Trang trí cây thông Noel đẹp (+50 Ý tưởng) siêu cấp

Xem Cùng Phúc Lâm Trang trí cây thông Noel đẹp (+50 Ý tưởng) siêu cấp

Nhiều hộ gia đình Việt ngày càng chăm chút việc trang trí cho lễ noel hơn. Vì ở đây chính là thời điểm đẹp nhất trong năm. Không chỉ nếu với những tín đồ Thiên Chúa giáo mà kể cả với những tôn giáo khác. Đây trở thành khoảng tuổi thọ ý nghĩa báo hiệu năm hết Tết đến.

Trong trang trí nhà cửa mùa lễ noel, cây thông là hình ảnh quen thuộc nhất. Loài cây lễ noel thân gỗ này được xem là với loại hình mẫu của mùa lễ hội, ngay sát bên cạnh ông già Noel. Nhưng trang trí cây thông Noel thế nào sao cho bắt mắt nhất? Dưới đây là những ý tưởng trang trí cây thông lễ noel để dành cho quý khách.

Phong cách trang trí cây thông noel

Ý tưởng trang trí cây thông lễ noel có rất nhiều. Nhưng khi nhắc đến phong cách, bật ra ngay trong đầu nhiều chủ nhà chính là cổ điển hoặc tự nhiên. 2 phong cách trang trí cây thông Noel này không quá khó để sử dụng.

Mỗi phong cách dĩ nhiên sẽ có những phụ kiện trang trí đặc trưng, không trộn lẫn. Điều quan trọng là, quý khách nên xem xét phong cách nào thích hợp hơn, thân thiện hơn với hộ gia đình mình nhất.

1. Cổ điển

Những cây thông được trang trí theo lối cổ điển luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ. Chỉ với những quả châu, đèn nháy và vòng nguyệt quế, … Bên dưới gốc cây thông quý khách có thể đặt thêm những hộp quà với giấy gói bắt mắt.

Trang trí cây thông theo kiểu cổ điển luôn có sức hút với nhiều gia đình hiện đại.
Trang trí cây thông theo kiểu sẵn cổ điển luôn có sức hút với tất cả hộ gia đình tân tiến.

Một cây thông được trang trí bởi những dây ruy băng đỏ, quả châu, … Ngập trong vô số hộp quà được đặt xung quanh gốc cây. đó là hình ảnh tạo ra bầu không khí lễ noel theo kiểu sẵn truyền thống được ưu ái nhất.

Màu sắc chủ đạo của các phụ kiện trang trí cây thông Giáng sinh là đỏ, xanh, trắng.
sắc màu chủ đạo của những phụ kiện trang trí cây thông lễ noel là đỏ, xanh, trắng.

Đừng quên những dây đèn nhấp nháy cho cây thông lễ noel thêm rực rỡ vào buổi tối. quý khách nên đặt những cây thông cạnh lò sưởi. Nếu không hề có lò sưởi, hãy đặt cạnh bàn, ghế sofa phòng khách. Trông ngôi nhà quý khách sẽ ấm cúng và mang bầu không khí Noel ngay tắp lự.

Đèn nhấp nháy tạo sự thu hút cho cây thông cổ điển.
Đèn nhấp nháy tạo sự thu hút cho cây thông cổ điển.

2. Tự nhiên

trên vị trí thời tiết nhiệt đới như nước ta, nhìn thấy tuyết rơi gần như là điều không thể. Thế nên, nhiều gia chủ đã dồn hết tâm huyết chuẩn bị cây thông lễ noel. Sao cho mang dáng dấp của vùng thời tiết xứ lạnh, có tuyết rơi nhiều nhất có thể.

Trang trí cây thông tự nhiên với lớp tuyết nhân tạo phủ bên ngoài tán thông.
Trang trí cây thông tự nhiên với lớp tuyết nhân tạo phủ ngoài trời tán thông.

