[BST] Mẫu cầu thang đẹp độc đáo cho nhà ở mới nhất

Xem Cùng Tạ Phú [BST] Mẫu cầu thang đẹp độc đáo cho nhà ở mới nhất

Để kết nối những không gian giữa những tầng trong ngôi nhà, quý khách không thể sẽ không phải cần che đến cầu thang như một vật dụng hỗ trợ quý khách trong việc dịch chuyển từ tầng lầu này đến tầng lầu khác. Chính vì vai trò quan trọng của cầu thang trong không gian sống mà quý khách không thể cứ để chúng mãi nhàm chán, đơn điệu như thế. Xu hướng biến tấu cầu thang thành tác phẩm thẩm mỹ thật tạo điểm nhấn trang trí nhà đẹp bắt mắt ngày càng lên ngôi trong thiết kế nội thất.

những mẫu cầu thang đẹp được tổng hợp trong bài viết này bên dưới thuộc nhiều phong cách thiết kế với từng vật liệu khác nhau từ cầu thang xoắn, cầu thang kính, cầu thang gỗ, cầu thang trượt … sẽ là những gợi ý tuyệt đối để quý khách khoác lớp áo mới cho nội thất cần thiết này của hộ gia đình mình.

Tham khảo thêm về kết cấu chức năng của cầu thang Tại đây

Cầu thang đẹp bằng kính

mẫu cầu thang đẹp (11)

Không phụ lòng mong mỏi của gia chủ, mẫu cầu thang kính kép này biến tấu cho ngôi nhà bội phần sang trọng.

mẫu cầu thang đẹp (13)

Tiểu cảnh khu vườn đặt ngay trong nhà với đá và sỏi trắng càng thêm nổi bật với thiết kế cầu thang được làm từ vật liệu kính và sắt quá đỗi tinh tế. Đừng quên nghĩ ngay đến mẫu cầu thang trong suốt này nếu ngôi nhà của quý khách không hề có quá nhiều không gian cho khoảng thông tầng.

Cầu thang xoắn

mẫu cầu thang đẹp (5)

Cầu thang hình xoắn ốc luôn có mặt trong danh sách những mẫu cầu thang đẹp được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Thiết kế cầu thang xoắn ốc này giúp tiết kiệm được không gian. Hai sắc màu trắng-nâu của mẫu cầu thang này vô cùng thích ứng khi đặt trong không gian xung quanh là cây cối xanh tươi, ngập tràn cảm nghĩ thân thiện với thiên nhiên.

mẫu cầu thang đẹp (2)

Mẫu cầu thang đẹp từ vật liệu gỗ với thiết kế hình xoắn ốc cùng hệ lan can kính bảo vệ này rất thích hợp để đặt trong những tòa nhà rộng to về diện tích

mẫu cầu thang đẹp (10)

Nhiều ngôi tòa nhà đẹp rất chuộng mẫu cầu thang với thiết kế uốn lượn uyển chuyển thế này. Mẫu cầu thang thật sự ngộ nghĩnh với sắc màu đen và lan can kính mới nhất, sang chảnh.

Cầu thang lan can kính

mẫu cầu thang đẹp (16)

Gỗ và kính là hai vật liệu tuyệt đối khi kết hợp với nhau như mẫu cầu thang đẹp và sang trọng này..

mẫu cầu thang đẹp (3)

Nếu khoảng thông tầng hẹp mà nhà lại nhiều tầng thì quý khách có thể nghĩ ngay đến mẫu cầu thang đẹp từ vật liệu gỗ kiểu dáng mới nhất với thiết kế hình ziczac này. Lan can kính một lần nữa tô đậm vẻ sang trọng cho thiết kế cầu thang gỗ này.

mẫu cầu thang đẹp (4)

Mẫu cầu thang đẹp thiết kế xương cá vô cùng thích ứng với cách bố trí cầu thang sát tường thế này. Lan can kính lại một lần nữa chứng tỏ sự duyên dáng của nó khi kết hợp với những bậc thang bằng vật liệu gỗ.

mẫu cầu thang đẹp (23)

Một thiết kế cầu thang với những bậc thang màu đen đơn giản với lan can kính bao quanh. Điểm thu hút nhất là nó nằm ngay bên dưới giếng trời và nằm ở phía phía trên một hồ cá được thiết kế ngay dưới gầm cầu thang.

Mẫu cầu thang lan can dây

mẫu cầu thang đẹp (17)

Mẫu cầu thang tiếp theo đẹp hệt như một tác phẩm thẩm mỹ xếp giấy origami của đất nước mặt trời mọc. Thực ra tuyệt tác này được kết cấu bằng sắt và với sự sáng tạo vô tận, những người thợ đã tạo ra mắt một thiết kế cầu thang độc lạ, cuốn hút thế này.

mẫu cầu thang đẹp (25)

Quá đỗi thu hút là mẫu cầu thang đẹp white color với thiết kế dây văng bảo vệ lạ mắt. Với những chủ nhà ưa phong cách thì đây hẳn là lựa chọn đáng xem xét.

mẫu cầu thang đẹp (1)

Mẫu cầu thang đẹp với hệ bảo vệ làm từ vật liệu dây thép đan chéo này vô cùng mới nhất tạo tạo điểm nhấn hút mắt dù đặt ở bất kỳ không gian nào.

