Nội thất Make My Home – Công thức tạo sự đột phá

Xem Cùng Tạ Phú Nội thất Make My Home – Công thức tạo sự đột phá

Nếu người đặt hàng thấy rằng sự lộn xộn, hỗn loạn trong phòng sao cho người đặt hàng cảm thấy khó chịu và nếu người đặt hàng yêu thích những đường nét đơn giản trong thiết kế thì phong cách thiết kế nội thất Minimalist rất thích ứng với người đặt hàng.

Phong cách nội thất Minimalism (tối giản, tối thiểu) xuất hiện từ những năm 1970 và  đang dần trở nên ưa chuộng trong cuộc sống ngày nay bởi sự tối giản và tinh tế của nó. Đây là một phong cách đơn giản và căn bản, không dễ bị lỗi thời mà lại thích ứng với tất cả quý khách khác nhau.

Nội thất Make My Home

Make My Home – thương hiệu nội thất Việt với phong cách “minimalism”

Make My Home được thành lập cuối năm 2016 bởi một thiết kế sư trẻ tuổi. Tại Make My Home, tất cả sản phẩm theo phong cách “Minimalism” – Tối giản, có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp ráp và thích ứng với tất cả không gian sống khác nhau, đảm bảo cân bằng tính năng và độ thẩm mỹ cần có. ngay bên cạnh đó, Make My Home cũng cung cấp những gói thiết kế và thực thi trọn gói thiết kế nội thất theo nhu cầu riêng của  quý khách.

Vốn là một thương hiệu trẻ nhưng nhờ việc luôn đặt về chất sản phẩm lên số một, quan tâm đến quý khách, Make My Home đã có rất nhiều chỗ đứng ổn định trong người người trẻ yêu phong cách tối giản trong vô số những thương hiệu to nhỏ tại Việt Nam.

Make My Home - thương hiệu nội thất Việt

Khác biệt đến từ về chất

Một thương hiệu “Made in Viet Nam” nhưng luôn đặt cho mình những tiêu chuẩn rất cao từ về chất sản phẩm cho đến dịch vụ quý khách.

Quá trình tung ra một sản phẩm của Make My Home mất rất nhiều tuổi thọ, Nhà đề cao việc nghiên cứu, lựa chọn nguyên vật liệu, chăm chút, tỉ mẩn từng chi tiết nhỏ để đem tới cho quý khách một sản phẩm tuyệt đối hoàn hảo. Toàn bộ quá trình đó được diễn ra trung bình 3 tháng cho một mẫu thiết kế.

Tất cả những sản phẩm tại Make My Home đều được kiểm tra tiêu chuẩn về chất cốt ván như tỷ trọng; sai số độ dày tiêu chuẩn; độ bền uốn tĩnh,… ngay bên cạnh đó, Make My Home sử dụng loại ván Plywood – ván không dùng đến lớp chỉ dán mà vẫn tạo nên một đường cạnh rất là đẹp với những đường ván gỗ song song nhau. Nhờ vậy, sản phẩm của Make My Home vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo về chất.

chất lượng của Make My Home

đặc trưng, về chất của Make My Home còn đến từ việc luôn quan tâm đến cộng đồng. Những sản phẩm gỗ từ Make  My Home sử dụng loại gỗ  MDF, MDC là những loại gỗ  công nghiệp thân thiện với  môi trường có thể tái chế.

Make My Home cũng luôn chỉn chu trong việc đóng gói, hướng dẫn lắp ráp để khi nhận hàng quý khách cảm thấy vui vẻ và được quan tâm. Ngoài ra, văn hóa giao tiếp chân thành và cởi mở cũng giúp thương hiệu để lại tạo điểm nhấn tốt với quý khách. Make My Home không chỉ muốn phân phối được hàng mà vẫn muốn mang lại những giá trị khác cho họ.

Make My Home và khát vọng vươn xa không những thế

“Mặc dù còn non trẻ và quy mô còn nhỏ, nhưng Hiếu luôn nhắc nhở chính mình như đội ngũ Make My Home không vì thế mà nghĩ nhỏ để tự tiết kiệm mình. Make My Home luôn đặt cho mình những tiêu chuẩn cao hơn, to hơn để xây dựng tổ chức trở thành một thương hiệu Việt mang về chất quốc tế.” – Founder & Director Make My Home

noi-that-Make-My-Home

Dù thị trường nội thất không phải là sân chơi của mỗi một Make My Home nhưng việc chịu khó chuyển mình, luôn học hỏi và tiếp thu cái mới đã giúp Make My Home có một chỗ đứng ổn định trong người quý khách. Trong tương lai, Make My Home hy vọng có thể có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam và có thể vươn ra thị trường quốc tế trong một ngày không xa. Sản phẩm Việt mang về chất quốc tế, giá thành lại không quá đánh đố như những thương hiệu ngoại nhập khác. Nếu người đặt hàng đang còn loay hoay chọn thương hiệu nội thất tối giản thì Make My Home là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông tin liên lạc:

  • tổ chức TNHH thiết kế và Nội thất Make My Home
  • phòng trưng bày: 97-99 Cộng Hoà, lầu 3, P.4, Q.Tân Bình, HCM
  • Hotline: 028 62676466 – ‭0866757758
  • Email: suppport@makemyhomevn.com
  • Website: https://makemyhomevn.com/

Xem Cùng Tạ Phú Nội thất Make My Home – Công thức tạo sự đột phá
Xem Cùng Nội thất Make My Home – Công thức tạo sự đột phá vatlieutaphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.