Cách dọn xếp vệ sinh nhà cửa đảm bảo an toàn mùa dịch

Cách dọn xếp vệ sinh nhà cửa đảm bảo an toàn mùa dịch

1. Thường xuyên vệ sinh sàn nhà

Trên thực tế, những loại vi khuẩn và virus đều có thể được đưa từ phía ngoài vào, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Vì vậy, người đặt hàng cần phải đảm bảo luôn hút lớp bụi và lau sàn nhà thường xuyên, thậm chí là khử trùng nếu như người đặt hàng có điều kiện. 

2. Khử trùng những thiết bị giải pháp công nghệ trong nhà

Trong quá trình dọn vệ sinh nhà cửa chống dịch bệnh, mọi người không thể bỏ qua những thiết bị năng lượng điện tử trong nhà. những thiết bị giải pháp công nghệ trong nhà như năng lượng điện thoại di động, bàn phím máy tính, điều khiển từ xa… là những thiết bị được mọi người sử dụng thường xuyên. Đây cũng chính là nơi trú ngụ lý tưởng của những loại vi khuẩn và virus. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, người đặt hàng nên sử dụng những sản phẩm hỗn hợp diệt khuẩn cho đồ năng lượng điện tử để vệ sinh tất cả những thiết bị này.

3. Sử dụng Nước lau sàn LifeBuoy giúp diệt khuẩn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người đặt hàng và hộ gia đình

Tuyệt chiêu cuối mà Tạ Phú muốn mách cho người đặt hàng là hãy sử dụng Nước lau sàn LifeBuoy để làm sạch sàn nhà một cách nhanh gọn và một cách đơn giản. So với những sản phẩm làm sạch sàn nhà thông thường có mùi thơm nồng vì phẩm chất hóa học cao, LifeBuoy đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vừa có năng lực diệt sạch vi khuẩn lại vừa có mùi thơm dịu nhẹ và an toàn. Nước lau sàn LifeBuoy lần trước hết xuất hiện trên thị trường với những tiện ích ưu việt như: 

  • Loại bỏ 99,9% vi khuẩn và kháng khuẩn đến 24 giờ.

  • Công thức BotaniTech với 100% chất kháng khuẩn từ thiên nhiên giúp làm sạch một cách an toàn và dịu nhẹ.

  • Độ pH trung tính, an toàn trên da.

  • Mùi hương dịu nhẹ không gây kích ứng, đảm bảo an toàn cho cả khứu giác của trẻ nhỏ. 

Là thương hiệu diệt khuẩn và an toàn nổi tiếng lớn nhất Việt Nam, LifeBuoy tuyệt đối là sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe của người đặt hàng cùng hộ gia đình trong vòng an toàn giữa thời điểm bệnh dịch. Với nước lau sàn LifeBuoy, người đặt hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh như quá trình khử khuẩn trong hộ gia đình. không những thế, LifeBuoy cũng giúp người đặt hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng mà không hề gây ra những vấn đề liên quan đến sức khỏe của người đặt hàng. 

4. Vệ sinh tay nắm cửa và tay gạt nước

Nhiều bằng chứng cho thấy dịch bệnh hiện nay lây nhiễm ở người qua đường tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp qua những đồ vật hoặc trên bề mặt phía trên bị nhiễm bệnh. Vì thế, tay nhiễm virus khi mở cửa hay sử dụng vòi nước sẽ để lại virus trên đó. Hậu quả là khi những người khác sử dụng cũng bị lây nhiễm bệnh.

5. Không sử dụng chung đồ cá nhân

Tuyệt đối, không được sử dụng chung khăn tắm và bàn chải đánh răng cùng những thành viên trong hộ gia đình. Mỗi người nên giặt khăn tắm, khăn lau mặt đều đặn mỗi ngày và phơi ở nơi khô thoáng tránh để khăn bị ẩm quá lâu. Theo nguyên tắc chung, người đặt hàng hãy vệ sinh bàn chải đánh răng bằng nước nóng 1-2 lần/tuần. Nếu trong hộ gia đình người đặt hàng có thành viên bị nhiễm cúm thì hãy để tách biệt bàn chải đánh răng của người đó tránh năng lực lây nhiễm của virus.

6. Dọn rác mỗi ngày

Việc tích trữ rác sinh hoạt quá nhiều sẽ tăng năng lực sinh sôi và tiến lên của vi khuẩn, thu hút những loại côn trùng mang theo mầm bệnh vào nhà người đặt hàng. Mặc khác, mùi hôi khó chịu từ rác còn có thêm thể gây liên quan đến về chất lượng đời sống của hộ gia đình người đặt hàng. Vì vậy, người đặt hàng hãy duy trì thói quen đổ rác hàng ngày để giúp diệt khuẩn và làm thông thoáng không gian cho ngôi nhà của mình nhé!

7. Thường xuyên lau cửa và kính

Đây là nơi có năng lực tích tụ vi khuẩn nhiều nhất và cũng là tác nhân khiến vi khuẩn lây truyền với tốc độ nhanh. Vì vậy, người đặt hàng đừng quên bỏ qua việc làm sạch cửa và kính khi dọn xếp và vệ sinh nhà cửa người đặt hàng.
Có thể, người đặt hàng sẽ không cần vệ sinh hàng ngày nhưng phải vệ sinh cửa kính khoảng 1 tuần/lần để đảm bảo ngôi nhà luôn sạch mát. người đặt hàng có thể lau sạch lớp bụi và vi khuẩn bằng cách sử dụng nước hoặc hỗn hợp vệ sinh cửa kính để vệ sinh toàn bộ khung cửa, mặt kính, tay cầm.

đoạn viết này, Tạ Phú đã chia sẻ trình bày cho người đặt hàng cách vệ sinh nhà cửa từ A – Z để ngôi nhà luôn ở trong “vùng an toàn” vào mùa dịch bệnh. Hãy triển khai việc vệ sinh nhà cửa thường xuyên và đúng cách để dán để bảo vệ bản thân, hộ gia đình như cộng đồng. 

Tác giả: Team Tạ Phú

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Xem Cùng Tạ Phú Cách dọn xếp vệ sinh nhà cửa đảm bảo an toàn mùa dịch
Cách dọn xếp vệ sinh nhà cửa đảm bảo an toàn mùa dịch https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.