khách hàng đang tẩy bồn cầu sai cách rồi!

khách hàng đang tẩy bồn cầu sai cách rồi!

Mẹo tẩy bồn cầu thật sạch, thành quả

Có rất nhiều mẹo cọ rửa bồn cầu thật sạch và khử mùi hôi để mang lại cảm nghĩ thoải mái khi sử dụng. Sau đây mọi người cùng tham khảo những cách tẩy bồn cầu đó nhé.

  • Tẩy bằng chanh tươi: Nhiều người sử dụng nước cốt chanh pha với xà bông đổ vào những vết ố vàng, dùng chổi cọ chà rất nhiều lần thì vết bẩn sẽ biến mất. Cách dùng này thông dụng nhưng lại không làm sạch được những vết cứng đầu.

  • Cách tẩy vết bẩn bằng dấm, bột soda: Hỗn hợp này làm tẩy mạnh, khách hàng pha tỷ lệ thích hợp đổ vào vết ố vàng. Để khoảng 20-nửa tiếng dùng bàn chải xát mạnh thật sạch. ngay sát bên cạnh đó baking soda cũng là nguyên vật liệu vô cùng lợi hại giúp khách hàng thông tắc cống, thông tắc bồn cầu vô cùng thành quả.

  • Sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng: này đó là những thao tác mẹo dân gian nhưng có thể vi khuẩn vẫn còn bám trên bồn cầu, khi những nguyên vật liệu tự nhiên không khử sạch tuyệt đối. Để tẩy sạch khoa học nhất khách hàng vẫn nên dùng những chất tẩy rửa chuyên dụng như VIM. những hoạt chất trong nước tẩy sẽ đánh tan vết bẩn, khử vi khuẩn, mùi hôi thành quả.

Cách dùng: khách hàng xịt nước tẩy VIM vào phía trong bồn cầu, lên thành, xung quanh với lượng vừa phải vì hỗn hợp đậm đặc. Đậy nắp bồn cầu lại trong 10-15 phút để nước tẩy diệt vi khuẩn và ngấm vào bồn cầu. Cho ít nước lên trên rồi dùng bàn chải xát mạnh để đánh tan những vết ố bẩn cứng đầu, loại bỏ vi khuẩn ẩn nấp.

khách hàng nên thường xuyên cọ rửa bồn cầu để mang lại sự thật sạch cho khu vệ sinh, không tồn tại vi khuẩn gây bệnh cho người. Đồng thời mùi khồng hề bị ám khiến khó chịu khi vệ sinh cá nhân. những sản phẩm của VIM luôn được đánh giá tốt vì dùng thành quả, không tác hại cho người sử dụng. Vì thế được sử dụng hết sức thông dụng.

Những lưu ý khi tẩy bồn cầu

  • Để việc tẩy bồn cầu nhanh gọn và thành quả cao thì khách hàng nên lưu ý một vài điều cơ bản. này đó là những kiến thức hữu ích để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, khách hàng có thể tham khảo để sắp xếp, làm đẹp ngôi nhà

  • Lựa chọn chất tẩy rửa trung tính vệ sinh bồn cầu, không nên dùng loại có axit mạnh dễ làm hại da tay, hay chứa chất tác hại. Tìm hiểu thương hiệu uy tín để sử dụng thường xuyên, không gây hại cho người sử dụng.

  • Không nên dùng bìa giấy cứng, cọ sắt đề xát mạnh bồn cầu sẽ xước phía trên bề mặt phía trên, mấy thẩm mỹ và dễ bám chất bẩn, ố vàng nhiều hơn. khách hàng nên dùng bàn chải đầu lông để cọ rửa sẽ thích hợp hơn.

  • Cọ rửa toàn bộ bồn cầu, đặc trưng là phía nằm trong để không đọng lại cặn bẩn, vi khuẩn dễ sinh sôi, tiến lên gây bệnh cho người. Dùng xong nên mở nắp bồn cầu để thoáng khí, không ám mùi hôi lâu.

Tạ Phú khuyến khích khách hàng nên sử dụng nước tẩy bồn cầu VIM cho để cọ rửa nhà vệ sinh của hộ gia đình. Đây là dòng sản phẩm được nhiều bà nội trợ Việt Nam tin dùng trong nhiều năm qua. Hơn hết, với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur, nước tẩy VIM tuyệt đối diệt sạch vi khuẩn gây hại lên đến 99,99%.

Công thức đặc trưng không gây hại đến lớp tráng men khác với những loại nước tẩy bồn cầu khác trên thị trường giúp nhà vệ sinh luôn sạch bóng, bảo vệ lớp men thành quả. Còn ngại ngùng gì mà không hề cùng Tạ Phú mua ngay sản phẩm này để bảo vệ ngôi nhà của khách hàng luôn sạch khuẩn, không mang lại mầm bệnh cho hộ gia đình mình.

Như vậy, đoạn viết trên đây đã hướng dẫn những khách hàng mẹo tẩy bồn cầu đúng thao tác thế nào để dán để tiến hành rồi nhé. Hy vọng những giải bày chân thành này sẽ hỗ trợ khách hàng trong khâu sắp xếp vệ sinh nhà cửa sạch xinh hơn!

Xem Cùng Tạ Phú khách hàng đang tẩy bồn cầu sai cách rồi!
khách hàng đang tẩy bồn cầu sai cách rồi! https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.