Cầu thang sử dụng LED hiệu ứng

mẫu cầu thang đẹp (18)

Đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng là mẫu cầu thang gỗ tích hợp hệ thống đèn vàng dìu dịu bên dưới thành tay vịn cầu thang.

mẫu cầu thang đẹp (14)

Mẫu cầu thang đẹp được làm từ vật liệu gỗ tích hợp hệ thống đèn vàng nhẹ mắt mang lại cảm nghĩ ấm cúng cho cả góc nhà.

mẫu cầu thang đẹp (21)

Mẫu cầu thang với những bậc thang white color và thanh vịn màu đen, sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng giản đơn như thế này vẫn đủ sức thu hút hết thảy ánh nhìn.

mẫu cầu thang đẹp (15)

sắc màu trắng kết hợp cùng tông đen sắc lạnh mang đến sự nổi bật cho thiết kế cầu thang này. Chưa kể là hệ thống bậc cầu thang phát sáng vô cùng độc đáo nhấn nhá cho góc này thêm thu hút.

mẫu cầu thang đẹp (24)

Hệ cầu thang để dành cho những ngôi nhà nhiều tầng. Với thiết kế đơn giản nhưng được tích hợp hệ thống LED mới nhất bên dưới mỗi bậc thang khiến hệ cầu thang tỏa sáng lung linh trong đêm.

Cầu thang có bố cục độc đáo

 

mẫu cầu thang đẹp (6)

Hệ lam gỗ luôn mang đến nét thân thiện, thân thiện với môi trường – điều mà nhiều hộ gia đình mới nhất nhu cầu đưa vào không gian sống. Mẫu cầu thang kết hợp hệ lam gỗ thật sự nổi bật khi đặt trong ngôi nhà này. Nhìn từ xa những bậc thang cùng hệ lam gỗ trông không khác tác phẩm thẩm mỹ-một bức bình phong với sự nhấn nhá của đường ziczac.

mẫu cầu thang đẹp (29)

Đơn giản là mẫu cầu thang gỗ được gắn sát tường cho những gia chủ yêu phong cách tối giản nhưng không kém phần tinh tế.

mẫu cầu thang đẹp (7)

Hai tông màu tim-đen của thiết kế cầu thang này mang đến hiệu ứng thị giác cao độ. Mẫu cầu thang đẹp nhất này thật sự thích hợp với những gia chủ ưa phong cách.

mẫu cầu thang đẹp (8)

Thử nghiệm sự lạ mắt với mẫu cầu thang đẹp lạ ứng dụng những tấm bê tông trắng và lan can kính mới nhất.

mẫu cầu thang đẹp (9)

quý khách có bị cuốn hút bởi mẫu cầu thang lạ mắt được bao quanh bởi khối hình oval độc đáo này không? Mẫu cầu thang đẹp này thật sự tạo điểm nhấn khi đặt trong không gian là những căn hộ mới nhất, phá cách.

mẫu cầu thang đẹp (12)

Mẫu cầu thang đẹp-độc được tạo nên bởi những tấm gỗ phẳng xếp chồng lên nhau tạo ra sự hút mắt cho một góc nhà.

mẫu cầu thang đẹp (19)

nếu như với những căn hộ chung cư, nhà phố nhỏ hẹp thì những tủ cầu thang được bố trí dưới gầm cầu thang như thế này là rất cần thiết. Không những đáp ứng được nhu cầu liên kết giữa những tầng mà cầu thang này còn là nơi chứa đồ tiện ích.

mẫu cầu thang đẹp (20)

Giống hệt một tác phẩm điêu khắc gỗ được trưng bày giữa không gian sống, mẫu cầu thang gỗ xoắn hiện diện vô cùng tạo điểm nhấn mang đến nét độc đáo, thu hút khó cưỡng.

mẫu cầu thang đẹp (22)

quý khách có thể ứng dụng mẫu cầu thang với thiết kế phá cách đầy sáng tạo tựa những chiếc ghế băng nhiều năm này nếu không gian sống đủ rộng to giúp biến tấu nơi ở của quý khách thêm thú vị. Nơi này vô cùng thích hợp để quý khách đọc một quyển sách hay, hoặc nhâm nhi tách cà phê mỗi khi rỗi rãi.

mẫu cầu thang đẹp (26)

Không thể không nhắc đến những mẫu cầu thang đẹp làm bằng vật liệu kim loại mà đây là một thiết kế điển hình.

mẫu cầu thang đẹp (27)

Thêm một mẫu cầu thang đẹp dạng xoắn khiến quý khách trầm trồ bởi trông nó chẳng khác gì tác phẩm thẩm mỹ đích thực.

mẫu cầu thang đẹp (28)

Mẫu cầu thang gỗ dù đơn giản nhưng ghi điểm với thiết kế lan can cầu kỳ đủ điểm tô cho góc nhà thêm bừng sáng.

mẫu cầu thang đẹp (30)

kết thúc là mẫu cầu thang gỗ độc lạ với những bậc thang là những hình khối kim loại đen vô cùng hút mắt. Thiết kế cầu thang này góp phần tô điểm cho không gian sống thêm nổi bật, phong cách.