Những cây thông được trang trí theo kiểu sẵn tự nhiên sẽ có thêm lớp tuyết nhân tạo phủ ngoài trời. Tuyết có thể được tạo ra từ hạt xốp, bông, … Tùy vào sở thích và ví tiền của hộ gia đình mà quý khách có thể lựa chọn phụ liệu tạo hiệu ứng tuyết thích hợp.

Những cây thông được trang trí theo kiểu tự nhiên sẽ có thêm lớp tuyết nhân tạo phủ bên ngoài
Những cây thông được trang trí theo kiểu sẵn tự nhiên sẽ có thêm lớp tuyết nhân tạo phủ ngoài trời. Tuyết có thể được tạo ra từ hạt xốp, bông, … Tùy vào sở thích và ví tiền của hộ gia đình mà quý khách có thể lựa chọn phụ liệu tạo hiệu ứng tuyết thích hợp.

Cách trang trí cây thông thế này rất được lòng những hộ gia đình Việt. Bởi cảm thấy về một mùa đông trở nên rõ nét hơn. Không khí lành lạnh cuối năm cũng trở nên có dấu ấn hơn nhờ hiệu ứng tuyết trên tán thông thế này.

3. Đơn sắc hay đa sắc

Cây thông lễ noel có thể được trang trí theo một tông màu chủ đạo, xuyên suốt. Hoặc điểm xuyết bằng nhiều sắc màu đặc trưng mùa lễ hội. Điều này còn tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất nhà ở của mỗi hộ gia đình.

Với cây thông đơn sắc, thông thường được chọn đặt trong những không gian được thiết kế đậm chất Bắc Âu. white color hoặc màu bạc sẽ là tông màu chủ đạo.

Cây thông giáng sinh đơn sắc phù hợp với nhiều gia chủ yêu chuộng phong cách Bắc Âu.
Cây thông lễ noel đơn sắc thích hợp với tất cả gia chủ yêu chuộng phong cách Bắc Âu.

Nhưng, cũng có không ít chủ nhà ưu ái những cây thông Noel sắc màu sặc sỡ. nếu với những cây thông này, sắc đỏ sẽ là tông màu chủ đạo ngay sát bên cạnh sắc xanh của tán lá thông.

Trang trí cây thông Noel với nhiều màu sắc bắt mắt thế này cũng là xu hướng.
Trang trí cây thông Noel với tất cả sắc màu bắt mắt thế này cũng là xu hướng.

Trang trí cây thông noel theo đơn vị

trước lúc bắt tay vào trang trí cây thông lễ noel, quý khách nên tìm hiểu sở thích của từng thành viên trong hộ gia đình. nếu đã có rất nhiều trẻ nhỏ, đơn vị trang trí cây thông sẽ nghiêng về những món đồ chơi. Hoặc nếu hộ gia đình quý khách ở miền núi hay miền biển sẽ có những phụ kiện trang trí đặc trưng.

Tìm hiểu đơn vị là quan trọng. Trang trí ngẫu hứng vẫn sẽ đem lại cây thông lễ noel nhưng sự thích hợp với ý thích thành viên trong nhà sẽ không thể cao lắm. Đây vốn là mùa lễ hội để dành cho hộ gia đình. Thế nên không hề có lí do gì để quý khách sơ sài trong việc trang trí cây thông Noel cả.

1. Thời thơ ấu

Với những hộ gia đình có trẻ nhỏ, việc trang trí cây thông lễ noel hẳn gây tò mò, hứng thú nơi bọn trẻ. Chúng sẽ cảm kích khi được bố mẹ được phép cùng trang trí cây thông. Thế nên, đơn vị thời thơ ấu đúng chuẩn là những gì quý khách nên lựa chọn.

Trong đơn vị trang trí cây thông lễ noel này, quý khách sẽ phải trưng dụng nhiều những đồ chơi con trẻ. Có thể là bộ đồ chơi lego, vài em thú bông, ô tô đồ chơi, búp bê, … Ngoài ra, kẹo bánh là những thứ cần thiết phải có trên tán thông hoặc dưới gốc thông.

