gạch ốp tự chèn là gì (Chi tiết, Đặc điểm và ứng dụng)

Xem Cùng Tạ Phú gạch ốp tự chèn là gì (Chi tiết, Đặc điểm và ứng dụng)

gạch ốp tự chèn (hay gạch ốp block tự chèn) là một loại gạch ốp không nung dùng cho lát vỉa hè có ưu điểm nổi bật khi không dùng hỗn hợp xi măng để kết dính sản phẩm với nền giúp tiết kiệm tiền nong, tuổi thọ thực thi của công trình.

Được xem là vật liệu lát nền đa năng, gạch ốp tự chèn ghi điểm bởi năng lực thông dụng trong tất cả những công trình từ công cộng, thương mại, công nghiệp đến hộ gia đình.

Gạch tự chèn là gì - Nhà Đẹp Số
gạch ốp tự chèn

gạch ốp tự chèn là một loại của gạch ốp không nung. gạch ốp tự chèn được tạo ra từ cốt liệu xây dựng, xi măng, cát vàng, mạt đá, tro bay, phế thải xây dựng, phế thải công nghiệp, đất, … gạch ốp tự chèn có độ mạnh chống được lực tốt (trên 80kg/cm2), tỉ trọng to (trên 1900kg/m3). Riêng những loại kết cấu lỗ thì khối lượng thể tích nhỏ hơn (<1800kg/m3).

Gạch tự chèn là gì - Nhà Đẹp Số (6)

song song với sự dây chuyền sản xuất ngày càng tân tiến, mới nhất gạch ốp tự chèn ngày nay có vô vàn mẫu mã, hình thể, sắc màu, … Đáp ứng yêu cầu đa loại từ lát vỉa hè, lát đường, bờ kè, …  trong những công trình thương mại, công nghiệp đến trang trí ngoại thất nhà ở.

Ưu điểm của gạch ốp tự chèn

gạch ốp tự chèn rất dễ sử dụng, sẽ không cần đến vữa thông thường. Trong số những loại gạch ốp không nung thì gạch ốp tự chèn được ưu tiên tiến lên nhất vì năng lực thông dụng trong nhiều công trình như đáp ứng tốt những tiêu chí nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa, kết cấu, môi trường và phương pháp thực thi.

Nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất gạch ốp tự chèn là mạt đá, cát vàng, xi măng, … Tất cả đều là những nguyên vật liệu sẵn có trong nước. tiền nong sản xuất gạch ốp tự chèn vì thế rất thấp. hơn thế nữa, dây chuyền sản xuất này cũng sẽ không cần quá nhiều nhân công. Do đa phần những công đoạn và đã và đang được tự nhiên hóa. Nhờ vậy, mức đầu tư được cắt giảm tối đa kéo theo giá thành sản phẩm rẻ.

Quy trình sản xuất gạch ốp tự chèn không dùng than củi vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu vừa giảm thiểu những liên quan tiêu cực đến môi trường.

Ứng dụng của gạch ốp tự chèn

Với những đặc tính vượt trội trên, gạch ốp tự chèn được sử dụng thường dùng trong nhiều những công trình từ nhà ra phố.

Ở những nơi trọng tải giao thông như đường, hè phố, sân bãi, cầu cảng, nhà kho, sàn và đường đi trong những xưởng nhà máy, … gạch ốp tự chèn là loại vật liệu lát nền được ưu tiên lựa chọn.

Ở những nơi như chợ, bãi đỗ xe, nhà ga, bến xe hay đường và vỉa hè, … có mật độ giao thông cao. gạch ốp tự chèn chính là loại gạch ốp được sử dụng nhiều nhất.

Gạch tự chèn là gì - Nhà Đẹp Số (8) Gạch tự chèn là gì - Nhà Đẹp Số (9)

Ngoài ra, ở những khu vực điều kiện đất không tốt, dốc đứng như sân golf hay bờ sông, bờ kè, … Những nơi có công trình ngầm dưới đất, vỉa hè cần trang trí, … Đều một cách đơn giản bắt gặp sự hiện diện đầy tính thẩm mỹ của gạch ốp tự chèn.

Nhắc đến gạch ốp tự chèn là nghĩ đến ngay những ứng dụng sau đây:

  • gạch ốp lát đường, lát vỉa hè;
  • gạch ốp bỏ vỉa, gạch ốp bờ kè sông hồ biển, gạch ốp bó gốc cây, gạch ốp trải thảm cỏ ;
  • gạch ốp viền, gạch ốp trang trí;
  • gạch ốp đặc và gạch ốp rỗng xây tường.

gạch ốp tự chèn được biết đến như loại vật liệu lát nền đa năng. Sản xuất, thực thi và thay thế một cách đơn giản, giá thành rẻ cùng năng lực ứng dụng cao cho nhiều công trình. Đấy chính là những điểm cộng tuyệt vời của gạch ốp tự chèn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nằm trong danh mục gạch ốp tự chèn như: gạch ốp chữ nhậtgạch ốp chữ igạch ốp lục giác vỉa hègạch ốp con sâugạch ốp zic zắc…tuỳ vào hình thể, kích thước, đặc tính của sản phẩm mà chúng được ứng dụng vào những công trình khác nhau.

Nếu người đặt hàng đang tìm kiếm một loại vật liệu lát nền cho những vị trí chịu nhiều tác động, giá thành rẻ thì gạch ốp tự chèn là tất cả những gì người đặt hàng cần.

Xem thêm: gạch ốp Block Tự Chèn giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Xem Cùng Tạ Phú gạch ốp tự chèn là gì (Chi tiết, Đặc điểm và ứng dụng)
Xem Cùng gạch ốp tự chèn là gì (Chi tiết, Đặc điểm và ứng dụng) vatlieutaphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.