cấu trúc lỗ xốp siêu nhỏ của than hoạt tính được phép hút sạch cả những cặn bẩn cứng đầu nhất. 

  • Không gây hư hại bồn cầu.

  • Thành phần không gây kích ứng: Nước tẩy bồn cầu VIM Trắng Sáng với Than Hoạt Tính và Hương Oải Hương làm dịu mát có chứa những thành phần thiên nhiên, không gây kích ứng da với cả trẻ em và những người có làn da nhạy cảm.

  • Hương hoa oải hương dịu nhẹ.

  • Thân thiện với môi trường.

quý doanh nghiệp có thể tìm mua sản phẩm ngay TẠI ĐÂY để trải nghiệm về chất lượng tối ưu từ sản phẩm.

Sau bài viết này này, tin rằng nhiều chị em đã hiểu những tác hại khi tiếp tục công việc sử dụng baking soda và giấm để dọn nhà vệ sinh. Hãy chọn sản phẩm chuyên dụng như Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Trắng Sáng Than Hoạt Tính & Hương Oải Hương làm dịu mát để làm sạch thành quả, an toàn sức khỏe mà không hề gây hại ăn mòn phía trên ,mặt nhà vệ sinh quý doanh nghiệp nhé.

Tác giả: Team Tạ Phú

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Xem Cùng Tạ Phú Bí quyết dọn nhà vệ sinh sạch thơm ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi
Bí quyết dọn nhà vệ sinh sạch thơm ngăn ngừa vi khuẩn và mùi hôi https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.