Trang trí cây thông chủ đề thời thơ ấu với các em thú nhồi bông.
Trang trí cây thông đơn vị thời thơ ấu với những em thú nhồi bông.

Cách trang trí như thế này sẽ tạo không khí háo hứng cho trẻ con trong nhà. Nhất là khi được cùng bố mẹ trang trí vẻ ngoài bắt mắt, lộng lẫy cho cây thông mùa lễ hội.

Ý tưởng trang trí cây thông giáng sinh theo chủ đề thơ ấu này sẽ rất hợp để thiết kế cho phòng ngủ của bé.
Ý tưởng trang trí cây thông lễ noel theo đơn vị thơ ấu này sẽ rất hợp để thiết kế cho phòng ngủ của bé.

2. Vùng miền

Ý tưởng trang trí cây thông lễ noel theo đơn vị vùng miền rất được ưu ái. Nhất là nếu với những người sống ở những vùng miền núi hay miền biển có thời tiết đặc trưng.

Việc phủ lên tán thông bằng những “đặc sản” vùng miền sẽ rất thích hợp bầu không khí. Ví như miền biển thì những món phụ kiện có liên quan đến đời sống đại dương như sao biển, cá, tôm, cua, … là vô cùng ăn rơ. Dĩ nhiên, những phụ kiện này nên tiết chế tránh dùng quá dày đặc trên tán thông.

Trang trí cây thông với chủ đề vùng miền.
Trang trí cây thông với đơn vị vùng miền.

Miền đồng thảo, cao nguyên sẽ thích hợp để quý khách trưng dụng những phụ kiện trang trí nói lên sự phong phú sinh vật. Đó có thể là những cây nấm tí hon, những loại thú rừng đáng yêu, …

Tùy vào vùng miền cụ thể, chọn sử dụng phụ kiện đặc sản để trang trí cho cây thông giáng sinh thêm ấn tượng.
Tùy vào vùng miền ví dụ, chọn sử dụng phụ kiện đặc sản để trang trí cho cây thông lễ noel thêm tạo điểm nổi bật.

Trang trí cây thông Noel mini

những gợi ý cách trang trí cây thông Noel mini bên dưới đều không quá khó để tiến hành triển khai. Nhỏ nhắn, xinh xắn là những tạo điểm nổi bật bước đầu của mọi người khi ngắm nhìn 17 cây thông Noel mini này.

cách trang trí cây thông Noel mini bằng các sắc độ khác nhau của gam màu xanh
Chẳng cần phải tuân thủ quy luật về sắc màu, quý khách vẫn đang còn thể tạo ra bầu không khí lễ noel với cách trang trí cây thông Noel mini bằng những sắc độ khác nhau của sắc màu xanh như thế này.
Những chú chim xanh làm tổ trên các nhành thông
Những chú chim xanh làm tổ trên những nhành thông là gợi ý tuyệt vời mà quý khách ổn định không thể bỏ qua.
Những chú chim bồ câu trắng được cắt bằng giấy giúp trang trí cây thông Noel thêm phần sống động.
Những chú chim bồ câu trắng được cắt bằng giấy giúp trang trí cây thông Noel thêm phần sống động.
Đặt cây thông Noel mini này ở góc phòng
Vẫn với những phụ kiện trang trí quen thuộc làm đẹp cây thông Noel với dây ruy băng, đèn nhấp nháy, quả châu, … Đặt cây thông Noel mini này ở góc phòng nào cũng thỏa thuận sẽ thổi bừng không khí lễ hội cho ngôi nhà của quý khách.
trang trí cây thông Noel với tông vàng và bạc
Không nhất thiết cây thông Noel phải là màu xanh và trang trí bằng phụ kiện sắc đỏ. Đây là một gợi ý trang trí cây thông Noel với tông vàng và bạc dành riêng của những ai thích sự mới mẻ.
Trang trí cây thông Noel mini với dây đèn nhấp nháy, không phụ kiện
để dành cho những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Scandinavian. Trang trí cây thông Noel mini với dây đèn nhấp nháy, không phụ kiện. Đặt cây thông vào giỏ mây tre, phủ thêm chiếc chăn lông white color là tuyệt đối hoàn hảo.
cách trang trí cây thông noel mini truyền thống
Nếu chuộng phong cách trang trí cây thông noel mini truyền thống, đây là mách nước để dành cho quý khách.

