Lựa chọn kích thước tủ thờ theo thước lỗ ban

Xem Cùng Tạ Phú Lựa chọn kích thước tủ thờ theo thước lỗ ban

Thế giới tâm linh nếu với người Việt là một nơi thiêng liêng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong cuộc sống thường nhật. Khi vui hay lúc buồn, khi khỏe mạnh hay lúc ốm đau hoặc đứng trước những bước ngoặt to người Việt đều khần cầu ông bà tổ tiên, thần Phật giúp đỡ với hy vọng được bảo hộ về sức khỏe, sự suôn sẻ, thuận tiện. Chính vì thế mà không hề gian thờ cúng là khu vực vô cùng quan trọng trong mỗi ngôi nhà.

Trong nhiều không gian thờ cúng của những hộ gia đình tiên tiến, sự hiện diện của tủ thờ với vật liệu gỗ tốt, không mục ruỗng, bền màu cùng họa tiết được chạm khắc tinh xảo đang ngày càng giành thế áp đảo. Với bất kỳ phòng thờ nào dù rộng to hay eo hẹp diện tích vẫn đang còn thể xoay sở được một mẫu tủ thờ ưng ý để thờ cúng tổ tiên ông bà hay thần Phật.

Theo quan niệm dân gian bắt nguồn từ quốc gia Trung Hoa rộng to thì ngay cả tủ thờ cũng cần thiết phải xem xét, đo lường tinh tế về kích thước sao cho hợp phong thủy nhằm mang đến sự bình an, thịnh vượng như thuận tiện cho gia chủ trong mọi việc. Chính vì thế mà thước lỗ ban ra đời như một công cụ nhằm xác định kích thước không chỉ tủ thờ mà vẫn còn nhiều nội thất khác trong nhà để thỏa thuận hợp phong thủy cho gia chủ.

» Xem thêm: ?️

Công cụ Thước lỗ ban online để tra thước lỗ ban chuẩn và nhanh nhất

TRA THƯỚC LỖ BAN ONLINE

Kích thước tủ thờ khác so với bàn thờ treo tường ở chỗ việc lựa chọn chiều cao tủ thờ là một điều vô cùng quan trọng và thường được đóng theo kích thước lỗ ban có chiều cao thống nhất chung là 127cm. Đây là chiều cao vừa đủ giữ sự tôn nghiêm nơi không gian thờ cúng và cũng thuận tiện trong quá trình sử dụng như khi bày đồ lễ, thắp hương, vệ sinh quét dọn tủ thờ.

kích thước tủ thờ

nếu với chiều ngang tủ thờ khác nhau, thích ứng cho từng không gian ngôi nhà khác nhau:

  • Chiều ngang 107 cm: với kích thước tủ thờ này thích ứng cho những căn hộ diện tích nhỏ. Chiều sâu nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm. tránh việc để sâu hơn vì nhìn sẽ mất cân đối.
  • Chiều ngang 127 cm , 133 cm: Đây là những mẫu bàn thờ nhỏ gọn, chiều sâu có thể lựa chọn là 61 cm hoặc 67cm.
  • Chiều ngang 148 cm, 153 cm, 167 cm: kích thước này thích ứng cho không gian thờ có diện tích trung bình. Chiều sâu để dành cho kích thước này có thể chọn: 61cm , 67cm, 69cm.
  • Chiều ngang 175cm, 193cm: để dành cho những không gian thờ cúng có diện tích to hơn. Chiều sâu nên để 81cm, 87cm, 88cm, 89cm

Trên đây là một vài kích thước tủ thờ theo chuẩn Lỗ Ban thông dụng và thích ứng với không gian ngôi nhà Việt. quý doanh nghiệp nên tham khảo lựa chọn để có một mẫu bàn thờ ưng ý để khi sử dụng, gia chủ tuyệt đối yên tâm và ưng ý nhất. Sự thư thái, an lòng và trân trọng khi sử dụng sản phẩm trong không gian tâm linh sẽ mang lại cho mỗi hộ gia đình cuộc sống thanh bình, ấm êm và hạnh phúc tròn đầy.

Xem chi tiết về: Kích thước bàn thờ theo thước lỗ ban

(Nhadepso)

Xem Cùng Tạ Phú Lựa chọn kích thước tủ thờ theo thước lỗ ban
Xem Cùng Lựa chọn kích thước tủ thờ theo thước lỗ ban vatlieutaphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.