Bột thông cống có thực sự thành quả như khách hàng nghĩ?

Bột thông cống có thực sự thành quả như khách hàng nghĩ?

Bột thông cống 

Đây là sản phẩm thường được sử dụng cho những trường hợp tắc đường ống dẫn nước, tắc bồn cầu, bồn rửa chén ở dạng bột. Ngoài ra, bột thông cống cũng mang đến tác dụng làm sạch và khử mùi hôi cho nhà vệ sinh, bồn rửa chén, thông cống nhà vệ sinh.

Sản phẩm này có dạng bột mịn thường có white color, kể cả hàm lượng to những chất hóa học khác nhau. những chất hóa học này khi được kết hợp cùng nước sẽ tạo ra phản ứng giúp phân hủy những chất cặn bẩn gây tắc nghẽn khiến cống bị nghẹt. tuy vậy, chúng không thành quả nếu với tất cả trường hợp, nhất là bồn cầu bị tắc vật cứng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm bột thông cống khác nhau. tuy vậy, không phải sản phẩm bột thông cống nào cũng mang đến thành quả tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, khi chọn bột thông cống, khách hàng nên tham khảo thông tin từ những người có kinh nghiệm và lưu ý đến uy tín thương hiệu để đảm bảo an toàn cho trang thiết bị của mình. 

Bột thông cống có thành quả như quảng cáo

Không thể phủ nhận thành quả của bột thông cống trong việc làm sạch những đường ống dẫn. tuy vậy, trên thực tế chúng không đạt được hiệu năng như kỳ vọng của nhiều người. Bởi lẽ, sản phẩm này chỉ có thể phát huy lợi ích nếu với những trường hợp đường ống hay bồn bị tắc nghẽn nhẹ, đơn cử như trường hợp đường ống thoát nước hay bồn rửa chén rút nước chậm, có nhiều vết bẩn ở thành bồn. 

nếu với tình trạng nghẽn nặng như bồn cầu bị tắc vật cứng hay do thức ăn dồn ứ ở bồn rửa chén thì bột thông cống gần như không mang đến thành quả yêu cầu. nếu với đường ống bồn rửa chén đóng nhiều dầu mỡ, bột thông cống cũng gần như không thể phát huy lợi ích của mình. Chính vì vậy, tốt nhất khách hàng vẫn nên tìm đến những phương pháp khác để giải quyết tình trạng tắc nghẽn này. 

Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Bột thông cống làm tẩy rửa mạnh từ những thành phần hóa chất tác hại, nhất là với những chất hữu cơ nên cần tránh tiếp xúc trực tiếp. Khi sử dụng sản phẩm này khách hàng cần đeo găng tay cao su, khẩu trang, để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi trong nhà. 

nếu với những tình trạng đường ống bị dầu mỡ, rau, rong rêu làm tắc, bột thông cống có thể giải quyết tắc nghẽn đường ống, nhưng thành quả không kéo lâu năm. Tình trạng tắc nghẽn sẽ quay trở lại, thậm chí còn nghiêm trọng hơn trước đó. 

Sau khi dùng bột thông cống lượng nước thải ra do những thành phần hóa chất hòa tan sẽ hình thành nên tác hại cho môi trường, gây ô nhiễm nguồn nước tự nhiên như mạch nước ngầm.  

Từ đây có thể thấy rằng thành quả mà bột thông cống mang lại không to, so với những tác hại gây ra cho sức khỏe và môi trường. Vì thế, trong trường hợp bồn cầu bị tắc vật cứng hay thông tắc cống khách hàng vẫn nên xử lý bằng phương pháp khác. Chúc khách hàng thành công!

Xem Cùng Tạ Phú Bột thông cống có thực sự thành quả như khách hàng nghĩ?
Bột thông cống có thực sự thành quả như khách hàng nghĩ? https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.