Top 15 Cách Khử Mùi Ẩm Mốc Trong Phòng Ngủ Kín Nhanh, Cực thành quả

Top 15 Cách Khử Mùi Ẩm Mốc Trong Phòng Ngủ Kín Nhanh, Cực thành quả

Cách 1: Khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ bằng miếng thơm

Miếng thơm là sản phẩm có năng lực diệt mùi ẩm mốc vô cùng thành quả. Không những thế, nó còn mang đến mùi thơm dễ chịu cho căn phòng của khách hàng. Sử dụng miếng thơm để khử mùi ẩm mốc hiện nay rất đơn giản.

khách hàng chỉ có mở bao bì bọc sản phẩm. tiếp đó đặt nó ở vị trí thông thoáng nhất như trên tủ hay bàn thực hiện. Mùi thơm của sản phẩm này sẽ tạo cơ hội loại bỏ mùi ẩm mốc một cách nhanh gọn.

Cách 2: Khử mùi ẩm mốc trong phòng kín bằng quả dứa

Quả dứa hay hay còn gọi là trái thơm cũng là trong số những cách khử mùi hôi trong phòng ngủ nhanh gọn. thao tác là khách hàng hãy cắt bỏ hai đầu của quả dứa. tiếp đó, lấy phần cùi của nó đi và đặt cây nến ở giữa và để quả dứa này ở nơi thuận tiện có thể khử mùi ẩm mốc tốt nhất.

Đồng thời, khách hàng có thể để nến cháy đến khi hết, tác động nhiệt từ nến sẽ làm thổi thêm thành quả khử mùi cho dứa. Cách khử mùi ẩm mốc trong nhà cực nhanh này được sử dụng khá thông dụng bởi sự tiện lợi của nó mang lại.

Cách 3: Khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ bằng vỏ cam, quýt khô

Vỏ cam hay quýt, chanh khô với mùi thơm dễ chịu sẽ tạo cơ hội mùi ẩm mốc trong phòng khách hàng bị biến mất không còn một vết tích. khách hàng có thể dùng một cục than cháy hồng và cho vào một chiếc chén nhỏ.

Tiếp theo, khách hàng cho lượng vỏ cam/quýt đã chuẩn bị vào, để nó ở góc căn phòng. Mùi hương tinh dầu thơm cam quýt dễ chịu không những giúp khách hàng khử sạch ẩm mốc nhưng vẫn là “phương thuốc” giải toả căng thẳng thành quả.

Cách 4: Khử mùi ẩm mốc trong phòng kín bằng bã cà phê

Bã cà phê dù đã sử dụng vẫn mang lại mùi thơm đặc trưng và dễ chịu. những khách hàng chỉ có cho vào những chiếc túi nhỏ và treo chúng ở một góc của căn phòng. khách hàng sẽ nhanh gọn cảm thấy được mùi thơm từ cà phê khắp căn phòng. Đồng thời, mùi ẩm mốc sẽ bị biến mất lúc nào không hay.

Cách 5: Dùng xà bông thơm khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ

Đây hẳn là trong số những cách khử ẩm mốc trong phòng được những bà nội trợ sử dụng thông dụng và rộng rãi nhất. Không chỉ sử dụng cho phòng kín mà khách hàng còn thêm thể dùng nó cho tủ hoặc ngăn kéo. 

Xà phòng cục sẽ làm cho hút mùi ẩm mốc và tỏa ra mùi thơm dễ chịu. Đừng khi nào sống chung với ẩm mốc, chúng sẽ mang lại cho khách hàng những nguy hiểm về sức khỏe.

Cách 6: Nước xịt thơm phòng khử sạch mùi hôi ẩm mốc trong phòng ngủ thành quả

Nước xịt thơm phòng sẽ là giải pháp nhanh gọn nếu khách hàng muốn căn phòng của mình thơm và đánh bay mùi hôi nhanh.

Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm thuộc những thương hiệu khác nhau nhưng nếu khách hàng muốn mùi hôi trong phòng biến mất tuyệt đối thì hãy dùng đến mùi thơm có tính khử mạnh như chanh, sả. Hai mùi này sẽ tạo cơ hội phòng ngủ của khách hàng thêm tươi mát và không còn mùi ẩm mốc.

Cách 7: Khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ bằng tinh dầu thơm

Sử dụng tinh dầu thơm là cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín được nhiều người ưa chuộng. Tinh dầu không dùng lại ích lợi khử mùi hôi, ẩm mốc còn thuận lợi cho không gian phòng ngủ thơm lâu suốt xuyên suốt ngày nhiều năm.

Nếu khách hàng muốn sử dụng tinh dầu thì hãy chọn hoa oải hương hoặc bạc hà vì hai mùi hương này sẽ khiến tinh thần của khách hàng thư giãn và thoải mái hơn.

