quý doanh nghiệp nên biết 4 điều này trước lúc mua máy thông gió

quý doanh nghiệp nên biết 4 điều này trước lúc mua máy thông gió

Máy thông gió là gì?

Máy thông gió là sản phẩm được nhiều hộ hộ gia đình lựa chọn sử dụng. Khi làm việc, chúng sẽ chuyển lưu không khí từ nằm trong ra phía ngoài và ngược lại. Cơ chế này giúp nhà ở của quý doanh nghiệp thải được những luồng không khí tù đọng. Đồng thời luôn giữ được không gian tươi mát. Chúng thường được vận dụng tại những nơi không khí không thể tự nhiên chuyển lưu, chủ yếu là vùng đô thị có mật độ dân số cao, như: chung cư mini, nhà trọ, nhà cao tầng….

Máy thông gió mang đến những tiện ích gì?

Khi sở hữu được thiết bị này trong nhà, quý doanh nghiệp sẽ nhận được tối yêu cầu 5 lợi ích sau đây:

  • mặt trên cùng gương trong nhà vệ sinh không khi nào xuất hiện tình trạng đọng hơi nước. Đây là vấn đề mà nhà nào cũng gặp phải, đặc trưng vào những ngày trời nồm ẩm, tưởng nhỏ nhưng đôi khi chúng tạo cho ta cảm nghĩ khó chịu, phiền phức. 

  • Mùi hôi, ẩm mốc tại những nơi trữ nước tuyệt đối tan biến

  • Dù phía ngoài thời tiết là mưa nắng nóng và ẩm thấp thì nằm trong ngôi nhà của quý doanh nghiệp vẫn mát mẻ.

  • Máy thông gió nhiều loại mẫu mã, thiết kế và kiểu dáng. quý doanh nghiệp muốn lắp vào góc nào cũng được. Ngay cả khi đấy là phòng vệ sinh siêu nhỏ.

  • Tránh được những bệnh về da, hô hấp… 

Những điều quý doanh nghiệp cần phải biết trước lúc mua máy thông gió

  • Lưu ý diện tích phòng

Lựa chọn kích thước máy thông gió thích ứng với diện tích phòng mà quý doanh nghiệp muốn lắp đặt vô cùng quan trọng. Sự tương ứng sẽ mang tới cảm nghĩ chỉn chu, tô điểm thêm vẻ sang trọng cho căn phòng. Ngược lại, lập tức chúng sẽ trở nên cồng kềnh, rất mất thẩm mỹ.

Thêm nữa, vấn đề còn nằm ở chỗ năng suất. Nếu căn phòng quá to mà kích thước sản phẩm quá nhỏ sẽ không thể đảm bảo việc làm mát. Điều này còn gây ra lãng phí năng lượng điện, không cần phải thiết.

  • Cách vệ sinh máy thông gió

Vì là sản phẩm lọc không khí nên máy cần phải được vệ sinh và vệ sinh thường xuyên. tuy vậy, không giống như những loại đồ gia dụng khác, vệ sinh máy phải tiến hành triển khai đúng phương pháp làm thế nào để dán nhằm đảm bảo an toàn. 

  • Khi nào thì thay máy thông gió?

Khi một chiếc máy thông gió đi đến giới hạn tuổi thọ, nó sẽ phát ra những dấu hiệu như: tốc độ chậm, âm thanh chói tai, mùi hôi ẩm trong nhà không thoát được ra ngoài… Khi này là lúc quý doanh nghiệp cần thay một chiếc máy khác cho hộ gia đình của mình.

  • Giá máy thông gió là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường, máy thông gió rất nhiều loại mẫu mã và kích thước. Giá thành cũng linh hoạt biến động. Với loại mini mà nhiều hộ hộ gia đình lựa chọn, giá chỉ dao động từ 150.000 – 300.000 đồng. Đa phần xuất xứ từ Việt Nam và Trung Quốc.

nếu như với những thương hiệu uy tín như: KDK, Panasonic, Mitsubishi …. thì máy dao động từ 400.000 – 800.000 đồng.  

Trên đây là những giải bày của Tạ Phú về máy thông gió. Qua những lưu ý trên, mong rằng quý doanh nghiệp đã có rất nhiều thêm cho mình nhiều kiến thức hữu ích trước lúc quyết định “rước nàng về dinh”.

Xem Cùng Tạ Phú quý doanh nghiệp nên biết 4 điều này trước lúc mua máy thông gió
quý doanh nghiệp nên biết 4 điều này trước lúc mua máy thông gió https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.