Cầu thang kiêm cầu tụt độc đáo cho trẻ

những mẫu cầu thang đẹp không chỉ trang trí cho không gian sống của quý khách thêm tạo điểm nhấn nhưng vẫn kiêm luôn vai trò là khu vực vui chơi độc đáo cho trẻ con trong nhà.

Làm thế nào để không gian nhỏ hẹp vẫn đang còn đủ những khu vực chức năng cần thiết? Câu trả lời là tích hợp những không gian lại với nhau tựa như việc gom bếp-ăn lại cùng. Sự kết hợp giữa cầu thang-khu vui chơi cho trẻ nghe có vẻ xa lạ nhưng trên thực tế bọn trẻ rất thích thú trong lúc có không trung gian vui đùa thích mắt như thế. Cùng tham khảo những mẫu cầu thang đẹp tích hợp không gian vui chơi của bé để xem quý khách có bị thuyết phục không nhé?

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (1)

Mẫu cầu thang đẹp bằng gỗ này có phần lan can chắn cũng bằng gỗ vô cùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho những bé khi vui chơi trên đấy. Phần sát bên lối để dành cho những bậc thang là một rãnh trượt nhỏ nhắn được thiết kế dành riêng của những bé. Vừa đảm bảo có khu vui chơi cho con trẻ mà vẫn kiêm nhiệm cầu nối những tầng trong nhà với nhau, những mẫu cầu thang tích hợp này quả là lý tưởng cho những không gian eo hẹp diện tích.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (3)

Một bên là cầu thang đi lại một bên là cầu trượt được thiết kế không thua kém những mẫu cầu trượt ở trường học, công viên cho trẻ nhỏ đùa vui thỏa thích ngay trong nhà.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (4)

Mẫu cầu thang gỗ này làm được quá nhiều ích lợi cùng lúc, vừa đảm bảo việc dịch chuyển thông suốt giữa những tầng, vừa là không gian lưu trữ sách lại kiêm luôn chức năng khu vui chơi, giải trí cho trẻ với thiết kế cầu trượt.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (5)

Đây là từ trời riêng để dành cho tất cả mọi người trong nhà khi vừa có thể ngồi cùng nhau chuyện trò, đọc sách hay vui chơi.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (6)

Sự sáng tạo của con người quả là bất tận với mẫu cầu thang kiêm cầu trượt đáng yêu cho trẻ. Và bên dưới gầm cầu thang chính là những ngăn lưu trữ được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian nhà chật.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (7)

Khoảng giữa hai tường ngăn là thiết kế cầu thang đẹp được chia thành hai khu vực rõ rệt, một phần để dành cho việc đi lại của tất cả mọi người trong nhà, phần để lại là cầu trượt để dành cho trẻ con vui chơi. Nhờ vách ngăn bằng tường bê tông mà bố mẹ không phải lo lắng trong lúc bé chơi đùa trên cầu trượt.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (8)

Thiết kế cầu thang kiêm cầu trượt hình xoắn ốc ngộ nghĩnh hệt trong những câu chuyện cổ tích này hứa hẹn làm những bé thích mê.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (9)

Và để thêm phần bắt mắt, quý khách có thể sơn cả khu vực cầu thang với sắc màu tươi tắn nhằm tạo sự hứng thú nơi bé con như thế này.

Cầu thang là vật dụng không thể thiếu trong những căn hộ, tòa nhà, hay nhà phố đẹp có nhiều tầng. những mẫu cầu thang đẹp được tổng hợp trong bài viết này này hi vọng sẽ giúp đỡ quý khách có thêm gợi ý biến tấu cho hệ cầu thang hộ gia đình thêm mới mẻ, độc đáo.

Để có thể triển khai được ý tưởng thiết kế cầu thang thành một cách thực tế, quý khách có thể tìm đến những tổ chức nội thất uy tín về chất lượng sẽ được tư vấn và lên phương án như dự toán tiền nong cho quý khách nhé

(Tổng hợp)

Xem Cùng Tạ Phú [BST] Mẫu cầu thang đẹp độc đáo cho nhà ở mới nhất
Xem Cùng [BST] Mẫu cầu thang đẹp độc đáo cho nhà ở mới nhất vatlieutaphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.