Cách 8: Vệ sinh phòng ngủ thường xuyên

Để ngăn ngừa tình trạng phòng có mùi hôi và ẩm mốc thì cách tốt nhất chính là vệ sinh phòng ngủ thường xuyên. Chăn, mền, áo gối, ga giường nên được khử khuẩn bằng cách giặt sạch và phơi nắng và nóng.

Nếu muốn chăn, ga, gối, nệm luôn thơm thì khách hàng hãy thêm nước xả vải hoặc giấy thơm vào. Ngoài ra, khách hàng không nên phơi gối trực tiếp dưới ánh sáng và nóng vì rất dễ có mùi hôi và ố vàng.

Cách 9: Lắp máy lọc không khí để khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ

Tuy có chút tốn kém nhưng việc lắp máy lọc không khí trong phòng ngủ kín sẽ tạo cơ hội khách hàng rất nhiều khi muốn loại bỏ mùi hôi khó chịu. Hệ thống lọc còn giúp khách hàng khử khuẩn và làm sạch không khí. Điều này cũng góp phần giúp khách hàng có sức khỏe tốt hơn.

Cách 10: Khử mùi ẩm mốc trong phòng kín bằng baking soda

khách hàng cũng biết baking soda làm cho tẩy rửa và khử khuẩn rất tốt và hơn thế nữa, baking soda còn được sử dụng để khử mùi trong phòng rất tốt và thành quả.

khách hàng chỉ có cho bột baking soda vào một chiếc hũ bằng thủy tinh hay vật liệu bằng nhựa đều được, rồi đặt ở góc của căn phòng. không cần phải đặt nhiều mà có duy nhất một góc là đủ, đừng đậy kín nắp mà hãy để hở một chút nhé!

Cách 11: Sáp thơm giúp khử mùi hôi phòng thành quả

Sáp thơm để phòng cũng sẽ là một cách vô cùng đơn giản để làm sạch và khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ. tuy vậy, khách hàng không nên đặt nhiều sáp thơm vì mùi hương quá nồng sẽ khiến khách hàng cảm thấy ngạt và khó chịu. Hãy mở sáp thơm khi khách hàng vắng nhà và sau khi về hãy mở cửa chờ 15 phút.

Cách 12: Đặt cây xanh trong phòng ngủ để khử mùi hôi phòng

Sử dụng cách khử mùi tự nhiên nhất chính là dùng cây xanh. Có một vài loại cây lọc không khí rất tốt, vì vậy, khách hàng hãy trong chúng trong chậu và để trong phòng. tuy vậy, chỉ nên đặt 1 hoặc hai chậu vì buổi tối cây sẽ hấp thụ oxi và thải ra khí CO2 khiến khách hàng bị ngạt thở.

Cách 13: Khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ với giấm

Giấm luôn được xem là nguyên vật liệu có giá thành thấp nhưng lại có nhiều ích lợi cực hay và đặc trưng chính là dùng để khử mùi. khách hàng cho giấm pha với nước rồi đổ vào trong bình có vòi. tiếp đó, xịt khắp căn phòng và đặc trưng là những nơi nặng mùi.

Cách 14: Nến thơm khử mùi hôi phòng rất thành quả

Nến thơm vừa đem lại cảm xúc thơ mộng, nhẹ nhàng, giúp tô điểm thêm cho phòng ngủ của khách hàng trở nên sinh động hơn. Không những thế, nến thơm còn thêm tác dụng khử sạch mùi ẩm mốc trong phòng kín cực nhanh và thành quả bất ngờ. tuy vậy, khách hàng chỉ nên dùng 1, 2 hoặc 3 nến thơm thôi nhé!

Cách 15: Dùng nước lau sàn để khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ

những thành phần trong Nước lau sàn sẽ tạo cơ hội cho mùi hôi trong phòng được giảm hơn đáng kể và sàn nhà của khách hàng trở nên thật sạch và thơm tho hơn. Chọn mua hương bạc hà tươi mát hay anh đào sẽ là mùi thành quả nhất.

Tạ Phú hy vọng qua đoạn viết này, khách hàng đã tìm được giải pháp thích ứng cho những gian phòng kín của mình. Chúc căn phòng của khách hàng luôn có mùi thơm dễ chịu và không khi nào xuất hiện mùi ẩm mốc!

Tác giả: Team Tạ Phú

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Xem Cùng Tạ Phú Top 15 Cách Khử Mùi Ẩm Mốc Trong Phòng Ngủ Kín Nhanh, Cực thành quả
Top 15 Cách Khử Mùi Ẩm Mốc Trong Phòng Ngủ Kín Nhanh, Cực thành quả https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.