Bí quyết kéo nhiều năm tuổi thọ vòi sen trong phòng quý khách hàng?

Bí quyết kéo nhiều năm tuổi thọ vòi sen trong phòng quý khách hàng?

Thường xuyên kiểm tra bảo trì vòi sen inox

Hàng tháng quý khách hàng nên tiến hành kiểm tra định kỳ vòi hoa sen để tránh tình trạng mảng bám hay gỉ sét trên thân vòi. Với những hộ gia đình sử dụng nguồn nước giếng, cần kiểm tra thường xuyên hơn để tránh vòi bị tắc nghẽn. 

Đây là việc quý khách hàng nên làm định kỳ để vệ sinh mảng bám và xử lý kịp thời những cặn bẩn trong lỗ phun. Trong quá trình kiểm tra, bảo dưỡng vòi nước, quý khách hàng có thể dùng những nguyên vật liệu đã có rất nhiều sẵn trước trong nhà nấu nướng như chanh, giấm, baking soda,… là thao tác sáng inox và làm sạch vòi sen thành quả, an toàn hơn. 

Sử dụng nguồn nước sạch cho vòi hoa sen

trong số những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vòi sen inox bị tắc chính là do nguồn nước không đảm bảo. Tình trạng này thường nghiêm trọng hơn nếu như với những hộ gia đình trên vị trí nước nhiễm vôi, nhiễm phèn. Nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước nhiều cặn bẩn thể liên quan đến về chất lượng và tuổi thọ của vòi sen rất nghiêm trọng. Những chất cặn này sẽ tích tụ trong vòi sen khiến những lỗ nước bị tắc, làm giảm dòng chảy của nước và làm rỉ sét vòi sen inox.

Không nên lạm dụng thành phần hóa chất lúc gột rửa

Một thủ phạm nữa gây tác động đến độ bền, về chất lượng và tuổi thọ của vòi sen inox chính là những thành phần hóa chất tẩy rửa quý khách hàng dùng để vệ sinh vòi sen. Vì thế, lời khuyên thường dành cho quý khách hàng là nên dùng những thành phần hóa chất mang tính tẩy rửa nhẹ để làm sạch và không gây tác động xấu đến về chất lượng và mặt trên cùng vòi hoa sen.

Tránh va đập mạnh khi sử dụng

Việc va đập mạnh vòi hoa sen trong quá trình sử dụng có thể khiến vòi sen nhà quý khách hàng dễ hư hỏng và làm giảm về chất lượng. Vì thế, quý khách hàng nhớ đừng kéo giãn hay dùng tay vịn vào vòi vì có thể khiến dây và đường ống nước vòi hoa sen nhão ra hoặc bị gãy. 

Vậy là quý khách hàng đã biết những bí quyết giúp bảo dưỡng, nâng cao về chất lượng và tuổi thọ cho vòi sen inox? Hãy thực hiện những lời khuyên này để tiết kiệm kinh phí và sử dụng vòi hoa sen thành quả hơn. Để biết thêm nhiều mẹo sắp xếp nhà cửa hay ho, theo dõi Tạ Phú thường xuyên quý khách hàng nhé!

Xem Cùng Tạ Phú Bí quyết kéo nhiều năm tuổi thọ vòi sen trong phòng quý khách hàng?
Bí quyết kéo nhiều năm tuổi thọ vòi sen trong phòng quý khách hàng? https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.