[Phong thủy phòng ngủ] 14 điều tối kỵ ổn định phải nhớ

Xem Cùng Tạ Phú [Phong thủy phòng ngủ] 14 điều tối kỵ ổn định phải nhớ

1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh/ phòng tắm

Bố trí phòng ngủ kiểu này dễ gây ra những bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng tạo nên tiền bạc bị thất thoát. Nhà vệ sinh/ Phòng tắm là nơi lúc nào cũng ẩm ướt, thường lưu lại mùi khó chịu. Vì thế, người đặt hàng sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 1

2. Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ liên quan xấu đến sức khỏe của nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cửa nhà đối diện với từng phần cơ thể khi nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác nhau, rõ ràng:

– Nếu cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ tạo ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

– Nếu cửa phòng đối diện với phần thân sẽ tạo ra bệnh đau dạ dày và những bệnh liên quan đến khoang bụng.

– Nếu cửa phòng đối diện với phần chân sẽ tạo ra những bệnh liên quan đến chân.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 2

 

3. Cửa Nhà vệ sinh/ Phòng tắm đối diện giường ngủ

Trường hợp này còn xấu hơn so với trường hợp 1 là cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh. Nó sẽ tạo ra chứng đau đầu nghiêm trọng, làm giảm sự tập trung, giảm năng lực suy nghĩ cho chủ nhân căn phòng.

Nếu vấn đề rắc rối này không được giải quyết trong một tuổi thọ nhiều năm, nó có thể dẫn đến bệnh ung thư và nhiều loại bệnh tật khác. Do đó, người đặt hàng cần thay đổi cách bố trí nội thất trong phòng ngủ, đặc trưng là vị trí kê giường ngủ càng nhanh càng tốt.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 3

4. Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm người đặt hàng dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

Hãy xem hình minh họa bên dưới để hiểu ra vị trí nên và không nên bố trí gương soi trong phòng ngủ. Nếu thực sự cần/phải có gương soi, người đặt hàng chỉ nên bố trí gương ở hai bên đầu giường ngủ. Tốt nhất, cố gắng không được để gương trong phòng ngủ.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 4

5. Thanh xà nhà phía trên giường ngủ

Nằm ngủ ở vị trí bên dưới những thanh xà nhà luôn làm người đặt hàng cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 5

6. Giường ngủ đối diện với góc nhọn

trường hợp này có thể gây chóng mặt, đau đầu và những triệu chứng bệnh không thể phát hiện.

Giải pháp: Trong trường hợp 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn của đồ nội thất không thể dịch rời được “chĩa” thẳng vào giường ngủ, người đặt hàng cố gắng làm mềm những góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng cách phủ vải phía ngoài.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 6

7. Giường ngủ nằm phí dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này vô cùng xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và không suôn sẻ.

Giải pháp: Cách tốt nhất và một cách dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì dịch rời cầu thang.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 7

8. Phần đầu đối diện tường ngăn phía sau bồn cầu

Trường hợp này sẽ sao cho người đặt hàng phải chịu đựng bệnh đau đầu triền miên, rối loạn ý thức hệ và tâm trí thì rất khó tập trung.

Giải pháp: dịch rời giường ngủ đến vị trí khác tốt hơn trong phòng. tuy vậy, người đặt hàng phải luôn lưu tâm đến những lưu ý phong thủy với từng vị trí rõ ràng.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 8

9. Phần đầu đối diện tường ngăn phía sau bàn thờ

Đây là trong số những vị trí kê giường tối kỵ mà người đặt hàng cần phải tránh.

Giải pháp: dịch rời trong số hai vị trí của giường ngủ hoặc bàn thờ để thoát khỏi những liên quan xấu đến sức khỏe.

>>Xem thêm: Phòng Ngủ không nên bố trí sau Bàn Thờ và Cách hóa giải

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 9

10. Đầu giường không hề có điểm tựa vững chắc

một vài người thích xoay chéo giường ngủ sẽ tạo nên bầu không khí tràn đầy sức sống hoặc để tránh những thanh xà nhà trên cao, nhưng luôn luôn nhớ rằng, đầu giường cần phải được tựa vào một tường ngăn bằng phẳng, vững chắc. Nếu không, nó sẽ liên quan đến về chất lượng của giấc ngủ.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 10

11. Đặt TV, hệ thống âm thanh, năng lượng điện thoại phía trước giường ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng cho ngày mới. Nếu đặt TV trong phòng ngủ, người đặt hàng có xu hướng xem những lịch trình từ 1 – 2 tiếng cho đến khi cảm thấy buồn ngủ. Việc này sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và liên quan đến năng lượng để dành cho ngày hôm sau của người đặt hàng. tuổi thọ xem TV càng kéo nhiều năm càng liên quan đến sức khỏe và sự nghiệp.

trong lúc đó, năng lượng điện thoại di động vẫn phát ra phản xạ ngay cả khi để ở chế độ chờ (stand by). Vì thế, người đặt hàng không nên đặt năng lượng điện thoại di động ngay bên cạnh người khi ngủ.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 11

12. Lắp máy làm mát nhiệt độ ngay trên đầu giường

Nếu máy làm mát nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên cơ thể người đặt hàng. đặc trưng trong lúc ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở ra nên rất dễ bị những bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 12

13. Giường ngủ nằm phía trên/bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh

Nếu giường ngủ của người đặt hàng đang nằm phía trên hoặc bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh thì chức năng của gan sẽ bị liên quan. tại vì vị trí này làm tăng yếu tố lửa.

Ngoài ra, phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi tích tụ vô số vi khuẩn, những vết bụi bẩn… nên sẽ tạo ra rất nhiều vấn đề sức khỏe.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 13

14. Sử dụng vật trang trí cầu kỳ trên trần nhà

Giữ cho trần nhà đơn giản nhất có thể luôn luôn là lựa chọn tuyệt đối, thậm chí là không hề có gì tốt hơn. Nhiều năm trước, mọi người thích trang trí trần nhà với gương hoặc một vài chi tiết nghệ thuật thẩm mỹ. Thế nhưng, nó sẽ tạo khó ngủ và về lâu nhiều năm có thể sinh ra nhiều vấn đề sức khỏe.

phong thủy phòng ngủ 14 điều tối kỵ 14

Hy vọng những lời khuyên vừa rồi trong phong thủy phòng ngủ sẽ tạo cơ hội cải thiện về chất lượng giấc ngủ cho người đặt hàng và hộ gia đình!

(Tổng hợp)

Xem Cùng Tạ Phú [Phong thủy phòng ngủ] 14 điều tối kỵ ổn định phải nhớ
Xem Cùng [Phong thủy phòng ngủ] 14 điều tối kỵ ổn định phải nhớ vatlieutaphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.