Đặt cây thông vào thùng gỗ, trang trí thêm bằng dây kim tuyến, quả châu

Đặt cây thông vào thùng gỗ, trang trí thêm bằng dây kim tuyến, quả châu, đèn là đủ để làm bừng sáng không gian nhà quý khách vào mùa đông này.

Cây thông Noel mini được trang hoàng theo kiểu truyền thống với quả thông khô, ông già Noel, chuông

Cây thông Noel mini được trang trí theo kiểu sẵn truyền thống với quả thông khô, ông già Noel, chuông, …

Một ý tưởng trang trí cây thông theo phong cách retro phù hợp đặt trong phòng ngủ trẻ em.

Một ý tưởng trang trí cây thông theo phong cách retro thích hợp đặt trong phòng ngủ trẻ em.

ây thông Noel được trang trí với nhiều phụ kiện cùng các hộp quà màu sắc

Phòng bếp cũng nên được chăm chút vào mùa lễ hội chứ nhỉ? Cây thông Noel được trang trí với tất cả phụ kiện cùng những hộp quà sắc màu đặt bên dưới gốc thông cho phòng bếp thêm đầm ấm.

Chỉ cần vài quả châu nhiều màu, dây quấn là đủ để biến tấu cho cây thông Noel trở nên bắt mắt.

chỉ có vài quả châu nhiều màu, dây quấn là đủ để biến tấu cho cây thông Noel trở nên bắt mắt.

Tận dụng hộp cũ để làm thành chậu cây thông, trang trí thêm bằng cờ hiệu

Tận dụng hộp cũ để làm thành chậu cây thông, trang trí thêm bằng cờ hiệu. Thế là quý khách đã có rất nhiều ngay món vật dụng đón lễ noel theo phong cách vintage đẹp nhất rồi.

Góc nhỏ trong nhà trở nên đẹp hơn bao giờ hết với cây thông Noel mini được nhấn nhá bằng các quả châu sắc màu.

Góc nhỏ trong nhà trở nên đẹp lung linh hơn lúc nào hết với cây thông Noel mini được nhấn nhá bằng những quả châu sắc màu.

Đây là cách trang trí cây thông cho không gian riêng tư thêm không khí lễ hội.

Đây là cách trang trí cây thông cho không gian riêng tư thêm không khí lễ hội.

Ai cũng có thể làm được cây thông Noel mini đơn giản thế này để trang trí nhà dịp Giáng sinh.

Ai cũng có thể làm được cây thông Noel mini đơn giản thế này để trang trí nhà dịp lễ noel.

Đặt cả cây thông vào chậu bằng gỗ là cách để bạn tô điểm thêm sự mộc mạc cho ngôi nhà mình.

Đặt cả cây thông vào chậu bằng gỗ là cách để quý khách tô điểm thêm sự mộc mạc cho ngôi nhà mình.

lễ noel đã gõ cửa ngoài kia. Sao quý khách không bắt tay vào thiết kế ngay một cây thông lễ noel dựa trên những ý tưởng trang trí Nhadepso vừa gợi ý, nhỉ?

(Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm hiều ý tưởng hay Trang trí Noel đẹp cho mùa lễ noel nổi bật độc đáo

Xem Cùng Phúc Lâm Trang trí cây thông Noel đẹp (+50 Ý tưởng) siêu cấp
Xem Cùng Trang trí cây thông Noel đẹp (+50 Ý tưởng) siêu cấp vatlieutaphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.