Bí quyết giúp nhà vệ sinh không còn mùi hôi

Bí quyết giúp nhà vệ sinh không còn mùi hôi

Dùng giấm trắng

Giấm trắng chứa axit axetic – chất có năng lực diệt khuẩn tối ưu. Giấm trắng giúp tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc trên những đồ nội thất nhà vệ sinh. Không chỉ thế, mùi hôi khó chịu do chúng tạo ra cũng được giải quyết triệt để. khách hàng chỉ có cho một lượng giấm trắng ra góc tường trong nhà vệ sinh. tiếp sau đó đóng cửa và đợi khoảng 15-20 phút là đã hết mùi hôi rồi.

Dùng củ sả

Với củ sả – một nguyên vật liệu quen thuộc trong nhà nấu nướng, khách hàng đã có rất nhiều thể khử mùi nhà vệ sinh một cách nhanh nhanh lẹ. Sau khi mua sả về, khách hàng đập dập phần củ để mùi thơm được tỏa ra nhiều hơn. Tiếp đến, khách hàng treo trong phòng tắm một vài nhánh sả và đã và đang được đập dập trước đó. Với mùi hương tự nhiên thoang thoảng, sả có thể tạo ra cảm nghĩ thoải mái cho bất kỳ ai bước vào phòng vệ sinh nhà khách hàng. 

Dùng chanh

Gần giống như sả, chanh cũng là một gia vị quen thuộc với mùi hương tự nhiên the mát. Vì thế, loại gia vị này cũng được sử dụng để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. Mùi hôi từ nội thất nhà vệ sinh vốn không dễ loại bỏ bằng những biện pháp thông thường, nhưng với chanh thì khác. Cách triển khai vô cùng đơn giản. khách hàng chỉ có vắt lấy nước cốt của 3 – 4 quả chanh, đổ một phần vào bồn cầu và đậy nắp lại. Phần kia khách hàng đổ vào những góc trong phòng vệ sinh, nhất là ở lỗ thoát rồi đóng kín cửa. khách hàng chờ khoảng 1 tiếng rồi xả nước bồn cầu như dọn qua phòng. những trong lúc này, khách hàng có thể được cảm thấy không gian thơm mát từ hương chanh đem lại rồi đấy.

Dùng nước hoa hoặc nước xịt phòng

Nước hoa có mùi khá đậm nên năng lực khử mùi cũng được đánh giá cao hơn nước xịt thông thường. Để khử mùi bằng nước hoa, khách hàng nhỏ một vài giọt nước hoa có mùi hương mình yêu thích vào một miếng vải mềm hoặc bọt biển. tiếp sau đó khách hàng treo nó lên nhà vệ sinh. Như vậy, mùi thơm từ nước hoa không quá nồng mà vẫn đang còn thể lấn át mùi hôi vốn có trong phòng.

Dùng dầu gió

Ngoài lợi ích xoa bóp, trị đau nhức hay trị cảm sốt, dầu gió còn giúp mùi lấn át mùi hôi vô cùng thành quả. Khử mùi từ nội thất nhà vệ sinh bằng dầu gió là phương pháp tiết kiệm và tiện lợi. khách hàng đặt một lọ dầu gió và đã và đang được mở nắp trong góc phòng vệ sinh. Để tránh lọ dầu bị đổ vỡ, khách hàng cũng có thể nhỏ một vài giọt dầu vào vải rồi treo lên. khách hàng lưu ý chỉ sử dụng biện pháp này khi trong nhà không hề có ai dị ứng với mùi dầu gió thôi nhé.

Dùng nến thơm

Đốt nến thơm từ lâu và đã và đang được xem là bí quyết khử mùi hôi nhà vệ sinh thành quả. Sau khi dọn xếp thật sạch sẽ, khách hàng hãy đốt một cây nến thơm. Mùi hôi mở cửa khởi động sẽ từ từ biến mất. Và kết thúc, chỉ giữ lại mùi hương thư giãn do nến thơm tỏa ra. tuy vậy, khách hàng nên nhớ là phương pháp này tuy đơn giản nhưng có thể gây ra hỏa hoạn nếu bất cẩn. Do vậy, khách hàng chỉ nên đốt nến thơm ở nơi thoáng đãng, tránh xa đường dây năng lượng điện hay những vật liệu dễ bắt lửa. Nếu không hề có nến thơm, khách hàng có thể sử dụng túi thơm hoặc sáp thơm để thay thế thế.

Trên đây là những bí quyết giúp nhà vệ sinh không còn mùi hôi. Hy vọng với những san sẻ của Tạ Phú, nội thất nhà vệ sinh của khách hàng sẽ luôn thật sạch sẽ và thơm mát. Chúc khách hàng thành công.

Xem Cùng Tạ Phú Bí quyết giúp nhà vệ sinh không còn mùi hôi
Bí quyết giúp nhà vệ sinh không còn mùi hôi https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.