Xem ngay giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà mới nhất

Xem ngay giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà mới nhất

1. Cách phòng tránh tắc bồn cầu

Để tránh những phiền toái do bồn cầu bị nghẹt gây ra, khách hàng hãy nguồn gốc từ việc cải thiện những thói quen xấu trong sinh hoạt hằng ngày:

  • Tránh vứt giấy xuống bồn cầu: Vứt quá nhiều giấy xuống bồn cầu sẽ làm nghẹt. Dù là giấy vệ sinh tự hủy cũng sẽ biến thành cặn bùn, gây tắc đường ống, bồn cầu.

  • Thu gom tóc: Tóc là trong số những nguyên nhân to khiến hệ thống cống thoát nước bị nghẹt. Cấu trúc sợi tóc lâu năm và mềm mại sẽ bị vướng và quấn những chất thải, rác vào nhau, tạo thành khối to gây che lấp lưu thông hệ thống bồn cầu, cống nước.

  • tiết kiệm dầu ăn, thức ăn thừa: Dầu ăn sau khi thải dễ đông đặc, tạo cặn trong đường ống. Đồng thời, lượng dầu ăn này kết hợp với thức ăn thừa gây ra tắc toàn bộ. Để nước nhanh thoát, con người ta nên gom thức ăn thừa trước lúc rửa, vệ sinh thiết bị lọc thường xuyên để mỗi lần rửa, nước thoát thành phẩm hơn.

2. những phương pháp xử lý khi tắc bồn cầu

Nếu sự cố tắc nghẽn không quá nghiêm trọng, khách hàng có thể tham khảo một vài cách thông tắc bồn cầu tại nhà như:

  • Dội nước sôi từ từ vào bồn rửa chén.

  • Trộn baking soda và giấm tạo thành hỗn hợp sủi bọt để thông tắc đường ống.

  • Dùng những thiết bị thông tắc bồn cầu như: dây thông cống, bơm áp lực, dây lò xo…

  • Đổ gói bột thông tắc cống, bồn cầu xuống khu vực bị tắc để thông ống một cách nhanh, gọn.

tuy vậy, nếu những phương pháp trên không thành phẩm, khách hàng hãy gọi ngay cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà. Đội ngũ thật sự có tính chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm với sự thiết bị mới nhất sẽ giúp đỡ khách hàng xử lý sự cố nhanh gọn, triệt để.

Để lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín và hỗ trợ giải quyết ngay lập tức những “trường hợp khó xử”, khách hàng cũng cần xem xét một vài tiêu chí như sau:

  • đơn vị có nhiều chi nhánh: Nếu chi nhánh gần với địa điểm nhà khách hàng thì càng tốt. Việc liên lạc, tư vấn, tiến hành thực thi sẽ càng nhanh nhóng nếu như với khách hàng.

  • đơn vị có những thiết bị mới nhất: những công trình hiện nay đều là đường ống, bể chứa ngầm. Vì vậy, việc sử dụng những thiết bị thích ứng, đúng đắn sẽ tránh những nguy cơ vỡ ống, sứt mẻ thiết bị hộ gia đình khi thực thi mà không hề cần đục phá.

  • Cam kết bảo hành với tuổi thọ tối thiểu một năm: những đơn vị thật sự có tính chuyên nghiệp xử lý được triệt để sự cố thường sẽ sử dụng bảo hành cho quý khách. Chính vì vậy, trước lúc chọn dịch vụ, khách hàng đừng quên hỏi vấn đề bảo hành nhé. 

>>> Xem thêm: 18 cách thông cống cực đơn giản, thành phẩm thông cống cực nhanh. Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Hy vọng những thông tin trên của Tạ Phú đã giúp khách hàng lựa tìm được dịch vụ thông tắc bồn cầu thích ứng. sát bên đó, khách hàng đừng quên theo dõi Tạ Phú thường xuyên để đón đọc những tin tức mới nhất về những mẹo chăm sóc nhà cửa.

Xem Cùng Tạ Phú Xem ngay giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà mới nhất
Xem ngay giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà mới nhất https://vatlieutaphu.vn/
Thông tin liên lạc: 0968633578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.