Bồn cầu thường xuyên bị tắt nghẽn là do 6 thói quen sau

Bồn cầu thường xuyên bị tắt nghẽn là do 6 thói quen sau

quý khách hàng cảm thấy khó chịu vì bồn cầu nhà mình hay bị tắc nghẽn hay không thể xả nước. Để có thể xử lý vấn đề này, quý khách hàng cần tìm hiểu nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn. Từ đó, đưa ra những cách thông bồn cầu sản phẩm. Theo dõi bài viết này dưới đây để có thêm những mẹo thông tắc bồn cầu nhé.

1. Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh

Đây là trong số những nguyên nhân thông dụng nhất, bởi thói quen xả giấy vệ sinh trực tiếp vào bồn cầu. Nếu điều này liên tục xảy ra rất nhiều lần và thường xuyên, sẽ khiến bồn cầu nhà quý khách hàng bị tắc nghẽn.

Mẹo thông tắc bồn cầu là quý khách hàng cần làm là sử dụng một xô nước to đổ trực tiếp vào bồn cầu. Hoặc sử dụng những vật dụng đơn giản có cung cấp tại những showroom vật tư để thông tắc bồn cầu.

2. Do vô tình làm rơi đồ vật vào bồn cầu

Đây cũng là một nguyên nhân không nhu cầu, và nếu quý khách hàng rơi vào tình trạng này. Thì có thể sử dụng một đoạn dây thép để lấy đồ vật đó ra, nếu trong trường hợp là vật mềm. Còn nếu như với bồn cầu bị tắc vật cứng, quý khách hàng không nên tự làm, vì có thể gây hỏng bồn cầu.

3. Do hầm cầu quá đầy

trong số những nguyên nhân thường gặp này là do hầm cầu trong phòng quý khách hàng đã bị đầy. nếu gặp tình trạng này, thì quý khách hàng cần đến sự giúp đỡ của những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín.

4. Do bồn cầu bị lắp sai vị trí

Một nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn này là do, đặt sai vị trí của bồn cầu. Điều này sẽ khiến bồn cầu thoát nước chậm hơn, tình trạng tắc nghẽn và xuất hiện những mùi hôi khó chịu.

nếu như với trường hợp này, mẹo thông tắc bồn cầu là quý khách hàng không nên tự ý xử lý. Mà việc cần làm là gọi ngay cho thợ sửa chữa đến lắp đặt lại.

5. Do hầm cầu không được thoát khí

Nếu hầm cầu không hề có đường ống thoát khí, sẽ tạo ra khí metan. Loại khí này được tạo ra trong quá trình phân hủy những vi sinh vật trong hầm cầu không được thoát ra ngoài. Nên bồn cầu gặp tình trạng nhanh đầy và xuất hiện những mùi hôi khó chịu. Vì vậy, quý khách hàng nên thiết kế một đường ống thoát khí ngay cho bồn cầu nhà mình.

6. Do hầm cầu xây dựng đã lâu

Tình trạng hầm cầu xây dựng đã quá lâu, không được thông hút thường xuyên hay đường thoát nước thấp hơn mức nước của cống chính. Đây cũng là trong số những nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc nghẽn. nếu như với trường hợp này, quý khách hàng nên triển khai hút bể phốt và đặt lại đường thoát nước.

Trên đây, là một vài nguyên nhân và cách thông tắc bồn cầu cho từng trường hợp. Hy vọng với những nội dung mà bài viết này vừa san sẻ, sẽ tạo cơ hội quý khách hàng đọc có những cách xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sản phẩm và nhanh gọn.

Xem Cùng Tạ Phú Bồn cầu thường xuyên bị tắt nghẽn là do 6 thói quen sau
Bồn cầu thường xuyên bị tắt nghẽn là do 6 thói quen sau https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.